Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng, tôi là Nam

Chuyển nhà thành hưng, tôi là Nam, năm nay 26 tuổi, tôi quen vợ tôi được 3 tháng sau đó cưới, hiện đã có con trai 4 tháng tuổi. Từ khi cưới về vợ tôi không phải

Chuyển nhà thành hưng, tôi là Nam

Chuyển nhà thành hưng, tôi là Nam
Chuyển nhà thành hưng, Tôi là Nam, năm nay 26 tuổi, tôi quen vợ tôi được 3 tháng sau đó cưới, hiện đã có con trai 4 tháng tuổi. Từ khi cưới về vợ tôi không phải làm gì cả, một mình tôi gồng gánh hết, vợ ở nhà chỉ chăm sóc sắc đẹp, đi chơi.
Trong khi đó, tôi liên tục bệnh nặng, số tiền trước đó chẳng thấm vào đâu, tôi cứ cố gắng tiếp tục công việc thì bệnh càng nặng hơn. Không những thế vợ chồng tôi hiện giờ sống không hạnh phúc, mẹ chồng phải hầu con dâu và bị con dâu bắt nạt. Hiện tại tôi đã quá mệt mỏi với cô vợ đã lười lại sống không biết điều. Tôi muốn ly hôn..
Chào bạn, trước hết xin được chia sẻ câu chuyện mà bạn đang gặp phải. Có thể khoảng thời gian hai bạn yêu nhau quá ngắn nên chưa hiểu hết về con người nhau mà vội vã kết hôn nên mới dẫn đến chuyện như ngày hôm nay.
Đừng vội nghĩ đến chuyện ly hôn, hãy thử ngồi và nói chuyện thẳng thắn với cô ấy về lối sống, ứng xử với bố mẹ chồng trong suốt thời gian qua. Chỉ cho cô ấy thấy được cái sai của một người vợ và tương lai gia đình mờ mịt như thế nào khi chồng ốm đau, bệnh tật không kiếm được tiền.
Nếu như sau cuộc nói chuyện, những lời bạn nói như “nước đổ lá khoai”, vợ bạn vẫn không chịu thay đổi thì khi ấy bạn hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm muốn ly hôn của mình, để cô ấy đồng ý ly hôn thuận tình. Còn nếu không được, bạn có thể ly hôn theo yêu cầu một bên (đơn phương ly hôn). Tuy nhiên, tôi khuyên bạn hãy thử thêm một lần nữa “đợi” vợ thay đổi và cùng nhau giải quyết vấn đề. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt. Chuyển nhà thành hưng 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây