Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưngThẻ căn cước công dân "mắc kẹt" vì...

Chuyển nhà thành hưngThẻ căn cước công dân "mắc kẹt" vì... hết phôi thẻ Hàng ngàn người dân thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) điêu đứng vì thẻ căn cước

Chuyển nhà thành hưngThẻ căn cước công dân "mắc kẹt" vì...

Chuyển nhà thành hưngThẻ căn cước công dân "mắc kẹt" vì...
Chuyển nhà thành hưngThẻ căn cước công dân "mắc kẹt" vì... hết phôi thẻ
Hàng ngàn người dân thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) điêu đứng vì thẻ căn cước công dân (mẫu mới) không được trả đúng hạn. Điều này không những ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân mà còn ảnh hưởng đến các giao dịch dân sự khi CMND cũ đã bị cắt góc.
Trung bình một ngày Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an thành phố Vũng Tàu tiếp nhận gần 200 trường hợp cấp mới và đổi CMND sang thẻ căn cước. Con số này vào những ngày cao điểm còn có thể cao hơn. Tuy nhiên, việc trả thẻ căn cước đúng hạn cho người dân thì lại đang bị vướng.
Chị Kim Duyên (trú tại TP Vũng Tàu) cho biết: “Hôm nay là đến hẹn lên lấy thẻ căn cước nhưng các cán bộ tại đây thông báo rằng chưa có. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi vì tôi cần có thẻ căn cước để làm một số giấy tờ”.
Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc chậm trễ này, chúng tôi đã có mặt tại tổ cấp thẻ căn cước công dân thuộc Công an thành phố Vũng Tàu.
Qua trao đổi, Đại úy Phạm Thị Thu Hà, cán bộ tổ căn cước cho biết: “Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do Bộ Công an đã hết phôi thẻ căn cước công dân theo mẫu mới. Việc này là tình trạng chung trên toàn quốc chứ không riêng gì ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. taxi tải thành hưng
Với tư cách là một cán bộ trực tiếp làm thẻ căn cước cho người dân, tôi cũng rất ngại vì phải hẹn người dân nhiều lần. Nhưng đây là tình hình chung, chúng tôi cũng thể nào làm khác được”.
Cũng theo Đại úy Hà thì trong thời điểm này nếu chứng minh thư vẫn còn có thể sử dụng để giao dịch được, người dân không nên đi chuyển sang thẻ căn cước, tránh tình trạng chứng minh thư cũ bị cắt góc, thẻ căn cước mới lại chưa cấp kịp.
Ngoài ra, nên chọn hình thức chuyển bằng bưu điện thay vì đi lấy trực tiếp, đỡ tốn thời gian của người dân.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây