Thứ tư, 05/10/2022, 15:12

Đơn đề nghị tháo dỡ hình ảnh phạt nguội tại 54 trần hưng đạo

Thứ năm - 14/10/2021 05:44
Chuyển nhà thành hưng gỡ bỏ thông báo cảnh báo đối với phương tiện ô tô 29c) 
Kính gửi: phòng cảnh sát giao thông , công an TP Hà Nội
Tôi xin trình bày sự việc như sau:
Đơn đề nghị tháo dỡ hình ảnh phạt nguội tại 54 trần hưng đạo
ĐƠN ĐỀ NGHỊ
(vv.., gỡ bỏ thông báo cảnh báo đối với phương tiện ô tô 29c) 
Kính gửi: phòng cảnh sát giao thông , công an TP Hà Nội
Tôi xin trình bày sự việc như sau: chuyển nhà thành hưng
            Vào ngày 24/09/2021 công ty  CÔNG TY: địa chỉ:  , Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội
có gửi công văn đến phòng xử lí hình ảnh số 54 trần hưng đạo để cung cấp thông tin lái xe điều khiển xe ô tô 19000 ngày 28/12/2020 theo yêu cầu của phòng CSGT Hà Nội.

            Bản thân công ty nhận thấy việc hợp tác hỗ trợ phòng CSGT là đầy đủ và luôn luôn thượng tôn pháp luật không có sự việc tránh né hoặc không hợp tác.
 
phạt nguội

            Việc phòng CSGT vẫn chưa gỡ bỏ thông báo dẫn đến phương tiện chưa thực hiện được việc đi đăng kiểm theo chu kỳ là không phù hợp với thực tế, chưa đúng đối tượng vi phạm và gián tiếp gây thiệt hại, tổn thất cho công ty.
            Căn cứ vào luật xử lí vi phạm hành chính việc vi phạm hành chính là thuộc phạm vi cá nhân vi phạm là người điều khiển chứ không phải lỗi của phương tiện.
Điều 2. Giải thích từ ngữ
Trong Luật này, các từ ngữ dưới đây được hiểu như sau: xe tải thành hưng
1. Vi phạm hành chính là hành vi có lỗi do cá nhân, tổ chức thực hiện, vi phạm quy định của pháp luật về quản lý nhà nước mà không phải là tội phạm và theo quy định của pháp luật phải bị xử phạt vi phạm hành chính.
            Bằng văn bản này công ty chúng tôi gửi đến đội xử lí hình ảnh để xử lí và tháo gỡ cảnh báo cho phương tiện 29c 924.07 để công ty chúng tôi tiếp tục đăng kiểm theo chu kỳ cho xe được phép hoạt động tham gia giao thông.
            Nếu phòng CSGT không gỡ bỏ thông báo đối với phương tiện 29c 924.07 để dẫn đến thiệt hại về cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi đơn đến các cấp có thẩm quyền để lấy lại công bằng cho công ty.
  ĐẠI DIỆN CÔNG TY

 

Tác giả bài viết: Phạt nguội

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !
 Tags: Phạt nguội

Tổng số điểm của bài viết là: 125 trong 25 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 25 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật kim phong tại Đông Anh – Cầu Giấy
Công ty cần thuê chuyển văn phòng luật kim phong, tại đường sáu cây, thôn đồng nhân, xã hải bối, Huyện Đông Anh,

Xem tiếp...

Lưc lượng nhân viên đông, tuyển trọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng vag đảm bảo cho khách hàng khi cần, để luôn tạo điều kiện thuậ lợi quý khách, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước giúp quý khách luôn an tân và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà.
Xe tải thành hưng luôn có sẵn, về phương tiên vặn chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà, văn phòng, hoàng hóa. đi giao được thuận lơi, từ những người có đôg ít đến khối đồ nhiều, Cty có đủ  các loại trọng tải Từ 5 tạ đến 2,5 tấn cahyj trong thành phố Hà nội 24H/7, về ngoại thành thì có xe từ 5 tấn đến 10 tấn 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây