Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

chuyển nhà chọn gói Hàng ngàn thí sinh đã xác nhận nhập học

chuyển nhà chọn gói Hàng ngàn thí sinh đã xác nhận nhập họcHôm qua (15-8) đã có hàng ngàn thí sinh đến các trường ĐH nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT

chuyển nhà chọn gói Hàng ngàn thí sinh đã xác nhận nhập học

chuyển nhà chọn gói Hàng ngàn thí sinh đã xác nhận nhập học
chuyển nhà thành hưngHàng ngàn thí sinh đã xác nhận nhập học
Hôm qua (15-8) đã có hàng ngàn thí sinh đến các trường ĐH nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 để xác nhận nguyện vọng nhập học.
Hàng ngàn thí sinh đã xác nhận nhập học 
Thí sinh đến nộp giấy chứng nhận kết quả thi vào trường ĐH Sài Gòn ngày 15-8-2016 
Tuy nhiên, có không ít thí sinh trúng tuyển cả hai trường còn phân vân chưa biết chọn trường nào theo học.
Thí sinh, 
phụ huynh sốt ruột taxi tải thành hưng
Trong ngày 14, 15-8, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã cử 10 đoàn cán bộ về các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Gia Lai, Đắk Lắk, Tiền Giang, Bến Tre phát giấy báo nhập học cho số thí sinh trúng tuyển vào trường.
Theo lãnh đạo nhà trường, tính đến chiều 15-8, các đoàn công tác báo về đã nhận được hơn 60% giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh tại các địa phương trên. Nhà trường đã thông báo thí sinh trúng tuyển vào trường có thể nhập học từ ngày 16 đến 19-8 mà không cần chờ giấy báo, nhưng sáng 15-8 đã có rất đông thí sinh, phụ huynh đến trường để xin nhận giấy báo trúng tuyển.
“Chúng tôi phải phát số thứ tự cho các thí sinh, phụ huynh này để giải quyết luôn. Trường cũng thông báo đến ngày nhập học thí sinh nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia, nhưng cũng có hàng trăm thí sinh đến nộp giấy này trong sáng 15-8 nên chúng tôi phải nhận và cấp giấy biên nhận cho những thí sinh này” - ông Nguyễn Anh Đức, trưởng phòng tuyển sinh và công tác sinh viên nhà trường, cho biết thêm.
Trong ngày đầu tiên, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã nhận được khoảng 1.200 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia của thí sinh đến nộp trực tiếp tại trường.
“Trong khi thời gian nhập học của trường từ ngày 5 đến 
10-9, nhưng có nhiều thí sinh, phụ huynh ở các tỉnh xa đến nộp giấy chứng nhận kết quả thi. Vì vậy nhà trường cho những trường hợp này làm thủ tục nhập học luôn để khỏi vất vả đi lại nhiều lần” - ThS Nguyễn Ngọc Thái, cán bộ phòng quản lý đào tạo nhà trường, cho biết.
Cũng trong sáng 15-8, rất đông thí sinh đến Trường ĐH Sư phạm TP.HCM nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 và nhận giấy báo nhập học. Hồ sơ nhập học cũng được bán tại trường. Thời gian nhập học từ ngày 23 đến 25-8.
Với thí sinh nộp giấy chứng nhận kết quả thi bằng cách chuyển phát nhanh (hạn chót là 17g ngày 
19-8), trường sẽ gửi giấy báo nhập học bằng bưu điện. ThS Huỳnh Công Ba, trưởng phòng công tác chính trị và học sinh - sinh viên nhà trường, cho hay trường đã phát ra khoảng 800 hồ sơ nhập học.
Hẹn giờ tiếp đón thí sinh trúng tuyển
Đây là phương án tiếp đón khá đặc biệt được Học viện Tài chính áp dụng. Cùng với thông báo điểm chuẩn, công bố danh sách trúng tuyển, Học viện Tài chính cũng thông tin cụ thể ngày giờ đến trường nộp giấy chứng nhận kết quả thi đối với từng thí sinh. Học viện dự kiến sẽ tiếp đón khoảng 1.000 tân sinh viên mỗi ngày.
Qua 17g ngày 19-8 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện), những thí sinh không nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT cho học viện được xem như từ chối nhập học.
Ông Nguyễn Đào Tùng - trưởng ban đào tạo Học viện Tài chính - cho biết phương án điểm chuẩn đặt ra đã đảm bảo tuyển đủ chỉ tiêu, nhưng vì năm nay thí sinh được đăng ký cùng lúc nhiều nguyện vọng, tỉ lệ ảo lớn, nên trường vẫn sẵn sàng phương án tuyển bổ sung ở đợt 2 những ngành có điểm chuẩn thấp.
Tại Trường ĐH Hàng hải, trong buổi sáng 15-8 đã có 500 thí sinh đến trường trực tiếp nộp giấy chứng nhận kết quả thi. Trường đã in sẵn giấy báo trúng tuyển để cấp ngay cho thí sinh khi các em đến nộp giấy chứng nhận kết quả thi.
Ông Nguyễn Khắc Khiêm, trưởng phòng đào tạo nhà trường, cho biết vì trường chưa xác định được chính xác tỉ lệ thí sinh ảo của đợt 1 nên dự kiến ở một số ngành điểm chuẩn thấp (15 điểm) có thể sẽ phải xét tuyển nguyện vọng bổ sung.
Tại cơ sở phía Bắc của Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông đã có 200 thí sinh đến nộp giấy chứng nhận kết quả thi. Theo ông Đặng Văn Tùng - phó trưởng phòng đào tạo, học viện không cấp ngay giấy báo trúng tuyển, giấy báo nhập học cho thí sinh đến nộp giấy chứng nhận kết quả thi, mà các giấy tờ này sẽ được gửi qua đường bưu điện sau đó.
Tại Học viện Báo chí và tuyên truyền, trong sáng 15-8 cũng có khoảng 200 thí sinh trúng tuyển đến nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây