Thứ ba, 31/01/2023, 22:19

Hợp đồng thuê xe tải vào phố cấm

Thứ ba - 06/12/2022 19:23
Hợp đồng thuê xe tải vào phố cấm của bên chuyển nhà trọn gói thành hưng giá rẻ uy tín, an toàn, chất lượng, cam kết có bảo hiểm
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự Do -Hạnh Phúc
HỢP ĐỒNG THUÊ XE
Số:01729/HDVC-HP/2021
- Căn cứ Bộ Luật Dân Sự của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam số
91/2015/QH13 Hà Nội , ngày 06 tháng 12 năm 2022
- Căn cứ luật thương mại số 36/2005/QH 11 đã được Quốc Hội nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 14/06/2005
- Căn cử Bộ Luật Hàng Hải số 40/2005/QH 11 được Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua ngày 14/6/2015. Luật hàng không dân dụng sửa đổi bổ sung của Hội đồng nhà nuớc ban hành ngày 29/6/2006 và các quy phạm pháp luật khác của Nhà Nước Việt Nam quy định về giao nhận vận chuyển hàng hóa xuất nhâp khẩu đường biên , đường hang không và đưòng bộ.
- Căn cứ quyết định số 24/2020/QĐ- UBND ngày02/10/2020 sửa đổi bổ sung một số điều của quy định về hoại động của các phương tiện giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Hà Nội ban hành kèm theo quyết định số 06/2013/QĐ-UBND thành phố Hà Nôi có hiệu lực từ ngày 20/10/2020 .
- Căn cứ vào nhu cầu và khả năng cung ứng của các bên dưới đây.
Hôm nay, ngày 06 tháng 12 năm 2022, chúng tôi gồm :
BÊN A: (Bên thuê):
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Đại diện Ông : NGUYỄN VĂN PHƯƠNG          - Chức vụ : Giám đốc
Địa chỉ : Số 03,ngách 1 ngõ Đình 3,xã Nam Hồng,huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Mã số thuế : 0106864754
Điện thoại : 0936070109
BÊN B : (Bên cho thuê) :CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Đại diện Bà : HOÀNG THỊ BÍCH LUYÊN
Địa chỉ : Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, P. Láng Thượng Q. Đống Đa TP.Hà Nội
Sau khi bàn bạc thỏa thuận hai bên thống nhất ký kết Hợp đồng thuê xe với các điều khoản như sau:
ĐIỀU 1 : NỘI DUNG HỢP ĐỒNG
Bên A thuê của Bên B 01(một )xe ô tô tải,nhãn hiệu KIA, tải có mui ,màu Xanh, biển đǎng ký 29H-85753 ,Tải trọng 1490 Kg,Số máy: Số May J005769D4CB
số khung RNHA05KHAKC098733
Thời gian thuê từ ngày 06/12/2022
Thời gian nhận hàng phải đảm bảo khung giờ từ 06h00 đến 21h00 hoặc từ 21h00 Đến 06h00 hàng ngày đối với xe kết nối chuyến vét hàng chậm đêm .
ĐIỀU 2 : GIÁ TRỊ HỢP ĐÔNG, PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:
Bên A sẽ thanh toán cho bên B trong vòng 30 ngày kể từ ngày bên A nhận được đầy dù các giấy tờ thanh toán như sau:
- Bảng kê xác nhận khối lượng hàng hóa bên B đã thực hiện vận chuyển phù hợp với các quy định của hợp đồng
- Biên bản bàn giao hàng hóa có chữ ký xác nhận của ba bên : bên giao hàng , bên vận chuyển hàng hóa và bên nhận hàng .
- Hóa đơn GTGT hợp lệ
- Bên A sẽ thanh toán cho Bên B bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản  sau khi hoàn thành công việc.
ĐIỀU 3: TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN
3.1. Trách nhiệm, quyền hạn của bên A:
- Sau khi ký kết hợp đồng bên A muốn thay đổi địa điểm và thời gian vận chuyển hàng phải báo trước cho bên B trước 24h
- Thanh Toán tiền thuê xe cho Bên B đúng hạn
- Thanh Toán các khoản phí cho lái xe khi có yêu cầu huy động làm thêm ngoài giờ
3.2. Trách nhiệm, quyền hạn của bên B:
- Bên B dảm bảo xe tốt úng chủng loại khách yêu cầu , đảm bảo xe chạy đúng giờ , lái xe tận tình, xe có đầy đủ bằng lái , bảo hiểm , đăng ký , đăng kiểm theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.
- Lái xe có quyền từ chối vận chuyển vượt quá trọng tải quy định, đường chật hẹp nguy hiểm ,không vận chuyển hàng hóạ , hàng Quốc cấm trái pháp luật ,chở hàng theo đúng quy định .
- Bên B chịu trách nhiệm về các khoản chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng cho xe
ĐIỀU 4 : HIỆU LỰC HỢP ĐỒNG
- Hợp đồng có giá trị không thời hạn.
ĐIỀU 5:ĐIỀU KHOẢN CHUNG
- Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có để nghị điều chỉnh thì phải thông báo cho nhau bằng văn bản để cùng bàn bạc giải quyết.
- Hai bên cam kết thi hành đúng các điều khoản của hợp đồng, không bên nào tự ý đơn phương sửa đổi, đình chỉ hoặc hủy bỏ hợp đồng. Mọi sự vi phạm phải được xử lý theo pháp luật.
- Hợp đồng này có hiệu lực từ ngày ký và coi như được thanh lý sau khi hai bên thực hiện xong nghĩa vụ của mình và không còn bất kỳ khiếu nại nào.
Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau, Bên A giữ 01 bản. Bên B giữ 01 bản.
ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                          ĐẠI DIỆN BÊN B
liên hệ xe tải thành hưng

Tác giả bài viết: hợp đong thuê xe tải

Nguồn tin: chuyển nhà trọn gói thành hưng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây