Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Dự định của tôi là cuối tuần này sẽ

Taxi tải thành hưng Dự định của tôi là cuối tuần này sẽ cầu hôn người yêu và cho em một ấn tượng khó quên về lời cầu hôn ấy. Thế nhưng hôm qua, Linh đã

Taxi tải thành hưng Dự định của tôi là cuối tuần này sẽ

Taxi tải thành hưng Dự định của tôi là cuối tuần này sẽ
Taxi tải thành hưng Dự định của tôi là cuối tuần này sẽ cầu hôn người yêu và cho em một ấn tượng khó quên về lời cầu hôn ấy. Thế nhưng hôm qua, Linh đã chia tay tôi.
Người ta thường nghi ngờ tình cảm của đàn ông đối với phụ nữ. Họ mặc định rằng đàn ông chúng tôi là đa tình, là có máu “không chung thủy”. Nhưng tôi lại phải chịu một cảnh éo le đó là bị chính người mình yêu thương ngoại tình sau lưng.
Cô ấy tên Linh. Chúng tôi yêu nhau 5 năm, đó là một khoảng thời gian dài đối với tôi. Suốt 5 năm ấy, tôi đã quan tâm Linh hết sức có thể, tôi thà ăn mỳ tôm cả tháng để chia sẻ tiền ăn của mình cho cô ấy có tiền đi học. Khi ra trường, thay vì suốt ngày đi chơi giống đám bạn, tôi đã phải lăn lộn ra ngoài kiếm tiền với mong muốn nhanh ổn định kinh tế để chúng tôi có thể kết hôn.
Người yêu tôi là một người hay ghen. Suốt mấy năm yêu nhau, số lần tôi đi chơi với bạn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi vì tôi sợ người yêu hiểu lầm và bản thân tôi lại càng không muốn cô ấy nghĩ tôi cũng giống những người đàn ông khác.
Linh là một cô gái rất ưu tú. Cô ấy giỏi trong học tập, tài năng trong vấn đề ngoại giao và đặc biệt là rất khéo léo. Ra trường, cô ấy được nhận vào làm cho một công ty nước ngoài mà không cần phải nhờ vào sự giúp đỡ của bất kỳ ai.
Tôi luôn tự hào về cô ấy, luôn cảm thấy tôi là người đàn ông may mắn nhất trên đời. Cũng vì điều này mà ngay sau khi người yêu ra trường có công việc, tôi đã đưa cô ấy về ra mắt.
Bố mẹ tôi rất ưng con dâu tương lai, duy chỉ có điều bố chê ở người yêu tôi đó là cô ấy gầy quá. Qủa thật so với chiều cao thì cân nặng của Linh là chưa tương xứng. Nói đúng hơn, cô ấy thuộc dáng người mình hạc xương mai. Thật ra tôi cũng chăm lo nhiều cho người yêu nhưng có thể do tạng người của cô ấy như vậy hoặc bấy lâu tôi khá hời hợt trong việc tẩm bổ cho Linh để cô ấy có một vóc dáng cân đối.
Mà bố mẹ tôi lại thuộc tuýp người khá cổ hủ. Mẹ tôi còn lo sợ rằng Linh nhỏ quá thì yếu và sẽ khó khăn trong vấn đề con cái. Vì thế nếu như Linh không thể béo lên thì nhất định chúng tôi sẽ gặp cản trở từ phía gia đình tôi nếu muốn kết hôn.
Vậy là tôi mua đủ thứ để bồi bổ cho Linh. Từ những bữa ăn chính tôi cũng nghiên cứu kỹ càng cho đến các bữa ăn phụ. Không phụ lòng tôi, sau 6 tháng ăn uống ngủ nghỉ điều độ, Linh đã tăng được gần 8kg và nhìn có sức sống hơn hẳn.
Nhưng kể từ ngày có một thân hình lý tưởng, Linh trở nên khác thường hơn. Cô ấy thường xuyên mặc những bộ váy body hay áo phông trễ cổ thay vì những chiếc áo che khuyết điểm trước kia. Cách đây 1 tháng, tôi đưa Linh về nhà ra mắt 1 lần nữa. Bố mẹ tôi bây giờ đã rất ưng em và còn đốc thúc chuyện đám cưới.
Tôi đã lên kế hoạch để cầu hôn Linh và chuẩn bị mọi thứ mất gần 3 tuần. Dự định của tôi là cuối tuần này sẽ cầu hôn Linh và cho em một ấn tượng khó quên về lời cầu hôn ấy. Thế nhưng hôm qua, Linh đã chia tay tôi. Cô ấy nói chúng tôi không hợp nhau và Linh đã có người đàn ông khác giàu có hơn, ngoại hình cũng xứng tầm với cô ấy hơn tôi. Tôi không muốn chia tay nhưng trước sự quyết liệt của Linh đành phải lẳng lặng ra về.
Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, từ trước đến nay tôi và cô ấy không xảy ra bất cứ điều gì quá lớn lao. Chỉ từ khi Linh trở nên xinh đẹp mới bắt đầu cảm thấy yêu tôi là không xứng với ngoại hình, học thức và địa vị của cô ấy. Chua chát cho tôi quá! Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây