Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nam

Chuyển nhà thành hưng Liên quan đến vụ “biệt phủ” giữa đồng ở xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu), ông Huỳnh Quốc Ca- Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nam
Chuyển nhà thành hưng Liên quan đến vụ “biệt phủ” giữa đồng ở xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu), ông Huỳnh Quốc Ca- Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu, cho biết, đã kiểm điểm đối với 2 Phó Chánh Thánh tra thuộc Sở này.
Tại buổi họp giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo tỉnh Bạc Liêu chủ trì ngày 15/8, các phóng viên đã "truy vấn" ngành chức năng tỉnh Bạc Liêu về công trình "biệt phủ" giữa đồng mà báo chí đã phản ánh trong thời gian qua.
PV Dân trí đặt vấn đề, cách đây 2 tháng, Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu có văn bản chỉ đạo xử lý vụ việc, trong đó có yêu cầu xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân khi để công trình xây dựng không phép trên đất nông nghiệp. Vậy, các ngành chức năng của tỉnh đã xử lý đến đâu?
Trả lời báo chí, ông Huỳnh Quốc Ca- Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu- thông tin, trong vụ việc này có liên quan đến 3 đơn vị là Sở Xây dựng, huyện Vĩnh Lợi và chủ đầu tư công trình.
Về phía Sở Xây dựng, lãnh đạo Sở đã tổ chức kiểm điểm nghiêm khắc đối với 2 Phó Chánh Thanh tra Sở phụ trách địa bàn là ông Trần Nguyễn Thanh Tâm và ông Lê Văn Hòa.
Lý do ông Tâm và ông Hòa bị kiểm điểm là cán bộ Thanh tra phụ trách địa bàn nhưng để xảy ra công trình xây dựng không phép vi phạm trật tự xây dựng mà không xử lý hoặc không báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý kịp thời.
Ông Ca cho rằng, qua kiểm tra, các cán bộ nói trên không có dấu hiệu tiếp tay, cố ý, thiếu trách nhiệm,… nên kiểm điểm rút kinh nghiệm trong toàn cơ quan để không xảy ra những sự việc tương tự về sau.
Ngoài ra, Sở Xây dựng cũng xem xét kiểm điểm Chánh Thanh tra Sở, dù không trực tiếp phụ trách địa bàn nhưng liên đới trách nhiệm vì là cán bộ quản lý chung cơ quan Thanh tra.
Đối với huyện Vĩnh Lợi, ông Huỳnh Quốc Ca cho biết, huyện đã kiểm điểm nghiêm túc ông Hồ Trọng Tuấn (cán bộ địa chính - xây dựng xã Châu Hưng A) vì để xảy ra công trình xây dựng không phép trên địa bàn mà không xử lý hoặc không báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý kịp thời.
“Còn đối với cán bộ đã đề xuất cho chuyển mục đích sử dụng đất sai quy hoạch thì theo chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh phải có hình thức xử lý kỷ luật. Việc này, huyện đang thành lập Hội đồng kỷ luật nên cần theo quy trình cụ thể và hiện chưa có kết quả”, ông Ca thông tin.
Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu cũng cho biết, cơ quan chức năng đã tiến hành xử phạt hành chính đối với chủ đầu tư xây dựng công trình không phép.
Theo ông Huỳnh Quốc Ca, qua rà soát cho thấy, công trình “biệt phủ” được xây dựng nằm tại vị trí trong quy hoạch chung đô thị thị trấn Châu Hưng (huyện Vĩnh Lợi). Do đó, Sở Xây dựng đang phối hợp cùng các cơ quan liên quan hướng dẫn chủ đầu tư thực hiện các thủ tục để công trình được tồn tại theo hiện trạng.
Như Dân trí đưa tin, một công trình “biệt phủ” được xây dựng trên đất trồng lúa rộng khoảng 2 ha tại ấp Trà Ban 1, xã Châu Hưng A (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) từ nhiều năm qua. Công trình do bà Trần Sú Hoang làm chủ (ông Trần Ngân Hàng làm đại diện).
Công trình hoành tráng này mọc lên gây xôn xao dư luận địa phương. Người dân lạ vì thấy có một ngọn núi nhân tạo lừng lững ngay bên trong khuôn viên. Sau khi ngành chức năng kiểm tra thì mới phát hiện công trình xây dựng không phép và trên đất nông nghiệp.
Đến ngày 14/6/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lý vụ việc này.
Qua xác định của ngành chức năng, việc UBND huyện Vĩnh Lợi cho phép bà Trần Sú Hoang chuyển mục đích sử dụng đất từ đất lúa sang đất nông nghiệp khác để làm trang trại là không phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của huyện đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt và các quy định của pháp luật hiện hành.
Do đó, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị UBND huyện Vĩnh Lợi nghiêm túc rút kinh nghiệm; đồng thời chỉ đạo tổ chức kiểm điểm, kỷ luật đối với những tổ chức, cá nhân để xảy ra sai phạm.
Chủ tịch tỉnh yêu cầu Sở Xây dựng kiểm điểm nghiêm túc đối với cán bộ Thanh tra Sở phụ trách địa bàn để xảy ra công trình xây dựng không phép vi phạm trật tự xây dựng mà không xử lý hoặc không báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý kịp thời. taxi tải thành hưng
Chủ tịch UBND tỉnh giao cho UBND huyện Vĩnh Lợi, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên - Môi trường tiến hành xử lý vi phạm hành chính trong việc sử dụng đất, xây dựng không phép đối với bà Trần Sú Hoang theo quy định pháp luật.
UBND tỉnh yêu cầu Sở Xây dựng phối hợp các cơ quan liên quan rà soát quy hoạch tại vị trí đất hiện hữu nếu phù hợp thì chấp thuận cho công trình được tồn tại theo hiện trạng. Tuy nhiên, chủ đầu tư phải thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính theo quy định của pháp luật và các nội dung đã cam kết, đồng thời phải chấp hành mọi biện pháp xử lý vi phạm hành chính của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây