Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh, Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Mỹ Donald Trump đã vấp phải sự chỉ trích của dư luận vì phản ứng yếu ớt sau vụ bạo lực tại buổi tuần hành lớn của những người

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh, Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh, Hà Nội
Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Mỹ Donald Trump đã vấp phải sự chỉ trích của dư luận vì phản ứng yếu ớt sau vụ bạo lực tại buổi tuần hành lớn của những người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng ở thành phố Charlottesville, bang Virginia vào cuối tuần qua. Nhà Trắng đã lên tiếng để bảo vệ nhà lãnh đạo Mỹ
Bạo lực đã xảy ra tại thành phố Charlottesville, bang Virginia hồi cuối tuần qua giữa những người ủng hộ chủ nghĩa da trắng và những người phản đối phân biệt chủng tộc, làm 3 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. Chính quyền thành phố đã ban hành tình trạng khẩn cấp sau vụ việc.
Tổng thống Donald Trump đã lên tiếng chỉ trích tình trạng bạo lực ở Charlottesville nhưng không nêu đích danh nhóm kỳ thị chủng tộc và các nhóm quá khích khác trong làn sóng bạo lực.
Đáp lại sự chỉ trích của giới truyền thông về một tuyên bố chung chung của Tổng thống Trump khi cho rằng “nhiều bên phải chịu trách nhiệm cho làn sóng bạo lực” ở thành phố Charlottesville, một quan chức của Nhà Trắng đã phản biện rằng tuyên bố của nhà lãnh đạo Mỹ rõ ràng “đã lên án những người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, nhóm KKK hay các nhóm ủng hộ phát xít và cực đoan”.
Theo lời quan chức trên, Tổng thống Trump đã bày tỏ sự lên án mạnh mẽ trong thông báo của ông. Cụ thể, ông đã phản đối tất cả hình thức bạo lực, tẩy chay và thù ghét. Ngoài ra, Tổng thống Trump cũng đã kêu gọi đoàn kết dân tộc và cùng nhau xây dựng đất nước.
Cùng ngày, Cố vấn an ninh nội địa Nhà Trắng Tom Bossert đã tham gia một chương trình truyền hình để đưa ra những tuyên bố theo hướng “bảo vệ” cho Tổng thống Trump. Phát biểu trên kênh Fox News, ông Tom Bossert cho rằng người đứng đầu chính phủ Mỹ đã nhanh chóng đưa ra một tuyên bố lên án các vụ bạo lực và kêu gọi tinh thần đoàn kết của người dân
Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực của các quan chức Nhà Trắng, làn sóng chỉ trích việc Tổng thống Trump không “chỉ mặt vạch tên” những thành phần gây ra bạo loạn tại thành phố Charlottesville vẫn đang gia tăng.
Nhiều thành viên đảng Cộng hòa, trong đó có các Thượng nghị sỹ như Marco Rubio hay Ted Cruz, đã lên tiếng chỉ trích tuyên bố chung chung của Tổng thống Trump, trong khi Thượng nghị sỹ Lindsay Graham cho rằng Tổng thống cần có hành động mạnh mẽ để ngăn chặn những nhóm nổi loạn ở Virginia.
Ngay cả cựu Giám đốc phụ trách truyền thông Anthony Scaramuccim, người từng bị sa thải sau khi nhậm chức chỉ 11 ngày, cũng bày tỏ thái độ không hài lòng với tuyên bố của Tổng thống Trump. Ông nói: “Tôi sẽ không khuyến cáo Tổng thống đưa ra một phát biểu như vậy. Tôi nghĩ ông ấy cần có ngôn từ mạnh hơn nhằm vào những người thuộc chủ nghĩa dân tộc da trắng”.
Trong khi đó, báo chí Mỹ cũng lấy tuyên bố của Phó Tổng thống Mike Pence, người đang có chuyến công du Nam Mỹ, để so sánh với tuyên bố chung chung của Tổng thống Trump. taxi tải thành hưng
Khi được hỏi về các vụ bạo lực ở Charlottesville, Phó Tổng thống Pence đã đưa ra phát biểu cứng rắn khi cho biết ông sẽ “không chấp nhận quan điểm thù hận và các hoạt động bạo lực của những thành viên thuộc chủ nghĩa dân tộc da trắng, KKK hay các tổ chức ủng hộ phát xít”. Ông cũng khẳng định rằng “đây là những nhóm cực đoan nguy hiểm và không được hoan nghênh tại Mỹ”.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây