Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

chuyển nhà chọn gói Khổ tâm khi con ngoan ở trường

chuyển nhà chọn gói Khổ tâm khi con ngoan ở trường, về nhà ương bướng"Ở trường con nghe lời cô răm rắp, còn là học sinh gương mẫu, nhưng về nhà như biến thành

chuyển nhà chọn gói Khổ tâm khi con ngoan ở trường

chuyển nhà chọn gói Khổ tâm khi con ngoan ở trường
chuyển nhà thành hưngKhổ tâm khi con ngoan ở trường, về nhà ương bướng
"Ở trường con nghe lời cô răm rắp, còn là học sinh gương mẫu, nhưng về nhà như biến thành người khác: ương bướng, luôn làm ngược lại lời bố mẹ. Tôi không biết mình dạy con sai ở chỗ nào?".
Khổ tâm khi con ngoan ở trường, về nhà ương bướng 
Nhiều phụ huynh than trời khi con ở trường rất ngoan nhưng về nhà thì nổi loạn taxi tải thành hưng
Tâm sự của chị Vũ Bích Trân (quận Bình Thạnh, TP.HCM) cũng là nỗi niềm chung của không ít bậc cha mẹ hiện nay. Nhiều phụ huynh than trời không biết phải làm sao với con.
"Cứ tưởng con là hai người khác nhau"
"Đi học thì thôi, về tới nhà là nó ương bướng, sẵn sàng chống đối lại bất kỳ việc gì. Bố mẹ nói gì, ra quy định gì nó cũng “bất tuân”, cho là không hợp lý”, chị N.T.T.N. (Q. Gò Vấp), than thở khi nhắc tới cậu con trai tên T., 12 tuổi.
Điều đáng nói là ở trường, T. là một lớp trưởng mẫn cán, mẫu mực, lúc nào cũng được thầy chủ nhiệm khen và tuyên dương làm mẫu cho các bạn.
Họp phụ huynh, anh chị kín đáo thăm dò xem ở trường con thế nào thì được nghe mọi người khen con tự lập, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp, chủ động giảng bài cho bạn vì con học toán rất giỏi...
“Nói mãi con không nghe, cũng tính nhờ thầy khuyên nhủ, vì thấy con rất nghe lời thầy. Nhưng rồi không vì sợ thầy đánh giá hoặc có cái nhìn không tốt về con", chị thú nhận.
"Nhiều lúc nổi điên lên không biết phải làm gì, mình cũng muốn hiểu con, muốn gần con nhưng bất lực. Cứ như vầy, vợ chồng mình sợ “lạc mất” con lúc nào không hay”, chị lo lắng.
Trẻ mẫu giáo cũng "nổi loạn"
Nhiều gia đình có con đi học mẫu giáo, tiểu học cũng than thở ở trường con nghe lời thầy cô răm rắp, nhưng về nhà "chả coi bố mẹ ra gì”.
Chị Bảo Hân (quận Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ trường hợp cô con gái 4 tuổi của mình: "Từ nhỏ bé có bà ngoại chăm sóc, nuông chiều quen rồi. Tới tuổi đi học, bé không chịu đi, ép mãi bé mới quen trường lớp.
Đi đón con ở trường, thấy con chơi vui vẻ, biết xếp hàng, tự ăn uống, biết dọn dẹp đồ chơi sau giờ học... mừng lắm vì con mình thích nghi nhanh. Ai ngờ về tới nhà ngược lại, không chịu xúc cơm ăn, đồ chơi vất bừa khắp nhà.
Bố mẹ nói gì cũng không nghe, thậm chí làm ngược lại lời bố mẹ. Ngồi giải thích cho con, con lại bảo: không thích, không thích”, chị Hân rầu rĩ kể.
Anh Trần Văn Thuận (Bình Tân, TP.HCM) thì thắc mắc trường hợp hai bé 7 và 8 tuổi con nhà hàng xóm:
"Một trong hai bé học chung với con tôi và hay được cô giáo khen ngoan. Mà tôi cũng thấy các cháu ngoan thật. Sang chơi nhà tôi, các cháu lễ phép, ngăn nắp, không giành đồ chơi. Nhưng mẹ chúng nói ở nhà hoàn toàn ngược lại. Tôi cũng không hiểu tại sao".

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây