Thứ hai, 30/01/2023, 09:57

Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Thứ bảy - 31/10/2020 11:20

chuyển nhà thành hưng Có không ít những trường hợp tin vào quảng cáo hấp dẫn mà chọn sai dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng khiến tiền mất tật mang, hư hỏng đồ đạc.

Cách phát hiện dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ quảng cáo chúng xuất hiện nhiều trên tivi, facebook, tờ rơi,… chúng ta thường bắt gặp những câu quảng cáo dịch vụ chuyển nhà mang tính hấp dẫn, lôi cuốn người đọc như: “giá rẻ nhất””; “cam kết chất lượng”; “giá rẻ, chất lượng cao”,… tuy nhiên chỉ khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng đó bạn mới đánh giá được chất lượng dịch vụ có tốt không? Có hài lòng không? Có đảm bảo yêu cầu thỏa thuận giữa hai bên không? Vấn đề đó được thắc mắc rất nhiều từ người tiêu dùng, khi mua sản phẩm, dịch vụ khách hàng đã trả cho nó một cái giá và họ mong muốn chất lượng, dịch vụ đó phải xứng với cái giá họ đã trả.

Có không ít những trường hợp tin vào lời giới thiệu, quảng cáo hấp dẫn ấy mà chọn sai, chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng; khiến tiền mất tật mang, dẫn đến thất lac, hư hỏng đồ đạc, bị ép giá. chuyển nhà thành hưng 
Nhân viên phục vụ với thái độ kém, không có trách nhiệm.

Hãy vận dụng những bí quyết bên dưới sẽ giúp bạn phát hiện những dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng lừa đảo. Nếu bạn đang chuẩn bị chuyển nhà và có ý định thuê dịch vụ vận chuyển, hãy chọn lựa thật sáng suốt, đừng bỏ qua những thông tin sau của taxi tải Thành Hưng

Không có tên và địa chỉ cụ thể

Yếu tố đầu tiên rất quan trọng bạn cần nắm rõ về tên doanh nghiệp, địa chỉ cụ thể của doanh nghiệp, bạn phải biết mình sử dụng dịch vụ của ai và sẽ không có gì để đảm bảo chất lượng dịch vụ nếu thiếu tên, địa chỉ cụ thể của doanh nghiệp. Bạn sẽ bắt gặp không ít những mảnh giấy A4 dán khắp khu trọ quảng cáo chuyển nhà, chuyển văn phòng kèm một số điện thoại, không có thêm bất kỳ thông tin nào khác. Nguy cơ rủi ro là khá cao, trừ khi bạn có người quen đã từng sử dụng giới thiệu còn lại bạn nên cân nhắc trước khi chọn lựa.

Thông tin công ty không rõ ràng

Một doanh nghiệp được tồn tại và thành lập khi công ty có đăng ký giấy phép kinh doanh chắc chắn sẽ đáng tin cậy hơn một doanh nghiệp vô danh. Có nhiều cách để bạn tìm hiểu phổ biến như chủ động gõ tên doanh nghiệp (kèm địa chỉ nếu có) trên trình duyệt internet, các thông tin này đều công khai hiện nay, tìm xem công ty đó có mã số thuế không, thời gian thành lập bao lâu mới thành lập hay lâu rồi, trụ sở chính công ty,… nếu có đó là một điểm cộng để bạn chọn lựa. Nếu bạn tìm kiếm mãi không ra hoặc không có thông tin cụ thể thì cần nên lưu ý, xem xét lại. 

Chỉ có số điện thoại cá nhân

Dịch vụ chuyển nhà chất lượng phải có tối thiểu 2 số điện thoại, bên cạnh số di dộng cần có số để bàn số tổng đài. Bạn hãy cẩn thận với các dịch vụ giới thiệu uy tín, chất lượng nhưng chỉ có một số điện thoại cá nhân. Trong trường hợp xảy ra hư hỏng, thất lạc đồ đạc, thuê bao không liên lạc được thì biết phải làm sao?

Độ tin cậy của website không cao

Thời đại công nghệ phát triển hầu như doanh nghiệp nào cũng có một website riêng. Hãy khám phá website để giúp bạn hiểu hơn về công ty chuyển nhà. Một website doanh nghiệp đầy rẫy lỗi chính tả, trình bày thiếu chuyên nghiệp, không có hình ảnh thực tế sẽ không được đánh giá tốt. Khi không đầu tư cho bộ mặt công ty thì khả năng cao là họ cũng sẽ không thể đầu tư tốt cho dịch vụ chuyển nhà.

Nhận nhiều phản hồi xấu

Bên cạnh website là facebook – một mạng xã hội lớn nhiều công ty sử dụng. Bạn hãy xem thử đánh giá của những người dùng trước thế nào? Bạn cần sáng suốt bởi nhiều công ty sẽ dùng nick nặc danh nhằm bêu xấu đối thủ nhưng nếu đa phần là những lời phàn nàn, lên án từ những người dùng thật sự thì tốt nhất hãy chuyển sang tìm kiếm đơn vị uy tín khác. 

Báo giá không rõ ràng dịch vụ chuyển nhà

Một trong những điều bạn quan tâm nhất khi chuyển nhà đó là giá dịch vụ. Nhưng sau khi đã mô tả chi tiết đồ đạc cần vận chuyển và quãng đường di dời mà người tư vấn cứ ậm ờ không nói chính xác: “giá chuyển nhà khoảng 500 trăm ngàn”, “trước mắt là 300 ngàn, tới ngày chuyển mới báo chính xác được”,…lúc này bạn hãy đặt nghi vấn nhé. Khả năng cao là khi đến ngày chuyển sẽ có nhiều phí ẩn phát sinh làm bạn phát hoảng đấy. 

Tư vấn thiếu chuyên nghiệp, thái độ kém

Thành Hưng thường khuyên khách hàng của mình, bên cạnh nhắn tin cần gọi điện trực tiếp để trao đổi với tổng đài miễn phí. Giúp quá trình tư vấn báo giá nhanh hơn, hơn thế nữa sẽ giúp bạn cảm nhận đánh giá được thái độ và sự chuyên nghiệp của nhân viên.

Vậy nên, nếu gọi điện mà người tư vấn mập mờ, nói chuyện cộc lốc thì bạn cũng đừng hy vọng khi phục vụ bạn họ sẽ vui vẻ, niềm nở và thân thiện.

Không có hợp đồng hoặc các điều khoản chưa chi tiết

 Bạn lưu ý làm việc trên hợp đồng rõ ràng, các điều khoản chi tiết tránh làm hợp đồng miệng. Hôm qua có thể báo giá 500 ngàn nhưng đến ngày chuyển họ lại đòi 700 ngàn do phải khiêng đồ lên lầu. Bạn không có bằng chứng, không có hợp đồng hoặc hợp đồng chỉ ghi chung chung, bạn hãy coi chừng đó. Vậy là để tránh phiền phức, bạn phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” trả tiền oan.

Do đó, hợp đồng vận chuyển là điều bắt buộc để đảm bảo quyền lợi cho bạn và lưu ý trong đó cần nêu rõ các điều khoản, đặc biệt ba vấn đề:  xe tải thành hưng

  • Giá thuê dịch vụ chuyển nhà (giá thuê và các giá phát sinh liệt kê đầy đủ)

  • Mô tả công việc họ sẽ làm (chỉ chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới hay phải lắp ráp đồ, chuyển đồ vào tận nhà mới,…?)

  • Quy định bồi thường (nếu làm hư hao mất mát tài sản thì giải quyết như thế nào, bồi thường ra sao?)

​Cẩn thận với các công ty mạo danh cung cấp dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng.

Hiện nay rộ lên khá nhiều các đơn vị giả mạo hoặc ăn theo các công ty chuyển nhà uy tín. Theo đó họ sẽ đặt tên giống hoặc gần giống, xây dựng tên và cấu trúc website tương tự, coppy hình ảnh của công ty chính,…  chỉ khác số điện thoại. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin công ty để vào đúng website, tìm đúng số điện thoại trước khi liên hệ thuê dịch vụ.

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng rất cao, kéo theo đó các dịch vụ chuyển dọn cũng đua nhau thành lập như nấm mọc sau mưa. Ngoài những đơn vị lấy chất lượng làm đầu thì cũng có không ít những người ham lợi trước mắt, làm dịch vụ chuyển nhà kém, thậm chí mang tính chất lừa đảo. Bạn hãy là người dùng thông minh, sáng suốt để chọn được dịch vụ tốt nhất cho mình nhé!

Tác giả bài viết: Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây