Thứ ba, 06/12/2022, 19:54

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng

Kính chào quý khách, công ty chuyển nhà thành hưng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp xe tải chở hàng

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng

chuyển nhà thành hưng
Dịch vụ chuyển nhà thành hưng
Kính chào quý khách, công ty chuyển nhà thành hưng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp xe tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
 
Tiếp nhận thông tin
Quý khách có nhu cầu chuyển nhà chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, hãy gọi đến Công ty tnhh chuyển nhà trọn gói thành hưng số 1 theo số điện thoại ( 02437733733 ) để gặp nhận viên trực tổng đài ghi lại đầy đủ thông tin của quý khách và chuyển lại cho nhân viên khảo sát.
Nhận viên khảo sát sẽ liện hệ vói quý khach và đên khảo sát đồ và các dụng cụ gia đình cần chuyển, chuyển nhà thành hưng cũng có các nhân viên kỹ thuật tháo và lắp các đồ gỗ như là, giường tủ, đồ điện tử,điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lanh máy giặt và một số đồ khác nữa ..vvv
Gia đình bạn bận rộn với công việc nhưng lại đến ngày phải chuyển nhà nhưng lại chưa sắp xếp được công việc. hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng chung tôi lên phương án hưu hiệu dành cho bạn, chúng tôi thay bạn hoàn hoàn thành công tác khi chuyển nhà, tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp mọi thứ tại nhà theo yêu cầu của bạn, CÔNG TY THÀNH HƯNG LUÔN ĐỀ CÁO AN TOÀN. CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, giá cả hợp lý qua từng dịch vụ cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách một các nhanh chóng và chuyên nghệp.
 
Danh mục: Các khu vực cần chuyển nhà, hoặc xe tải chở hàng hóa
Gia đình cần thuê chuyển nhà ? đối với gia đình con nhỏ, ông bà già và có khối đồ to lớn trong nhà chưa biêt làm cách nào để chuyển sang chỗ mới, đúng vậy hãy liên hệ Công ty TNHH Chuyển nhà trọn gói thành hưng số 1, để được sự qua tâm đến việc chuyển nhà.

Chuyển nhà giá rẻ
Lưc lượng nhân viên đông, tuyển trọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng vag đảm bảo cho khách hàng khi cần, để luôn tạo điều kiện thuậ lợi quý khách, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước giúp quý khách luôn an tân và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà.
Chuyển Nhà Thành Hưng – Xe tải Thành Hưng: Đặc biệt ưu đãi mà khách hàng thường không biết: khảo sát báo giá miến phí. thùng carton xốp nổ miễn phí, màng co băng dính miễn phí, đặc biệt đặt lịch trước được giảm giá đếm 20% điện thoại trực tiếp tổng đài: 02437733733
 
 
  Chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng, với các cơ quan nhà nước, hoặc các công ty tnhh hay công ty cổ phần, có nhu cầu cân chuyển văn phòng trọn gói, hay thuê xe tải chở hàng hóa đi giao chuyển sang chỗ làm mới, liên qua tới giấy tờ như là hóa đơn đỏ, phiếu thu, biên lai Công Ty chuyển nhà trọn gói Thành Hưng có đủ các loại giấy tờ cho quý khách khi cần bất kể khi nào quy khác cho nhu cầu. 
image 20221030214144 4

Xe tải chở hàng
Xe tải thành hưng luôn có sẵn, về phương tiên vặn chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà, văn phòng, hoàng hóa. đi giao được thuận lơi, từ những người có đôg ít đến khối đồ nhiều, Cty có đủ  các loại trọng tải Từ 5 tạ đến 2,5 tấn cahyj trong thành phố Hà nội 24H/7, về ngoại thành thì có xe từ 5 tấn đến 10 tấn có dủ các loại trong tải cho quý khách cần sử dụng trong công việc khi cần.
 
Mỗi trọng tải xe, chất lượng xe mới hay cũ, mỗi quãng đường vận chuyển đều có một mức giá khách nhau, năm tạo sự thuận tiện cho khách hàng trọng việc lựa trọn phong an thuê xe tải nhanh gọn và tiết kiệm.
xe tải thành hưng kính gửi khách hàng bảng giá cho thuê xe tải để bạn lựa chọn cho thích hợp vói quý khách.
LOẠI XE TẢI Từ 1km đến 10km 11km tiếp theo Thời gian chờ trên 1 Giờ
500kg 450.000k 17.000k 100.000k
1,250 kg 500.000k 20.000k 150.000k
1,500   kg 550.000k 20.000k 150.000k
1,900  kg 600.000k 20.000k 200.000k
2,500   kg 700.000k 25.000k 200.000k
Nhân công bốc xếp thỏa thuận trực tiếp ngay từ ban đầu để cho hai bên thông nhất trong công việc nhanh gọn và được chuyển khai luôn chó khách hàng yên trong công việc khi quý khách đang cần!

Mới đây gia đình tôi có nhu cầu cần chuyển nhà, thì gia đinh tôi có gọi cho một đơn vị chuyển nhà họ tự giới thiệu là Công ty chuyển nhà trọn gói thành hưng, chúng tôi cung tin và chung tôi có nói mấy bạn đúng Thành hưng ở 898 đường láng thì với làm, khi nói chuyện xong và hai bên thông nhất giá cả, bạn khảo sát nói đặt cọc 500k mình hỏi c hợp đồng không thù bạn kêu không mang và chìa CCCD tôi cũng tin và đặt cọc, tôi cũng yêu cầu phải đúng thành hưng nếu không phải công ty chuyển nhà thành hưng ở 898 đường láng thì không làm và thanh toán hợp đồng và ban đấy hung ok.
Vậy hôm vừa rồi nhà minh có chuyển thì các bạn đến không phải thành hưng mình hỏi sao không có đông phục, và thẻ mấy bạn bảo em là sinh viên đi làm thêm và cũng không biết công ty này là công ty gì ? Các bạn liên lạc với bạn tên tiến bạn bảo gia đinh yêu cầu anh đến nói chuyện, thì bạn kia tắt máy và không liên lạc được gia đình thấy vậy hủy luôn công việc chuyển nhà và bảo mấy bạn yêu cầu chả 500k bạn đó lươn khươn chạy chốn không đến chả rồi chặn luôn số điện thoại.
Thậy sự gia đình bức súc mấy công ty hoặc các nhan tổ chức giả mạo công ty thành hưng lại còn lừa đảo, làm nhỡ hết công việc của gia đình, chiều hôm đó tôi có gọi cho bạn tôi hỏi số điện thoại Công ty Thành hưng là số nào bạn đây gửi cho tối số may bàn ( 02437733733 ) và mình cũng gọi theo và gặp được ngay anh phụ trách tên là phương và hai bên nói chuyện và chao đổi công việc luôn.
Anh Phương kể rất nhiều đơn vị cá nhận tổ chức giả mạo tân Cty Thành Hưng, cung có rát nhiều người gọi điện đến phản ánh về  giả mạo, lừa đảo, không hóa đơn không phải thu, chứng từ gì cả làm khó khăn về khâu thanh toán  cước phí vận chuyển khi mình bỏ tiền tạm ướng cho lái xe tải thành hưng. !
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, P. Láng Thượng. Q. Đống Đa TP. Hà Nội
MST: 0108555889
Điện Thoại: 02437733733
Webtise: https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

Cam Kết Hoàn Tiền

 
Nhằm có thể tạo nên sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là ‘người bạn đồng hành gia đình’ cùng mình trên con đường chuyển đến ngôi nhà mới, với mỗi hợp đồng được ký kết đều được trang bị thêm bảo hiểm sự cố.
Thế nên, nếu chẳng may có xảy ra tình trạng thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển, chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn tiền một cách thoả đáng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty  Chuyển Nhà Thành Hưng

Dich Vụ Thân Thiện

33117489 1910568309165596 3209236672088637440 n
Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm, Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hoá làm việc thân thiện, chuyên nghiệp ngay từ thời điểm bắt đầu thành lập.
Từ phong cách phục vụ, ngôn từ đến tác phong hành vi của nhân viên đều sẽ mang đến sự ôn hoà, dễ chịu và thân thiện qua từng dịch vụ mà khách hàng đã trải nghiệm sự nhiệt tình công việc nhanh gọn hài lòng những lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng Thành Hưng

Hỗ Trợ Sau Vận Chuyển

đống đa
Với mong muốn có thể lắng nghe và kịp thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải (nếu có) sau khi công tác đã vận chuyển đã hoàn toàn các công đoạn, bộ phận Chăm sóc khách hàng Chuyển nhà trọn gói luôn chủ động liên hệ lại với khách hàng để thăm sự ổn định chỗ ở và thăm dò ý kiến.
Do đó, dù bạn có hài lòng hay góp ý tích cực, thậm chí là nếu chúng tôi là làm bạn phiền lòng, đừng ngần ngại mà hãy ‘tâm sự’ với chúng tôi. Mọi việc sẽ được giải đáp và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất. Hy vọng THÀNH HƯNG có thể luôn đồng hành cùng bạn.

Truyện hôm qua giờ mới kể:

Truyện hôm qua giờ mới kể:
Vừa rồi mình có làm nhà Chị Thủy số nhà 16 Ngõ 36 Duy Tân Cầu Giấy chuyển về số nhà 158 Đường Lai Xá, Xã Kim Chung Hoài Đức, và các đồi cần chuyển giường tủ, bàn ghế và các đồ khách đóng gói.
Tôi có hỏi Chị Thủy ? Chị thấy công nhân bên em làm thế nào
Chị Thủy chả lời có 3 xe đồ cũng vất vả Anh em nhiệt tình vì trong ngõ anh em vất vả em ạ, khi chuyển hết về Lai Xá có 5 anh em về đấy sét ắp công việc cũng chỉ có lắp cái gường cái tủ
Tôi hỏi Chị Thủy chị thấy thế nào khi săt ắp đồ gia đình nhà mình.
Chị Thủy chả lời khi chị lên mạng chị tìm hiểu đơn vị làm chị chọn Công ty TNHH chuyển nhà THÀNH HƯNG số 1 uy tín làm chất lượng anh em nhiệt tình, yên tâm và gọi số điện thoại 02437733733 gặp Anh Phương và chị nói công nhận công nhân sắp đồ nhanh giường tủ, bàn ghế các đồ sắp xếp trên dưới gọn gàng và chị cũng cảm ơn anh em bốc xếp làm trực tiếp và chị cũng thường 6 Anh em ít thì 100k nhiều thì 200k và cảm ơn xe tải thành hưng đã vận chuyển, Anh Phương cũng cảm ơn Chị Thủy Và gia đình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty THÀNH HƯNG .!
 
Lời cảm ơn gia đình Chú Bảo đã tin tưởng ký kết hợp đồng sử dụng Dịch vụ chuyển nhà thành hưng, công ty THÀNH HƯNG cam kết và có Bảo Hiểm hàng hóa, và số lượng đóng gói theo bảng kê của gia đình đã giao cho công ty thành hưng và cong ty đã hoàn thành công việc của gia đình
 
 Vận chuyển từ TP Vĩnh Yên - vào Quận 7 TPHCM đã xong, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Đông Anh.!

Tin xem nhiều

Chuyển nhà thành hưng
Lưc lượng nhân viên đông, tuyển trọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, nhanh chóng vag đảm bảo cho khách hàng khi cần, để luôn tạo điều kiện thuậ lợi quý khách, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước giúp quý khách luôn an tân và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà.
Xe tải thành hưng luôn có sẵn, về phương tiên vặn chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà, văn phòng, hoàng hóa. đi giao được thuận lơi, từ những người có đôg ít đến khối đồ nhiều, Cty có đủ  các loại trọng tải Từ 5 tạ đến 2,5 tấn cahyj trong thành phố Hà nội 24H/7, về ngoại thành thì có xe từ 5 tấn đến 10 tấn 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây