Thứ năm, 02/02/2023, 16:55

Điều khoản hợp đồng chuyển nhà phản ảnh chất lượng dịch vụ

Chủ nhật - 01/11/2020 23:46
chuyển nhà trọn gói thành hưng Một bản hợp đồng qua loa lấy hình thức thì sẽ không phải của một đơn vị dịch vụ chất lượng. Vậy bạn cần lưu ý những gì trong hợp đồng chuyển nhà
 

Hợp đồng chuyển nhà – Một trong những công cụ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi chuyển nhà giá rẻ đó chính là bản hợp đồng dịch vụ. Bản hợp đồng sẽ nêu rõ các điều khoản trong đó có quyền và nghĩa vụ của hai bên. Nếu như bên dịch vụ bạn thuê không có hợp đồng rõ ràng thì tốt nhất bạn nên loại bỏ để tránh rủi ro.

Tuy vậy để chắc chắn bạn sử dụng dịch vụ uy tín thì hãy quan tâm đến nội dung bản hợp đồng. Một bản hợp đồng qua loa lấy hình thức thì sẽ không phải của một đơn vị dịch vụ chất lượng. Vậy bạn cần lưu ý những gì trong hợp đồng chuyển nhà?

Thẩm quyền của người kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà  chuyển nhà trọn gói thành hưng

Điều đầu tiên mà bạn phải quan tâm, tức là người ký kết hợp đồng với bạn phải đúng chức danh, đúng là nhân viên của công ty chuyển dọn. Là người có thể đại diện pháp luật cho công ty chịu trách nhiệm về bản hợp đồng ký với khách hàng. Đôi khi khách hàng không để ý, không rõ mình ký hợp đồng với ai dẫn đến bản hợp đồng bị vô hiệu do sai thẩm quyền ký kết. Trong trường hợp này ngay cả khi quyền lợi của bạn bị vi phạm, sẽ không đủ cơ sở để giải quyết.

Điều khoản về quyền và nghĩa vụ trong bản hợp đồng

Trong bản hợp đồng chuyển nhà bạn hãy đi đến mục điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Ở mục này bạn hãy đọc thật kỹ, nếu thấy có thiếu sót hãy yêu cầu bên dịch vụ bổ sung trước khi ký kết. Thông thường sẽ cần có phần điều khoản bồi thường thiệt hại nếu bên dịch vụ gây sự cố với đồ dùng khi chuyển đi.

Đơn vị vận chuyển cần thực hiện những công việc gì, chất lượng ra sao phải ghi rõ ràng bằng những điều khoản cụ thể trong hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng.

Hợp đồng cần ghi rõ chi phí và các khoản phát sinh. xe tải thành hưng

Trước khi đi đến việc ký kết hợp đồng bên dịch vụ sẽ chắc chắn có nhân viên đến khảo sát và báo giá cho bạn. Bạn hãy xem khoản chi phí cần chi trả theo hợp đồng có trùng khớp không. Nếu có chi phí phát sinh thì bao gồm những chi phí nào? Từ đó đến khi thanh lý hợp đồng bạn chỉ cần thanh toán theo khoản chi phí trong hợp đồng đã ký kết. Không có trách nhiệm thanh toán những khoản chi phí phát sinh vô lý mà bên dịch vụ yêu cầu bạn trả.

Khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói và đặc biệt gia đình bạn có nhiều món đồ giá trị thì hãy lưu ý đến bản hợp đồng chuyển nhà nhé! Nó là công cụ để bảo vệ quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ.

Tác giả bài viết: khách hàng khi chuyển nhà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây