Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, thế nhưng không ngờ

Chuyển nhà thành hưng Tôi sinh ra đã thiệt thòi. Mẹ tôi sinh em gái được một thời gian thì bị bệnh nan y qua đời. Còn bố tôi từ ngày cưới vợ hai và sinh con

Chuyển nhà thành hưng, thế nhưng không ngờ

Chuyển nhà thành hưng, thế nhưng không ngờ
Chuyển nhà thành hưng Tôi sinh ra đã thiệt thòi. Mẹ tôi sinh em gái được một thời gian thì bị bệnh nan y qua đời. Còn bố tôi từ ngày cưới vợ hai và sinh con thì bỏ hai chị em tôi cho bà ngoại nuôi. Từ đó tuổi thơ của tôi chỉ có em gái và bà ngoại.
Năm tôi lên 16 thì bà ngoại tôi mất, tôi phải bỏ học giữa chừng để đi làm kiếm tiền nuôi em ăn học. Trời lấy của tôi người thân nhưng lại cho tôi nhan sắc ưa nhìn. Đi đâu tôi cũng được mọi người quý mến và không ít chàng trai vây quanh dù học thức của tôi có hạn.
Nhưng công việc nào cũng vậy, khi không có bằng cấp thì chỉ có thể làm những việc lặt vặt. Còn em gái tôi thì phải học và bao nhiêu gánh nặng tiền bạc đổ dồn lên tôi. Rồi tôi sa chân vào công việc không mấy lương thiện đó là làm gái bán hoa. Tự tôi cũng cảm thấy nhơ nhuốc với công việc của mình nhưng không còn cách nào khác, tôi không thể để em gái giống mình.
Rồi nhờ vào những đồng tiền mà tôi kiếm được mà em gái tôi có cơ hội vào đại học. Mấy năm trời tôi vất vả hy sinh vì em, làm mọi việc để con bé được bằng bạn bè mà không quản bị người đời dè bỉu. Tôi giấu giếm con bé về công việc của mình vì chính tôi còn thấy ghê tởm nó. Thế nhưng em gái tôi lại làm một việc khiến tôi không thể chấp nhận được.
Em tôi mới ra trường cách đây 1 tháng và ngay lập tức đã có công ty nhận con bé vào làm. Tôi định rằng sẽ đợi khi con bé ổn định công việc thì tôi sẽ tìm một việc chân chính để làm và tìm một người đàn ông tốt gửi gắm cả đời mình.
Đợt này em gái tôi khác hẳn, từ cách ăn mặc đến lối trang điểm. Tôi nhận ra hết bởi vì tôi đã tiếp xúc với quá nhiều loại người. Đi làm công ty nhưng con bé ăn mặc hở hang, trang điểm lòe loẹt, tôi gặng hỏi thì em tôi chỉ trả lời cho qua.
Hôm qua tôi quyết định đi theo em tôi để xem rốt cuộc em gái tôi đang làm gì. Đúng là con bé vào công ty đi làm thật, nhìn thấy con bé bước chân vào công ty tôi đã thấy nhẹ lòng hơn một chút. Nhưng đến giờ tan làm, tôi thấy con bé khoác tay một người đàn ông bước ra trông họ rất tình cảm.
Tôi đã đi theo họ và dừng chân ở ngay một khách sạn gần đó. Người đàn ông đó đã đứng tuổi, chắc chắn anh ta có vợ con. Tại sao em gái tôi lại làm điều này? Khi họ đang nhận phòng, tôi chạy đến kéo em gái ra cửa hỏi chuyện. Con bé cũng rất ngạc nhiên vì sự có mặt của tôi, nhưng khi tôi hỏi tại sao lại làm điều mà ai cũng lên án thì em tôi cười khểnh: “Chẳng phải chị cũng thế sao? Chị đừng nghĩ em không biết chị đã làm những gì. Chị không có tư cách để dạy đời em. Em muốn có tiền, ông ta cho em. Thế thôi”.
Đúng, con bé đã nói những lời khiến tôi nhói lòng. Tôi đã chấp nhận hy sinh đời mình để em tôi được sống đàng hoàng, được ngẩng mặt lên mà sống nhưng bây giờ con bé đang làm gì thế này? Có phải chính tôi đã hủy hoại cuộc đời con bé không? chuyển nhà thành hưng, taxi tải thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây