Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Anh bóng gió về tình cảm dành cho tôi nhưng không thấy ngỏ lời

Tôi dặn lòng quên anh nhưng hình như có cảm giác mình yêu anh rồi, không phải chỉ say nắng đơn thuần.

Anh bóng gió về tình cảm dành cho tôi nhưng không thấy ngỏ lời

chuyển nhà1
Tôi 35 tuổi, công ăn việc làm ổn định, gia đình có điều kiện, ngoại hình ưa nhìn, rất trẻ so với tuổi. Cách đây 8 năm, tôi quen một người, tình yêu sâu đậm, rồi tôi phát hiện người ta đã có một đứa con dù chưa cưới. Tôi chia tay dứt khoát dù còn yêu rất nhiều. Tôi mất 5 năm để quên được anh, sau chuyện buồn đó không muốn quen ai nữa, thêm chuyện buồn gia đình tôi nguyện trong lòng sẽ không lấy chồng. Khoảng thời gian sau này tôi sống rất vui vẻ, yêu đời, không bận tâm chuyện chồng con. Cứ nghĩ mình sẽ không yêu ai nhưng không ngờ trái tim tôi lại thổn thức thêm lần nữa.

Rồi tôi gặp người đàn ông trong một buổi ăn tối cùng vài người bạn, sau này mới biết bạn tôi cố tình sắp đặt buổi gặp mặt này. Trong tối đó, tôi ngồi cạnh anh, nói chuyện vui vẻ, hỏi chuyện thì biết anh đã có vợ, một đứa con gái lớn. Qua cách nói chuyện và ánh mắt anh, tôi thoáng có cảm tình nhưng lại gạt đi vì nghĩ anh đã có vợ. Sau buổi gặp thứ hai, bạn tôi mới kể vợ anh mất đã lâu, anh là người có gia thế. Lần gặp thứ ba, tôi đi chơi cùng anh và vài người bạn. Anh nắm tay tôi, tôi giật mình rút tay lại, rồi tiếp đó tôi để yên, cảm nhận dòng điện trong người mình, có cảm xúc như từng nắm tay người yêu cũ, cảm giác thật khó tả.

Nói thêm là sau khi chia tay người yêu cũ, tôi cố mở lòng đi chơi với vài người, nhưng khi người ta nắm tay thì tôi không có cảm xúc gì, thế là thôi, lần này tôi cảm nhận rõ rệt niềm vui trong lòng. Lúc nói chuyện anh cứ bóng gió hỏi khi nào tôi muốn lấy chồng. Tôi buột miệng bảo em không muốn lấy chồng đâu. Anh không nói gì, nhìn tôi có vẻ khó hiểu. Sau ngày đó, tôi có nói chuyện với bạn, bạn bảo anh cũng có cảm tình với tôi, tôi vui lắm nhưng không nói cho bạn cảm xúc của mình. Từ ngày gặp mặt đó đã một tháng trôi qua, tôi chưa có có hội gặp lại anh, anh cũng không liên lạc dù có xin số điện thoại của tôi. Ngày nào tôi cũng nghĩ về anh, cảm giác trái tim lại bị tổn thương thêm một lần nữa, tôi buồn lắm. Tôi suy nghĩ lại tất cả lời nói, hành động, ánh mắt anh nhìn tôi, cứ ngỡ là anh cũng thích tôi.

Nếu không có cảm tình với tôi sao anh lại có những hành động, lời nói bóng gió với bạn bè rằng đang để ý tôi? Tôi cố dặn lòng quên đi nhưng hình như có cảm giác mình yêu anh rồi, không phải chỉ là say nắng đơn thuần. Ước gì tình cảm này như gió thổi mây trôi, không vấn vương muộn phiền.

 
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây