Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận Chuyển Hàng Hóa, Các kho Bãi, Giao Hàng Hóa Theo Yên Cầu Của Quý Khách: Dịch Vụ Dọn Nhà Gia Đình & Văn Phòng Trọn Gói 

chuyển nhà thành hưng Món cao lầu của đầu bếp Pháp

chuyển nhà thành hưng Món cao lầu của đầu bếp Pháp vô địch lễ hội ẩm thực Hội An
Liên hoan ẩm thực chủ đề Thách thức cao lầu đã khép lại sau 3 ngày

chuyển nhà thành hưng Món cao lầu của đầu bếp Pháp

chuyển nhà thành hưng Món cao lầu của đầu bếp Pháp
chuyển nhà thành hưng Món cao lầu của đầu bếp Pháp vô địch lễ hội ẩm thực Hội An
Liên hoan ẩm thực chủ đề Thách thức cao lầu đã khép lại sau 3 ngày, đầu bếp David Lacroix người Pháp - bếp trưởng khách sạn Victoria, Hội An - đã vượt qua 9 đầu bếp quốc tế khác để giành quán quân với món Cao lầu thế kỷ 21.
Món cao lầu của đầu bếp Pháp vô địch lễ hội ẩm thực Hội An
Đầu bếp David Lacroix được vinh danh taxi tải thành hưng
Một lớp lá chuối bên ngoài, thoạt nhìn giống kem ốc quế. Mở ra bên trong món cao lầu Hội An được nêm bằng gia vị Pháp, cuốn bên ngoài bằng bánh tráng Mexico (hình thức gần giống bánh tráng khoai của Việt Nam). Vẫn có hương vị cao lầu nhưng đã có pha trộn thêm chút hương vị là lạ và ngon.
Sau khi thưởng thức, anh Trương Bách Tường, một cư dân Phố Hội nhận xét 
Đề tài cuộc thi dành cho 10 đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp ở Việt Nam là bằng nguyên liệu làm ra món cao lầu độc đáo của Hội An, chế biến theo hương vị của đất nước mình để thuyết phục người dân xứ Quảng và du khách chấp nhận.
David Lacroix với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý các nhà hàng quốc tế ở Anh, Canada, Pháp, Việt Nam đã phả tính thời đại vào món cao lầu đặc sản Hội An bằng tên gọi “Cao lầu thế kỷ 21”.
Vẫn là món cao lầu truyền thống Hội An nhưng qua bàn tay tài hoa, sự sáng tạo cùng niềm đam mê nghệ thuật ẩm thực của David Lacroix, cao lầu đã trở thành một món fast food, có thể vừa cầm trên tay để nhâm nhi, vừa dạo phố, vừa nói chuyện với bạn bè.
Thật đúng như tên gọi: “Cao lầu thế kỷ 21”.
Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An - 2017 là cơ hội để đầu bếp các nhà hàng địa phương có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia ẩm thực quốc tế.  
Những năm gần đây ẩm thực Hội An được nhiều tạp chí du lịch uy tín trên thế giới bình chọn, vinh danh, được Hiệp hội đầu bếp thế giới công nhận là “Thủ phủ ẩm thực của Việt Nam”.
Đặc sản cao lầu Hội An cũng từng được Tổ chức kỷ lục châu Á công nhận là một trong 10 món ăn đạt giá trị ẩm thực châu Á.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây