Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Cần sắm đệm vì sức khỏe gia đình

Admin 21 Tháng Hai, 2023 32 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Vì thế, đầu tư cho một tấm đệm (nệm) phù hợp để có giấc ngủ thoái mái là điều đáng làm. Dưới đây là những điều chuyển nhà thành hưng số 1 lưu ý bạn khi mua nệm.
Không nên quá tiết kiệm
Khi mua những sản phẩm liên quan tới sức khỏe, bạn không nên quá tiết kiệm. Đừng tiêu ít hơn 2 triệu, trừ khi bạn muốn mua một chiếc đệm chóng hỏng.

Chú ý đến tư thế ngủ
Hầu hết mọi người thích nệm có độ cứng ở thang điểm 5-7 trong số 10. Mức độ này phù hợp với tất cả các tư thế ngủ và cân nặng. Người nằm ngủ nghiêng phù hợp với nệm cứng ở mức từ 3 đến 6 trên 10, nằm ngửa phù hợp với độ cứng 4-7, nằm úp phù hợp với 5-7.
Hiểu rõ ưu và nhược điểm của các loại đệm

Memory Foam – còn được gọi là đệm cao su non, hay mút hoạt tính: là loại đệm được phát triển từ polyurethane, một dạng hợp chất nhân tạo. Khi nằm xuống, bạn có cảm giác cơ thể như lún sâu trong đệm. Các thế hệ đệm mút trước đây thường khiến người bị nóng trong lúc ngủ, công nghệ cải tiến ngày nay đã giúp đệm mát hơn. Đệm có giá thành vừa phải, dễ vận chuyển do trọng lượng nhẹ. Đệm này phù hợp với những người thích được ôm trọn cơ thể khi ngủ, thích nằm trên một tấm đệm mềm mại.

Latex – Đệm cao su tự nhiên: được chế tạo từ mủ cao su, những tấm nệm loại này có khả năng làm mát cơ thể và cho người sử dụng cảm giác thoải mái, thân thiện với tự nhiên. Đệm cao su giúp giữ xương sống trong tư thế thẳng khi nằm, tạo lực nâng đỡ từng đường cong của cơ thể, hỗ trợ tốt cho cột sống.
 

đẹm


Đệm lò xo: thường gồm một hoặc nhiều lớp các lò xo được làm từ thép, giúp nâng đỡ cơ thể và đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Đệm lò xo được chia thành 2 loại: lò xo túi (mỗi chiếc lò xo bọc trong 1 chiếc túi vải riêng biệt) và lò xo liên kết (lò xo xếp song song với nhau). Đệm lò xo túi có độ bền cao, độ rung lắc thấp và êm hơn so với đệm lò xo liên kết, nên giá thành cũng cao hơn.
Nệm này khá mát, khả năng nâng đỡ cơ thể cao. .  Xem chi tiết: Xe tải thành hưng

Đệm pillow-top: đó có thể là đệm lò xo, cao su tự nhiên hay cao su nhân tạo… được bổ sung một lớp chất liệu mềm mại như bông, được nhồi hoặc khâu vào vỏ, tăng thêm sự thoải mái cho người ngủ. Đệm hỗ trợ nâng đỡ cơ thể tối ưu với mọi tư thế nằm, cung cấp bề mặt thoáng khí nhằm tạo sự thoải mái cho giấc ngủ. Đệm phù hợp với những người thích sự mềm mại và được ôm nhẹ, giống như có một đám mây bao phủ quanh cơ thể khi ngủ.

Đệm đa tầng (hybrid): là sự kết hợp sáng tạo của các loại chất liệu, ví dụ, cao su tự nhiên, lò xo… với một loại chất liệu khác, nhằm tối đa hóa ưu điểm và tối thiểu hóa nhược điểm, tăng khả năng nâng đỡ cơ thể trong khi lại có thể giảm giá thành sản phẩm.

 Một số có khả năng rung, làm nóng hoặc massage người ngủ. Loại đệm này thường phù hợp với những người có nhu cầu cụ thể, dựa trên các điều kiện sức khỏe của họ, ví dụ người già, người ngủ ngáy, người đau lưng mãn tính…
Quý khách truy cập trang : https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI