Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

chuyển nhà chọn gói Lãnh đạo Trung Quốc kêu gào

chuyển nhà chọn gói Lãnh đạo Trung Quốc kêu gào, dân vẫn không chịu cưới xinDân Trung Quốc đang lũ lượt kéo nhau ra tòa ly dị, trong khi ngày càng có ít người muốn kết hôn.

chuyển nhà chọn gói Lãnh đạo Trung Quốc kêu gào

chuyển nhà chọn gói Lãnh đạo Trung Quốc kêu gào
chuyển nhà thành hưng Lãnh đạo Trung Quốc kêu gào, dân vẫn không chịu cưới xin
Dân Trung Quốc đang lũ lượt kéo nhau ra tòa ly dị, trong khi ngày càng có ít người muốn kết hôn. Xu hướng này khiến các nhà quản lý không khỏi lo lắng.
Lãnh đạo Trung Quốc kêu gào, dân vẫn không chịu cưới xin
Một đám cưới ở Trung Quốc  taxi tải thành hưng
Theo số liệu mới công bố của Bộ Nội vụ Trung Quốc, "tỉ lệ ly hôn thô" - tức số vụ ly hôn tính trên mỗi 1.000 dân - đã tăng gấp đôi trong một thập niên (tính đến 2016) từ 1,46 lên 3.
Trên thực tế, số lượng các cặp đôi ly hôn ở Trung Quốc trong năm 2016 tăng 8,3% so với năm 2015, lên 4,2 triệu.
Còn theo cập nhật mới nhất, xu hướng này đang tiếp tục trong năm 2017, với 1,9 triệu cặp đôi tiến hành ly hôn trong 6 tháng đầu năm nay, tăng 10,3% so với cùng kỳ năm 2016.
Trong khi đó, "tỉ lệ kết hôn thô" ở Trung Quốc cũng đang trên đà giảm, từ 9,92/1.000 người năm 2013 xuống còn 8,3/1.000 người trong năm ngoái. Số lượt kết hôn thực tế năm 2016 là 11,4 triệu, giảm 6,7%.
Theo nhà xã hội học của Hong Kong Sandy To Sin-chi, tỉ lệ ly hôn cao một phần do thái độ của phụ nữ thời nay đang thay đổi. Họ bắt đầu coi trọng bản thân hơn.
"Phụ nữ không còn muốn chịu đựng các cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Họ độc lập hơn và trang bị đầy đủ về tài chính. Họ có thể chia tay nếu mọi thứ không ổn" - bà To giải thích.
Tuy nhiên, đối với chính quyền, sự gia tăng các cuộc hôn nhân đổ vỡ là mối quan ngại lớn, vì họ xem gia đình là nền tảng cho một xã hội ổn định.
Trên một khía cạnh, số lượt ly hôn tăng phản ánh sự chấp nhận của xã hội Trung Quốc đối với hiện tượng này, mặt khác các nhà quản lý đang kêu gào mọi người "nên có thái độ trách nhiệm" hơn đối với hôn nhân, đừng chọn giải pháp "ly hôn thiếu suy nghĩ".
"Gia đình là tế bào của xã hội. Xã hội sẽ ổn định nếu chúng ta có các gia đình hòa thuận; xã hội sẽ gắn kết nếu chúng ta có những gia đình hạnh phúc" - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình từng phát biểu hồi tháng 12-2016.
Ông Yu Tao, nhà xã hội học chính trị thuộc ĐH Tây Australia, nhận xét rằng các nhà lãnh đạo Trung Quốc ngày càng quay về với hệ tư tưởng Khổng Tử bằng cách thúc đẩy niềm tin rằng hôn nhân hạnh phúc đóng góp cho một xã hội ổn định và hòa hợp.
"Mối quan tâm của họ đối với hôn nhân (và ly hôn) là một phần của nỗ lực quay về với các giá trị truyền thống. Theo quan niệm này, xã hội là một tập thể gồm nhiều gia đình khác nhau" - ông Tao giải thích.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây