Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bọn em dự định đi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bọn em dự định đi phượt cùng nhau ở Đà Lạt nhưng bạn ấy đã mất rồi. Vừa rồi em về Đà Lạt có việc nên tiện thể thực hiện bộ ảnh hai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bọn em dự định đi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bọn em dự định đi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói “Bọn em dự định đi phượt cùng nhau ở Đà Lạt nhưng bạn ấy đã mất rồi. Vừa rồi em về Đà Lạt có việc nên tiện thể thực hiện bộ ảnh hai đứa đã hứa hẹn với nhau”, Lâm Thùy Linh nói.
Tình yêu không phân biệt tuổi tác, khoảng cách và với cô gái này tình yêu còn lấp đi ranh giới, khoảng trống vô hình giữa hai thế giới.
Thuỳ Linh “trách” người yêu “quá đáng lắm”, sao lại để cô phải một mình thực hiện dự định của hai đứa bởi cả hai đã từng hẹn với nhau sẽ cùng đi Đà Lạt, cùng thưởng thức “bánh tráng nướng và uống sữa đậu nành”.
3 tháng không phải là dài nhưng lại không hề ngắn đối với một cô gái luôn hoài niệm. Mất bao lâu cô mới tìm được một nửa của mình mà cô nghĩ “cả đời cũng chẳng ra người thứ 2” như anh, một người bạn tri kỷ có thể giống nhau về sở thích và thói quen, vậy mà cuối cùng cả hai phải chia xa.
Tâm sự của Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 16.000 lượt cảm xúc cùng gần 10.000 lượt chia sẻ, hàng trăm lượt bình luận.
Linh tâm sự: “Người yêu em mất cách đây 1 tháng, bọn em dự định đi phượt cùng nhau ở Đà Lạt nhưng bạn ấy đã mất rồi. Vừa rồi em về Đà Lạt làm chứng minh thư nên tiện thể làm bộ ảnh này”.
Linh và người yêu quen nhau được vừa tròn 3 tháng nhưng cả hai đã coi nhau như tất cả, vì vậy với cô gái trẻ đây là một sự mất mát rất lớn.
9x đã quyết định thực hiện bộ ảnh đặc biệt để dành tặng người yêu, xem như hoàn thành lời hứa cùng nhau đi Đà Lạt ngày nào. 9x rất bất ngờ khi cảm xúc của cô lại được mọi người quan tâm, động viên, an ủi như vậy.
“Một kết thúc buồn cho một mối tình nhưng bạn hãy mạnh mẽ lên vì như vậy người yêu bạn mới vui vẻ được”, “Mạnh mẽ lên cô gái, rồi mọi chuyện sẽ nhanh qua thôi", "Đọc thấy thương bạn”,… là những bình luận từ cộng đồng mạng.
Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng cô gái đang “làm quá” và mông lung trong mối tình ngắn ngủi như vậy là “diễn sâu”, trước những ý kiến này Linh cho biết:
“Em định quên và không đăng vì thật sự quen nhau thời gian quá ít nhưng sau khi xem bài báo viết về cô gái người Nhật vẽ người yêu tưởng tượng nên em nảy sinh ý định vẽ người yêu cũ”, Linh nói.
Vừa xem hướng dẫn trên mạng vừa tập vẽ theo, đó là cả tâm huyết và tình cảm cô gái gửi gắm tới người yêu. Thông qua bộ ảnh này Linh hy vọng: “Những ai còn bên nhau hãy trân trọng nhau nhất khi có thể bởi đến khi mất rồi tìm kiếm rất khó”.
Nội dung bức thư của Thuỳ Linh khiến nhiều người xúc động:
“Anh à. Hôm nay chính xác kỷ niệm 3 tháng mình quen nhau rồi. Mỗi tội anh không có ở đây cùng ăn mừng với em thôi. Anh quá đáng lắm biết không? Anh bảo sẽ đi phượt cùng nhau nhưng rồi lại không và để một mình em thực hiện lời hứa đó...taxi tải thành hưng
Anh ở đó vui không khi không có em kề bên. Giờ chắc tìm anh khó lắm nhỉ. Vốn dĩ tìm cả đời cũng chẳng ra người thứ 2 như anh.
Chúng ta giống cả chữ cái tên, giống cả cách ăn một tô hủ tiếu khô, giống cả lời nói nữa cơ. Chúng ta luôn hứa nhiều thứ... nhưng thời gian bên nhau quá ít thì sao có thể thực hiện đây??. Nhiều người hỏi em sao cứ mông lung đi về quá khứ nhưng họ không hiểu chúng ta đã từng xem nhau là tất cả như thế nào.
Mùa này em về Đà Lạt 17 độ C... lạnh lắm. Nhưng anh yên tâm em đã chuẩn bị áo ấm đủ cả nên anh đừng mắng em nhé. À anh có thấy hình không? Trông anh đẹp trai lắm. Anh bảo anh thích ăn bánh tráng nướng và uống sữa đậu nành trên đây lắm... thế để kiếp sau em với anh thực hiện nốt nhé.
Ở thế giới đó có lạnh như thế giới em đang ở không?!”
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây