Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

chuyển nhà thành hưng Món cao lầu của đầu bếp Pháp

chuyển nhà thành hưng Món cao lầu của đầu bếp Pháp vô địch lễ hội ẩm thực Hội An
Liên hoan ẩm thực chủ đề Thách thức cao lầu đã khép lại sau 3 ngày

chuyển nhà thành hưng Món cao lầu của đầu bếp Pháp

chuyển nhà thành hưng Món cao lầu của đầu bếp Pháp
chuyển nhà thành hưng Món cao lầu của đầu bếp Pháp vô địch lễ hội ẩm thực Hội An
Liên hoan ẩm thực chủ đề Thách thức cao lầu đã khép lại sau 3 ngày, đầu bếp David Lacroix người Pháp - bếp trưởng khách sạn Victoria, Hội An - đã vượt qua 9 đầu bếp quốc tế khác để giành quán quân với món Cao lầu thế kỷ 21.
Món cao lầu của đầu bếp Pháp vô địch lễ hội ẩm thực Hội An
Đầu bếp David Lacroix được vinh danh taxi tải thành hưng
Một lớp lá chuối bên ngoài, thoạt nhìn giống kem ốc quế. Mở ra bên trong món cao lầu Hội An được nêm bằng gia vị Pháp, cuốn bên ngoài bằng bánh tráng Mexico (hình thức gần giống bánh tráng khoai của Việt Nam). Vẫn có hương vị cao lầu nhưng đã có pha trộn thêm chút hương vị là lạ và ngon.
Sau khi thưởng thức, anh Trương Bách Tường, một cư dân Phố Hội nhận xét 
Đề tài cuộc thi dành cho 10 đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp ở Việt Nam là bằng nguyên liệu làm ra món cao lầu độc đáo của Hội An, chế biến theo hương vị của đất nước mình để thuyết phục người dân xứ Quảng và du khách chấp nhận.
David Lacroix với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý các nhà hàng quốc tế ở Anh, Canada, Pháp, Việt Nam đã phả tính thời đại vào món cao lầu đặc sản Hội An bằng tên gọi “Cao lầu thế kỷ 21”.
Vẫn là món cao lầu truyền thống Hội An nhưng qua bàn tay tài hoa, sự sáng tạo cùng niềm đam mê nghệ thuật ẩm thực của David Lacroix, cao lầu đã trở thành một món fast food, có thể vừa cầm trên tay để nhâm nhi, vừa dạo phố, vừa nói chuyện với bạn bè.
Thật đúng như tên gọi: “Cao lầu thế kỷ 21”.
Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An - 2017 là cơ hội để đầu bếp các nhà hàng địa phương có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia ẩm thực quốc tế.  
Những năm gần đây ẩm thực Hội An được nhiều tạp chí du lịch uy tín trên thế giới bình chọn, vinh danh, được Hiệp hội đầu bếp thế giới công nhận là “Thủ phủ ẩm thực của Việt Nam”.
Đặc sản cao lầu Hội An cũng từng được Tổ chức kỷ lục châu Á công nhận là một trong 10 món ăn đạt giá trị ẩm thực châu Á.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây