Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận chuyển hàng hóa, các kho bãi, giao hàng theo yên cầu của quý khách: dịch vụ dọn nhà gia đình & văn phòng trọn gói. 

Bị chồng tát gần 10 cái vì để đối tác của chồng vì thành toán bữa cơm mời khách

Tôi thật sự không khéo léo, nhưng việc chồng đánh tôi như thế là đúng hay sai?

Bị chồng tát gần 10 cái vì để đối tác của chồng vì thành toán bữa cơm mời khách

chuyển nhà thành hưng
Chuyển nhà thành hưng tôi đang mang thai 37 tuần, hôm nay vừa bị chồng đánh. Lý do chính là tôi theo anh đi gặp khách hàng lâu năm, đến lúc thanh toán anh dặn tôi phải trả tiền, không để cho anh kia trả. Lúc tính tiền, chồng tôi say, đứng ngoài nói chuyện với chủ quán ăn. Anh khách hàng cứ tranh với tôi để trả tiền, số tiền không đáng là bao, tầm 700 nghìn đồng. Tôi ra nói với chồng rằng anh kia tranh thanh toán rồi.

Về đến phòng, tôi bị chồng tát gần 10 cái. Đối với chồng tôi, việc làm ăn rất quan trọng, một bữa ăn mời khách có thể giải quyết nhiều vấn đề. Tôi làm mất thời gian của chồng, khiến ngày mai anh phải mời khách lại lần nữa, là do tôi không tốt đúng không? Tôi thật sự không khéo léo, nhưng việc chồng đánh tôi như thế là đúng hay sai dịch vụ chuyển nhà trọn gói
vân tải Thành Hưng
 
chuyển nhà thành hưng số 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây