Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Hắn sắm cho bạn gái tôi không thiếu thứ gig

Taxi tải thành hưng Hắn sắm cho bạn gái tôi không thiếu thứ gì. Tôi chạnh lòng nhưng không dám trách. Con gái chỉ có tuổi thanh xuân để được yêu chiều

Taxi tải thành hưng Hắn sắm cho bạn gái tôi không thiếu thứ gig

Taxi tải thành hưng Hắn sắm cho bạn gái tôi không thiếu thứ gì.
Taxi tải thành hưng Hắn sắm cho bạn gái tôi không thiếu thứ gì. Tôi chạnh lòng nhưng không dám trách. Con gái chỉ có tuổi thanh xuân để được yêu chiều, tôi không lo được cho cô ấy, hắn làm được, thì đành im mà nhìn thôi!
Người ngoài nhìn vào chắc nghĩ tôi là gã đần, bị bạn gái cắm sừng mà không biết, nhưng phải ở trong cuộc mới thấy, có nhiều cái thấy không được mà lực bất tòng tâm.
Chúng tôi yêu nhau được 6 năm, nhà hai đứa lại gần nhau nên chuyện chúng tôi là một cặp chẳng ai còn lạ nữa. Chúng tôi yêu từ khi học năm cuối phổ thông, mối tình học trò đẹp lắm. Kể từ lúc yêu đến giờ, hai đứa tôi đều chung thủy, xác định sẽ lấy nhau. Bố mẹ đôi bên gia đình cũng coi chúng tôi như con cái trong nhà cả rồi. Mọi chuyện chỉ còn đợi ngày lành tháng tốt mà thôi.
Độ hơn 1 năm trở lại đây, sau khi bạn gái tôi ra trường, tình yêu của chúng tôi có nhiều biến đổi. Bạn gái tôi khá xinh, ăn nói nhẹ nhàng nên là mẫu người được nhiều đàn ông thích. Tôi nghe nói ở công ty có tới vài người theo đuổi nhưng bạn gái tôi đều không nhận lời.
Cách đây khoảng 7 tháng, tôi biết bạn gái mình thân với một gã ở công ty hơn cả. Tôi hỏi thì cô ấy thẳng thừng thừa nhận là hắn ta thích cô ấy, theo đuổi cũng đã lâu nhưng cô ấy chưa nhận lời và cũng nói thẳng là có người yêu rồi. Tôi nổi khùng lên giận dữ, cô ấy chỉ nói điều này khiến tôi phải im lặng. Cô ấy bảo con gái có quyền được lựa chọn người mình yêu. Cô ấy không che đậy chuyện có bạn trai rồi còn anh ta cứ thích theo đuổi, đó là quyền của họ. Nếu tôi đủ tốt thì sẽ giữ được chân cô ấy, còn không thì cô ấy phải tìm cơ hội khác cho mình.
Tôi thấy ngại và xấu hổ. Mang tiếng là bạn trai nhưng vì kinh tế có hạn nên tôi chẳng giúp gì được cô ấy cả. Mỗi khi cô ấy khó khăn, gia đình cần giúp đỡ thì lại là hắn ta đứng ra lo liệu. Chưa kể, hắn còn sắm cho cô ấy bao nhiêu thứ… Nhìn vào, ai cũng sẽ khẳng định hắn mới là bạn trai chứ không phải tôi. Tôi cay cú, tôi buồn nhưng làm gì được? Mình là đàn ông không lo được cho bạn gái mình, chẳng lẽ lại còn cấm cô ấy không được nhận quà từ một người thích cô ấy?
Tôi thấy bạn gái vẫn đối xử đúng mực, chưa có gì phản bội tôi. Tôi xấu hổ và cảm thấy hổ thẹn lắm. Điều tôi có thể làm bây giờ chỉ là im lặng, cố gắng tốt nhất với bạn gái trong phạm vi có thể và nhìn anh ta đối xử với người yêu mình như bà hoàng mà thôi. Mọi người cười vào mặt tôi, bảo như thế mà cũng chịu, phải cấm người yêu mình. Nhưng tôi không làm được thế. Tôi không tốt, không lo được cho cô ấy thì đành phải nhìn người khác chăm. Chỉ hi vọng rằng, sau tất cả, nghĩ đến tình đến nghĩa, cô ấy vẫn lựa chọn tôi mà thôi. CHuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây