Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty. 

Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng 02437 733 733

Công ty TNHH xây dựng vận tải Thành Hưng đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ nhãn hiệu độc quyền "Thành Hưng" trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà trên toàn quốc

Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng 02437 733 733

vận tải Thành Hưng

Công ty TNHH xây dựng  vận tải Thành Hưng

đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ nhãn hiệu độc quyền "Thành Hưng" trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà trên toàn quốc. Trong vai người có nhu cầu tìm hãng vận chuyển, phóng viên tìm kiếm trên mạng từ khóa "Taxi tải Thành Hưng", có tới hàng trăm trang web khác nhau xuất hiện. Hơn một tiếng sau, một nam thanh niên xuất hiện tự xưng là nhân viên của Công ty Thành Hưng, nhưng không mang theo bản hợp đồng nào. Nam thanh niên này báo giá chuyển nhà là 2,9 triệu đồng và yêu cầu phải đặt cọc trước 1 triệu đồng. 

Phóng viên tiếp tục truy cập vào một trang web, chỉ một lát sau, một thanh niên xuất hiện. Người này mang tới một bản hợp đồng có tên Công ty TNHH Thành Hưng và tự nhận là công ty con của Công ty Thành Hưng.

Để xác minh thông tin, ngay sau đó, nhóm phóng viên đã liên lạc với ông Nguyễn Văn Phương - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thành Hưng. Ông Phương xác nhận nam thanh niên này Không phải là người của Thành Hưng nhưng "Hiện nay, Thành Hưng cũng không có công ty con nào làm chuyển nhà trọn gói" - ông Phương nhấn mạnh.

Trước tình trạng trên, Công ty Thành Hưng đã báo công an Phường Bồ Đề, quận Long Biên đến xử lý.

Đại diện Công ty TNHH Thành Hưng cho biết: Việc nhiều trang web giả mạo nhãn hiệu "Thành Hưng" đã diễn ra từ nhiều năm nay, khiến doanh nghiệp này gặp không ít phiền phức,

Chuyển nhà thành hưng, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây