Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

chuyển nhà thành hưng Thụy Điển 'đau đầu'

chuyển nhà thành hưng Thụy Điển 'đau đầu' vì quá nhiều tiền
Quốc gia Bắc Âu này dư dả ngân sách đến mức đang phải tìm cách đổ tiền cho các chương trình an

chuyển nhà thành hưng Thụy Điển 'đau đầu'

chuyển nhà thành hưng Thụy Điển 'đau đầu'
chuyển nhà thành hưng Thụy Điển 'đau đầu' vì quá nhiều tiền
Quốc gia Bắc Âu này dư dả ngân sách đến mức đang phải tìm cách đổ tiền cho các chương trình an sinh xã hội.
Thụy Điển muốn phát hành tiền điện tử / Thụy Điển sẽ là quốc gia không tiền mặt
Chính phủ Thụy Điển vừa công bố dự báo mới cho nền kinh tế, với thặng dư ngân sách lớn hơn nhiều ước tính vài tuần trước. Bộ Tài chính nước này cho biết "nguồn thu tăng, chủ yếu từ thuế, và chi tiêu giảm" là nguyên nhân khiến nước này dự báo dư tới 85 tỷ kronor (10 tỷ USD) giai đoạn 2017 - 2020.  
Bộ trưởng Tài chính - Magdalena Andersson cho biết phần lớn số tiền này sẽ được dùng để giảm bớt áp lực an sinh xã hội trong tương lai. Nước này ước tính sẽ có thêm 300.000 trẻ em và 300.000 người về hưu nữa cần chăm sóc năm 2025. Cộng với việc tuổi thọ ngày càng cao và dân nhập cư nhiều, đây sẽ là những con số đáng kể với một đất nước dân số chỉ khoảng 10 triệu người hiện tại.
"Chính sách tài khóa thắt chặt đã đưa Thụy Điển sang một vị thế kinh tế mới. Chúng tôi sẽ tận dụng vị thế này để tăng cường nhân viên y tế, giáo viên mầm non và cảnh sát", bà Andersson cho biết.
Theo dự báo mới nhất, thặng dư ngân sách của Thụy Điển sẽ lên 0,8% năm nay và 2% năm 2020. Andersson cho biết so với năm 2014, Chính phủ sẽ chi thêm 30 tỷ kronor dư cho an sinh xã hội và thêm 5 tỷ kronor cho chăm sóc y tế, trường học và dịch vụ công trong năm 2018.
"Dù đã đầu tư mạnh tay vào các dịch vụ phúc lợi, chúng tôi vẫn cần tăng thêm nữa. Tôi luôn ủng hộ việc bảo vệ hệ thống phúc lợi này của Thụy Điển", bà cho biết.
Thụy Điển đặt mục tiêu đạt tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất Liên minh châu Âu (EU). Tỷ lệ này tại đây hiện là 7,2%. Trong khi đó, bà Andersson và Thủ tướng - Stefan Lofven cũng đang chuẩn bị cho một cuộc chiến trước quốc hội để thúc đẩy tăng thuế.  
Từ khi bắt đầu nhiệm kỳ, Chính phủ hiện tại của Thụy Điển đã tăng thuế thu nhập nhằm có thêm ngân sách hỗ trợ người thất nghiệp và bệnh tật. Số liệu dự báo mới nhất sẽ giúp bà Andersson có thêm căn cứ để thuyết phục rằng thuế cao có thể đi kèm với thất nghiệp thấp và tăng trưởng nhanh. chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây