Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Dương

Chuyển nhà thành hưng Sáng 14/8, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết sẽ làm rõ thông tin báo chí phản ánh về việc công ty của vợ và em vợ ông Lương

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Dương

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Dương
Chuyển nhà thành hưng Sáng 14/8, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết sẽ làm rõ thông tin báo chí phản ánh về việc công ty của vợ và em vợ ông Lương Duy Hanh - cựu Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường - dành được nhiều hợp đồng kinh tế liên quan đến môi trường khi ông Hanh đương chức
Theo thông tin báo chí phản án, Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Môi trường Việt Nam (Công ty VESSCO) thành lập ngày 10/07/2007, có người đại diện pháp luật ban đầu là bà Nguyễn Thị Thưởng (SN 1979, hộ khẩu thường trú tại phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội)
Đến ngày 19/11/2015, công ty này thay đổi đăng ký kinh doanh, do ông Nguyễn Quý Hợi (SN 1983, thường trú tại phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội) làm Giám đốc.
Trong lần thay đổi này, Công ty VESSCO tăng vốn điều lệ lên 8 tỷ đồng, bổ sung thêm hàng loạt ngành nghề kinh doanh liên quan đến môi trường như: Tư vấn về môi trường; Tư vấn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường; Hoạt động nghiên cứu, chuyển giao, phát triển ứng dụng công nghệ về bảo vệ môi trường; Xây dựng hệ thống nước thải, nhà máy xử lý nước thải
Công an phường Thịnh Quang xác nhận, bà Nguyễn Thị Thưởng là vợ của ông Lương Duy Hanh - nguyên Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường) và ông Nguyễn Quý Hợi là em trai bà Thưởng.
Vào năm 2011, ông Lương Duy Hanh được bổ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra Tổng cục Môi trường. Đến tháng 8/2014, ông Hanh được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường. Trong thời điểm ông Hanh đương chức, công ty của em vợ ông Hanh đã dành được nhiều hợp đồng kinh tế với đối tác
Chỉ tính riêng trong năm 2016, công ty VESSCO đã “kiếm” được hàng loạt hợp đồng liên quan đến xử lý nước thải cũng như lập báo cáo hậu đánh giá tác động môi trường của nhiều dự án.
Trong các đối tác mà VESSCO hợp tác có doanh nghiệp từng bị Bộ Tài nguyên và Môi trường xử phạt do sai phạm trong lĩnh vực môi trường.
Vị lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết sẽ tiến hành kiểm tra thông tin báo chí phản ánh về sự việc này. “Nếu đúng vi phạm quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước thì xem xét xử lý”- vị lãnh đạo này nói.
Vì sự việc liên quan đến ông Lương Duy Hanh có dấu hiệu vi phạm quy định của Luật Phòng chống tham nhũng nên vị lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường khẳng định sẽ yêu cầu kiểm tra và xử lý theo đúng quy định, “sai đến đâu xử lý đến đấy”. taxi tải thành hưng
Khoản 2 Điều 37 Luật Phòng, chống tham nhũng 2005 quy định: “Người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, vợ hoặc chồng của những người đó không được góp vốn vào doanh nghiệp hoạt động trong phạm vi ngành, nghề mà người đó trực tiếp thực hiện việc quản lý nhà nước”.
Tại Khoản 4 Điều 37 Luật Phòng chống tham nhũng tiếp tục nhấn mạnh: “Người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan không được để vợ hoặc chồng, bố, mẹ, con kinh doanh trong phạm vi do mình quản lý trực tiếp”.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây