Thứ tư, 05/10/2022, 13:32

Đơn cung cấp xác minh lái xe bị phạt nguội

Thứ năm - 14/10/2021 06:07
Kính gửi: phòng cảnh sát giao thông , công an TP Hà Nội
            Tôi xin trình bày sự việc như sau:
Đơn cung cấp xác minh lái xe bị phạt nguội
GIẤY CUNG CẤP THÔNG TIN
(vv.., cung cấp thông tin lái xe do yêu cầu của phòng CSGT Hà Nội)
 
Kính gửi: phòng cảnh sát giao thông , công an TP Hà Nội
            Tôi xin trình bày sự việc như sau: chuyển nhà thành hưng
            Vào ngày 23/09/2021 công ty  CÔNG TY Địa chỉ:  Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội
có cử nhân viên đại diện đến phòng xử lí hình ảnh số 54 trần hưng đạo để xử lí việc do xe ô tô 1900 có thông báo cảnh báo từ phòng CSGT nên không thể thực hiện đăng kiểm được. sau khi nhân viên công ty đến làm việc và nhận được yêu cầu bằng văn bản của cán bộ CSGT yêu cầu công ty cung cấp thông tin của người điều khiển cũng như hợp đồng lao động, giấy nghỉ việc đối với người điều khiển phương tiện.

            Nay công ty chúng tôi xin phản hồi lại yêu cầu của phòng CSGT như sau:
 
phạt nguội lái xe

Thông tin lái xe ngày 28/12/2020.
Họ tên: Nguyễn văn núi lửa
Địa chỉ:,……. thixã ………., tỉnh …………
Sđt: 190000000000 xe tải thành hưng
Đội CSGT yêu cầu công ty cung cấp hợp đồng lao động kèm giấy nghỉ việc của lái xe thì chúng tôi không thể cung cấp do là ngày đầu tiên lái xe đến làm việc và đi lái xe về công ty thì hôm sau không thấy đến làm nữa, do vậy không có hợp đồng cũng như giấy nghỉ việc của lái xe mà chỉ là thỏa thuận bằng miệng .
            Bằng văn bản này công ty chúng tôi cung cấp đến đội xử lí hình ảnh để xử lí và tháo gỡ cảnh báo cho phương tiện 29c để công ty chúng tôi tiếp tục đăng kiểm theo chu kỳ cho xe được phép hoạt động tham gia giao thông.
 
  ĐẠI DIỆN CÔNG TY

 

Tác giả bài viết: phạt nguội lái xe

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật tại Đông Anh – Cầu Giấy

Công ty cần thuê chuyển văn phòng Luật kim phong tại Đông Anh – Cầu Giấy
Công ty cần thuê chuyển văn phòng luật kim phong, tại đường sáu cây, thôn đồng nhân, xã hải bối, Huyện Đông Anh,

Xem tiếp...

Lưc lượng nhân viên đông, tuyển trọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng vag đảm bảo cho khách hàng khi cần, để luôn tạo điều kiện thuậ lợi quý khách, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước giúp quý khách luôn an tân và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà.
Xe tải thành hưng luôn có sẵn, về phương tiên vặn chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà, văn phòng, hoàng hóa. đi giao được thuận lơi, từ những người có đôg ít đến khối đồ nhiều, Cty có đủ  các loại trọng tải Từ 5 tạ đến 2,5 tấn cahyj trong thành phố Hà nội 24H/7, về ngoại thành thì có xe từ 5 tấn đến 10 tấn 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây