Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Taxi tải thành hưng Chị không biết quyết định ngày hôm

Taxi tải thành hưng Chị không biết quyết định ngày hôm nay là đúng hay sai, nhưng chị không còn lựa chọn nữa.
Chị, vì giận chồng vô tâm, vì chẳng bao

Taxi tải thành hưng Chị không biết quyết định ngày hôm

Taxi tải thành hưng Chị không biết quyết định ngày hôm
Taxi tải thành hưng Chị không biết quyết định ngày hôm nay là đúng hay sai, nhưng chị không còn lựa chọn nữa.
Chị, vì giận chồng vô tâm, vì chẳng bao giờ nhận được sự ngọt ngào từ anh nên chị đã tính đến bước đường cùng để dọa anh: đi ngoại tình. Chị chỉ định tìm cho mình một người đàn ông hòng làm cho anh phải ghen tuông và nhận ra, mình cần chị thế nào. Và chị đã mượn một người đồng nghiệp của mình, hơn chị 4 tuổi.
Hai người vốn rất quý nhau, cùng công ty nên khá hiểu hoàn cảnh của nhau. Chị có kể cho anh nghe về chồng chị, và cảm thấy buồn bực trong lòng. Có một con gái nhỏ rồi nhưng dường như bố không mấy quan tâm tới con, cứ đi tối ngày, chỉ để một mình chị xoay sở với con và tự tìm niềm vui cho mình. Có lúc buồn chị hay tâm sự với người đồng nghiệp ấy để xả stress và anh cũng luôn cho chị những lời khuyên bổ ích.
Lần này chị thực sự không chịu được tính vô tâm của chồng và đã nhờ người đồng nghiệp kia giúp chị đóng vai người đàn ông của chị, hòng làm cho chồng ghen tuông.
Ban đầu là những tin nhắn, rồi những cuộc hẹn cà phê tới muộn mới về. Lúc đầu, chồng chị cũng không bận tâm nhưng sau, anh cũng bắt đầu hỏi chị đi đâu mà dạo này hay đi thế. Chị nói vài lời lý lẽ rồi anh cũng quên…
Lâu dần thành quen, chị có cảm giác đi ra ngoài với bạn, được tụ tập cà phê là một niềm vui của anh và chị. Chị hạnh phúc vì điều đó. Mỗi lần gặp người đồng nghiệp ấy, chị cảm thấy tinh thần thoải mái, sảng khoái vô cùng. Anh ấy cũng đổ vỡ nên rất hiểu hoàn cảnh của chị, vợ chồng không đồng cảm với nhau. Ở bên người đàn ông ấy, chị cảm giác được chia sẻ, cảm thông.
Và từ bao giờ, chị đã có tình cảm nam nữ với người ta. Chị nói với chồng là đi chơi nhưng thực tình là đi đến gặp người ấy và rất muốn gặp, bởi tình yêu đã nảy sinh. Người ấy cũng thừa nhận đã yêu chị nhưng không dám xen ngang vào gia đình chị.
Cho đến ngày chồng chị phát hiện, anh nổi khùng lên, chửi bới chị. Chị cảm thấy bất lực. Lúc này, tự nhiên chị biến thành người đàn bà lăng loàn trong mắt người khác. Từ một người vợ ngoan hiền, cam chịu để chồng nhậu nhẹt suốt ngày thì giờ trong mắt người khác, chị trở thành kẻ đáng ghét, không được tôn trọng, vì chính chị đã có tình cảm với người khác. Dù chỉ là ở mức độ thích nhau nhưng chị đã đi quá xa, chị không còn cảm giác với chồng. Trái tim chị đã dành cho người đàn ông kia và anh ta cũng vậy…
Người chồng hiện tại của chị vô cùng tức giận, làm lớn chuyện. Đã chỉ định ngoại tình giả vờ cho chồng biết mặt, thật không ngờ, chị không còn đường lui nữa. Chị đã quá chán chồng, chỉ hi vọng anh thay đổi, anh sẽ vì chị như vậy mà níu kéo. Nhưng giờ thì chị cũng không còn mặt mũi nào quay lại và chị đã quyết định đến với người đàn ông kia vì anh ấy đang chờ chị, giang rộng vòng tay đón chị.
Chị không biết quyết định ngày hôm nay là đúng hay sai, nhưng chị không còn lựa chọn nữa. Dù sao, với chồng, tình yêu cũng đã chết, vậy thì chi bằng giải thoát cho nhau.
Có những cuộc hôn nhân kết thúc chỉ bằng lý do ngớ ngẩn như vậy. Chị cũng kết thúc nó bằng một lý do chẳng ra sao nhưng chị đã quyết định lựa chọn vì có thể, đó là số mệnh ông trời đã an bài cho chị và người đàn ông kia gặp nhau. chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây