Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

chuyển nhà thành hưng Tôi là con một

chuyển nhà thành hưng Tôi là con một trong gia đình ở làng quê nghèo. Ở quê tôi những tư tưởng cổ hủ vẫn hằn sâu trong tiềm thức của mỗi người. Vì thế những

chuyển nhà thành hưng Tôi là con một

chuyển nhà thành hưng Tôi là con một
chuyển nhà thành hưng Tôi là con một trong gia đình ở làng quê nghèo. Ở quê tôi những tư tưởng cổ hủ vẫn hằn sâu trong tiềm thức của mỗi người. Vì thế những chuyện có chửa trước khi cưới là việc không thể chấp nhận được. Bố mẹ tôi lấy nhau khi mẹ tôi đã có bầu tôi được 3 tháng. Hai người lấy nhau trong sự phản đối của cả dòng họ nhà nội. Họ chửi mẹ tôi là đồ hư hỏng, chửa hoang. Bố tôi bỏ qua tất cả những lời dị nghị, phản đối để đến với mẹ tôi.
Từ bé khi đi học tôi luôn bị bạn bè xa lánh trêu chọc, chúng nó nói mẹ tôi là người hư hỏng. Chúng nó còn xúm vào tẩy chay tôi. Tôi luôn cô độc và lặng lẽ. Tôi thu mình lại và sẵn sàng xù lông nhím khi có người nói xấu gia đình mình. Mỗi lần như thế tôi lại khóc và hỏi bố mẹ tại sao chúng nó lại đối xử với tôi như vậy.
Tôi chưa bao giờ nhận được tình yêu thương từ nhà nội, họ luôn căm ghét mẹ con tôi. Vì mẹ con tôi mà ông bà nội từ mặt bố tôi. Họ luôn tìm cách nói xấu và chia rẽ gia đình tôi.
Tôi oán trách bố mẹ, tại sao lại sinh tôi ra và để tôi phải chịu những điều nhục nhã như vậy. Bố luôn nhẹ nhàng ôm tôi vào lòng và an ủi tôi: "Con hãy bỏ ngoài tai những điều đó, con là con gái yêu của bố mẹ, mãi mãi là như vậy".
Cuộc sống của tôi trôi qua trong sự cô đơn và xa lánh của mọi người. Nhưng bố tôi lúc nào cũng yêu thương, chiều chuộng, che chở mẹ con tôi vô điều kiện. Năm tôi 22 tuổi biến cố cuộc đời đã xảy ra, tôi chính thức biết sự thật về thân thế của mình.
Hôm ấy sau khi đi học trên thành phố về thăm bố mẹ, tôi vô tình thấy có 1 người đàn ông đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi. Mẹ tôi thì khóc, bố tôi thì rất giận dữ nên tôi tò mò nghe lén. Người đàn ông lạ kia nói ngày xưa vì ông còn quá trẻ, áp lực gia đình và mọi người quá lớn nên ông đã chạy trốn, trốn tránh trách nhiệm. Ông đã sống dằn vặt bản thân mình, giờ đây khi mọi thứ đã ổn định ông muốn nhận lại tôi và bù đắp cho mẹ con tôi.
Tôi chết lặng, hóa ra bấy lâu nay họ chửi tôi là đúng. Mọi thứ xung quanh tôi nhòe đi, tôi chao đảo, ngã quỵ, khi tỉnh dậy tôi thấy bố mẹ đang ở bên lo lắng cho tôi. Bố tôi bảo, bố xin lỗi vì đã giấu thân thế của tôi suốt thời gian qua. Ngày xưa vì mẹ lỡ lầm yêu nhầm người, người đàn ông ấy bỏ rơi mẹ khi biết mẹ có thai, bố tôi vì thương nên đã cưu mang 2 mẹ con tôi khi mọi người quay lưng lại với mẹ.
Bố tôi luôn yêu thương tôi, khi biết mình không thể có con, bố lại càng yêu mẹ con tôi hơn. Bố nói bố tôn trọng quyết định của mẹ con tôi, nếu tôi muốn theo bố đẻ thì ông cũng ủng hộ.
Nhìn bố mẹ hốc hác lo lắng cho tôi mà lòng tôi quặn thắt. Giờ đây tôi rất rối bời, hoang mang, tôi muốn bỏ đi đâu đó thật xa để bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện, nhưng như thế sẽ làm bố mẹ tôi đau khổ. Tôi không biết phải làm gì lúc này nữa. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên chuyển nhà thành hưng, taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây