Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Thanh Hóa

Chuyển nhà thành hưng Lấy tiền hỗ trợ người nghèo để làm... nông thôn mới Một dự án hỗ trợ bò cho các hộ nghèo và cận nghèo nhưng trưởng thôn lại nhận và đem

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Thanh Hóa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Thanh Hóa
Chuyển nhà thành hưng Lấy tiền hỗ trợ người nghèo để làm... nông thôn mới
Một dự án hỗ trợ bò cho các hộ nghèo và cận nghèo nhưng trưởng thôn lại nhận và đem hết số tiền hỗ trợ đó để phục vụ... nông thôn mới.
Đó là sự việc vừa được những người dân ở xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) phát hiện, tố giác.
Ký xong đợi cả năm chưa được nhận tiền
Năm 2016, Chương trình 135 thực hiện hỗ trợ bò giống cho các hộ nghèo và cận nghèo. Theo đó, hộ nghèo sẽ được hỗ trợ 7 triệu đồng/hộ, cận nghèo được nhận 5 triệu đồng/hộ.
Riêng tại thôn 5, xã Sơn Bình của huyện Hương Sơn có 5 hộ dân được nhận hỗ trợ mua bò giống từ chương trình này. Thế nhưng, sau khi nhận tiền, trưởng thôn không giao lại cho các hộ dân để mua bò mà đem hết số tiền để làm đường, xây dựng nông thôn mới.
Bà Phan Thị Bê (SN 1954, thôn 5, xã Sơn Bình) thuộc diện hộ nghèo cho biết: “Khoảng tháng 10/2016 thôn có thông báo cho tôi lên xã ký để nhận hỗ trợ bò giống. Tôi lên ký xong rồi về. Nhưng đến nay đã gần 1 năm rồi tôi vẫn chưa nhận được hỗ trợ gì”.
“Mấy tháng gần đây trong các cuộc họp thôn, chúng tôi có hỏi thì xóm trưởng bảo đã nhận và trả tiền làm đường bê tông hết rồi. Chúng tôi rất bất ngờ, thôn không hề cho chúng tôi biết. Nếu thôn minh bạch mọi chuyện thì chúng tôi sẵn sàng cho thôn số tiền trên để làm đường cho dân”, bà Bê cho biết thêm.
Chị Nguyễn Thị Thương (SN 1984) cũng thuộc diện hộ nghèo cho biết: “Lúc thấy thôn thông báo lên ký để có hỗ trợ chúng tôi rất vui. Thế nhưng ký xong chẳng thấy hỗ trợ gì cả. Thôn và xã đều không cho chúng tôi biết sẽ được hỗ trợ gì, chỉ ký vào danh sách rồi về”.
“Chúng tôi không hề hay biết số tiền hỗ trợ 7 triệu đồng này. Khi mọi người hỏi thì được biết, xóm trưởng đã dùng để làm đường bê tông. Chúng tôi rất bất bình”, chị Thương cho biết thêm.
“Khẩn trương hoàn trả tiền cho dân”
Ông Phan Xuân Thanh, trưởng thôn 5, xã Sơn Bình cho biết, trong đợt hỗ trợ năm 2016 có 5 gia đình được hỗ trợ để mua bò giống, trong đó có 4 hộ nghèo và 1 hộ cận nghèo.
Ông Thanh thừa nhận sau khi nhận tiền hỗ trợ bò giống cho các hộ dân đã dùng vào việc xây dựng đường bê tông.
“Trong 5 hộ thì có 2 hộ quá hoàn cảnh nên chúng tôi trả trước. Còn các hộ còn lại tôi đã dùng vào việc xây dựng đường bê tông. Chúng tôi thừa nhận việc này là sai".
"Vừa qua, xã giao chỉ tiêu xây dựng đường bê tông cao quá trong khi nguồn thu của thôn chưa có nên mượn tạm. Cái này tôi đã xin các hộ dân rồi”, ông Thanh biện minh.
Tuy nhiên, thời điểm sáng ngày 22/8 khi PV tiếp xúc với các hộ dân, có hộ còn chưa biết mình thuộc đối tượng được nhận tiền hỗ trợ bò giống hay không.
Đặc biệt, có hộ gia đình trưởng thôn và Bí thư chi bộ còn viết cho một tờ giấy và bảo rằng khi nào có đoàn kiểm tra về thì nói là đã nhận đủ số tiền.
“Cách đây vài tuần, Bí thư chi bộ và trưởng thôn đến đưa cho tờ giấy và nói khi nào có đoàn nào về kiểm tra thì nói đã nhận đầy đủ số tiền rồi”, một hộ dân phản ánh. taxi tải thành hưng
Trao đổi với PV, ông Cù Xuân Điền, Chủ tịch UBND xã Sơn Bình cho biết: “Tiền hỗ trợ thôn đã nhận về nhưng giờ chưa đến tay người dân, chúng tôi sẽ xử lý và buộc thôn nhanh chóng trả lại tiền cho các hộ nghèo, cận nghèo”.
Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc, đến trưa ngày 22/8, trưởng thôn 5 đã mời các hộ dân lên và trả lại tiền cho dân.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây