Chủ nhật, 29/01/2023, 07:16

Dịch vụ chuyển dọn:Ai sẽ chịu trách nhiệm khi đồ bị hư hỏng?

Chủ nhật - 01/11/2020 23:59
Hiện nay, nhu cầu dịch vụ chuyển dọn của người dân tăng cao. Khi có nhu cầu chuyển nhà bạn sẽ tìm hiểu, tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói do...

Hiện nay, nhu cầu dịch vụ chuyển dọn của người dân tăng cao. Khi có nhu cầu chuyển nhà bạn sẽ tìm hiểu, tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói do công việc hàng ngày bạn rất bận rộn không có nhiều thời gian, sức lực để dọn dẹp đồ đạc mọi thứ trong ngôi nhà. Đến ngay với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn xua tan mọi nỗi lo, rắc rối của đống đồ dùng trong nhà. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ không bận tâm bất kỳ điều gì khi chuyển đồ, bạn chỉ cần sắp xếp thời gian giám sát bên dịch vụ chuyển dọn để đảm bảo quá trình chuyển dọn nhà theo ý muốn tránh xảy ra sự cố không mong muốn.

 

Nhiều khách hàng lại phó mặc đồ đạc trong ngôi nhà cho đội ngũ nhân viên chuyển dọn vì lý do phục vụ từ A đến Z, nhưng khi gặp phải sự cố lại không biết bên nào sẽ phải chịu trách nhiệm. Điều cần nhắc đến khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn có những khách hàng chỉ quan tâm đến giá cả, quyền lợi của mình sẽ được hưởng là những gì, mà rất ít ai có thể chú ý tới việc nếu đồ đạc hư hỏng hay mất mát sẽ giải quyết như thế nào.

Có thể nhiều khách hàng cho rằng sự việc mất mát đồ đạc rất ít nhưng có khả năng trên thực tế nó cũng không phải là không xảy ra. Trong cuộc sống cũng không thể tránh khỏi gặp những sự cố xảy ra và không tránh khỏi trong quá trình vận chuyển sẽ gặp phải những sự cố gây nhầm lẫn, hư hỏng đồ dùng. Nếu gặp phải tình huống như vậy, khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sẽ xử lý như thế nào?

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn hãy tham khảo và đọc rõ những điều trong hợp đồng có phù hợp hay không tránh bị mất quyền lợi. Bởi vì khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến tài sản thì đều có hợp đồng ký kết rõ ràng. Căn cứ vào những điều khoản trong hợp đồng để hai bên sẽ thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình. Và trong đó, có điều khoản bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố khi vận chuyển, bên đơn vị dịch vụ vận chuyển sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Hư hỏng đồ khi dùng dịch vụ chuyển dọn, ai chịu trách nhiệm?

Không ít những trường hợp khách hàng không chú ý, không đọc rõ những điều khoản trong hợp đồng vậy nên khi gặp phải sự cố xảy ra không thể nào tìm được người chịu trách nhiệm và khi xảy ra hư hỏng hay mất đồ không được đảm bảo quyền lợi của mình.

Không chỉ khách hàng cần lưu ý mà cả doanh nghiệp cũng cần phải có trách nhiệm. Doanh nghiệp phải ghi rõ các điều khoản tránh ghi lan man không rõ ràng, sẽ có một số đơn vị trong hợp đồng không nhắc đến trường hợp sẽ đền bù khi có thiệt hại xảy ra thì khách hàng phải là những người chịu trách nhiệm. Khi đồng ý ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển dọn bạn cần đọc rõ nội dung trong hợp đồng nếu cảm thấy nội dung nào không rõ ràng thì yêu cầu sửa lại mới kí kết.

Để tránh bất hòa xảy ra giữa hai bên, bạn cần liệt kê và kiểm tra các đồ đạc sẽ phải vận chuyển trước khi đơn vị chuyển nhà bắt tay vào thực hiện công việc của họ.

Ai là người phải chịu trách nhiệm, ai là người cần được bồi thường khi bị hư hỏng hay mất mát đồ đạc là ở bạn. Hãy lựa chọn những đơn vị dịch vụ chuyển dọn uy tín để có thể bảo vệ được quyền lợi của mình nhé!
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

Tác giả bài viết: Dịch vụ chuyển dọn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây