Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Một ngày của công nhân công ty vận tải thành hưng

Một ngày của công nhân công ty vận tải thành hưng

đồ đạc sau được công nhân bọc cẩn thận và chuẩn bị cho lên xe chuyển sang nơi mới
Buổi sáng như bao bao ngày chúng tôi lại bắt đầu cuộc hành trình giúp các gia đình vận chuyển và đóng gói đồ đạc cẩn thận, ánh nắng chói chang mới lúc 7h sáng chúng tôi đi tới nhà chị vân địa chỉ ở số nhà 51 ngõ 21 đường yên xá –hà đông , vật liệu chúng tôi mang đi không chỉ có  2 quận màng co, 10  thùng carton mà trên hết chúng tôi mang tới sự tận tâm, chuyên nghiệp.
Khi tới nhà chúng tôi gọi chị ra đón ,nhìn thấy những  công nhân mặc áo đỏ thành hưng thì chị rất vui và mời chúng tôi vào nhà, sau đó chúng tôi tiến hành làm việc và bọc đồ đạc rất cẩn thận.
anh ơi cho ảnh vào đây như thế nào????Đồ  đạc được anh em chúng tôi bọc rất cẩn  thận như các bạn đã thấy
Cuối buổi gia đình chị vân rất phấn khởi vì đồ đạc được bảo quản rất tốt nên đã thưởng cho anh em chúng tôi mỗi người 50 000 đ…chúng tôi cám ơn gia đình và ra về kết thúc 1 ngày đi làm mệt nhọc,tuy mệt nhọc nhưng đã giúp được gia đình ….
Đến với công ty thành hưng chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ ưu đãi cũng như sự tận tâm của các công nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển,chúng tôi đã có hơn 1000 đầu xe taxi tải lớn nhỏ để phục vụ khách hàng cùng với đội ngũ công nhân đông đảo .
Quý khách lưu ý phải gọi vào đúng đầu số (024)37.733.733 hoặc 0936070109 để có được dịch vụ tốt nhất vì trên thì trường hiện nay có rất nhiều thành hưng giả ,nhái gây thất thoát đồ cũng như hư hỏng đồ đạc của quý khách ..
Theo ông nguyễn đức phương –tổng giám đốc công ty vận chuyển thành hưng ,chủ trương của công ty là mang đến sự an tâm cho khách hàng, nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát đồ hoặc hư hỏng đồ , công ty sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng ,đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết …
Để biết thêm quá trình vận chuyển cũng như các công đoạn chi tiết để vận chuyển nhà bạn hãy truy cập trang web tìm kiếm từ khóa 'vận chuyển thành hưng' và tìm trang web có số điện thoại (024)37.733.733 để tìm hiểu nhé..
Thành Hưng luôn nỗ lực làm mới mình để khách hàng hài lòng hơn nữa. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ đều được chăm sóc chu đáo. Lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện mình, đó là tiêu chí “chống hàng giả” tích cực mà Thành Hưng đang triển khai.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây