Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng thành phố Hải Phòng

Chó luôn được xem là người bạn thân và trung thành nhất của con người, và trường hợp chú chó chăn cừu có tên Pero sống tại Anh là minh chứng mới

Chú chó Pero đã khiến chủ của mình rất sốc khi tự mình vượt qua được quãng đường gần 400km để trở về nhà cũchuyển nhà thành hưng hải phòng

nhất cho nhận định này, khi Pero đã một mình vượt qua quãng đường dài gần 400km trong 12 ngày để tìm về với chủ cũ của mình.
Pero là một chú chó chăn cừu 4 tuổi, được nuôi bởi nông dân Alan James, 54 tuổi, sống tại ngôi làng Penrhyncoch (xứ Wales), nhưng chú chó này đã bị ông chủ của mình bán cho một nông dân khác sống tại thị trấn Cockermouth (Anh) vào đầu tháng 3 vừa qua.
 

Đến ngày 8/4, ông James nhận được cuộc gọi điện thoại từ chủ mới của Pero, cho biết chú chó đã biến mất trong lúc đang chăn cừu và không còn được nhìn thấy. Ông James lo ngại rằng chú chó đã bị đi lạc hoặc ai đó bắt đi mất

Chú chó Pero đã khiến chủ của mình rất sốc khi tự mình vượt qua được quãng đường gần 400km để trở về nhà cũ
Chú chó Pero đã khiến chủ của mình rất sốc khi tự mình vượt qua được quãng đường gần 400km để trở về nhà cũ chuyển nhà hải phòng
Tuy nhiên, 12 ngày sau, ông James đã rất sốc khi mở cửa trước nhà mình và nhìn thấy chú cho Pero đang ngồi ở đó, cách xa nhà mới của chú chó này 386km. Nghĩa là chú chó chăn cừu này đã thực hiện một cuộc hành trình thần kỳ vượt qua gần 400km trong 12 ngày, tương đương với quãng đường hơn 32km mỗi ngày.

“Thật là tuyệt vời nhưng chúng tôi không biết làm cách nào để Pero có thể đi được quãng đường như vậy. Chắc hẳn nó có một vệ tinh dẫn đường trong đầu mình”, ông James hài hước nói.

“Chó chăn cừu có thể di chuyển được cả ngày, nhưng một điều bí ẩn là làm cách nào để nó có thể tìm ra được đường đi trong quãng đường dài như vậy”, ông James chia sẻ thêm. “Chúng tôi cũng không thể biết được nó đã kiếm thức ăn ở đâu trên quãng đường đi của mình”.

Quãng đường mà chú chó Pero đã một mình vượt qua
Quãng đường mà chú chó Pero đã một mình vượt qua
Ồng James và vợ của mình, bà Shan, đã rất cảm phục trước sự trung thành của chú chó này nên đã quyết định giữ Pero lại bên mình thay vì bán chú đi như trước đây.

“Nó rất háo hức khi được quay trở về nhà với gia đình và những chú chó khác”, ông James cho biết thêm. “Chúng tôi có rất nhiều chó và một người bạn tại Cockermouth đã tìm đến để mua một chú chó có thể làm công việc chăn cừu nên tôi đã để ông ấy lấy Pero đi”.

Giả thuyết ban đầu được đặt ra đó là khi mang chú chó Pero đến nhà mới, chú đã ghi nhớ lại tuyến đường đi nên sau đó đã di chuyển lại theo tuyến đường này để tìm lại trở về với chủ cũ của mình. Có vẻ như trên quãng đường di chuyển của mình, chú chó Pero đã được nhiều người tốt bụng cho ăn nên khi quay trở về nhà, chú vẫn ở trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh và không có dấu hiệu ốm yếu hay suy dinh dưỡng.

Sự trung thành của Pero đã khiến ông James (phải) quyết định giữ lại chú chó của mình
Sự trung thành của Pero đã khiến ông James (phải) quyết định giữ lại chú chó của mình
Dẫu sao, có vẻ như không dễ để tìm ra câu trả lời làm cách nào mà Pero có thể vượt qua quãng đường dài như vậy, nhưng câu chuyện một lần nữa cho thấy sự thông minh và trung thành của loài chó đối với con người.

chuyển nhà trọn gói chuyển nhà thành hưng

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây