Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, tàu vỏ thép nằm bờ

Chuyển nhà thành hưng, tàu vỏ thép nằm bờ tại Bình Định sẽ được các công ty khắc phục bằng thay máy mới, sửa chữa hư hỏng, làm lại vỏ tàu thép và được các cơ

Chuyển nhà thành hưng, tàu vỏ thép nằm bờ

Chuyển nhà thành hưng
Chuyển nhà thành hưng tàu vỏ thép nằm bờ tại Bình Định sẽ được các công ty khắc phục bằng thay máy mới, sửa chữa hư hỏng, làm lại vỏ tàu thép và được các cơ quan chức năng giám sát chặt chẽ. 
Bình Định giám sát chặt quá trình sửa chữa tàu vỏ thép 
Công ty TNHH một thành viên Nam Triệu sơn lớp thứ nhất cho tàu vỏ thép bị hư hỏng - Ảnh: THÁI THỊNH
Ngày 19-7, ông Trần Châu - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định - đã dẫn đầu đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Bình Định đến làm việc tại Nhà máy đóng tàu Tam Quan (huyện Hoài Nhơn) liên quan đến việc sửa chữa, khắc phục các tàu vỏ thép (đóng theo nghị định 67).
Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này có bảy tàu do Công ty TNHH Một thành viên Nam Triệu (Công ty Nam Triệu, Bộ Công an) đóng đã được đưa lên đà để sửa chữa.
Đoàn kiểm tra đã giám sát việc tháo động cơ chính không đúng chủng loại để thay động cơ mới và việc bắn cát, phun sơn vỏ tàu BĐ 99678 TS, tàu vỏ thép đầu tiên được sửa chữa.
Ông Trần Châu yêu cầu tổ đăng kiểm, tổ giám sát và các chủ tàu phải thường xuyên có mặt để theo dõi, giám sát, đảm bảo chất lượng các con tàu sau khi sửa chữa.
Theo ông Châu, phải giám sát chặt chẽ quy trình, quy định, quy chuẩn về chất lượng, an toàn kỹ thuật khi sửa chữa, khắc phục con tàu.
“Nhưng phải đẩy nhanh tiến độ khắc phục, cuối tháng 8-2017 là phải xong việc sửa chữa để ngư dân còn kịp ra khơi trước khi mùa mưa bão năm nay đến”, ông Châu chỉ đạo.
Trao đổi với đoàn kiểm tra, ông Lê Tuấn Anh, đăng kiểm viên phụ trách kỹ thuật thuộc Trung tâm Đăng kiểm tàu cá (Tổng cục Thủy sản), cho biết sau khi phun cát làm sạch bề mặt, vỏ tàu sẽ được sơn năm lớp và có lớp sơn chống hàu theo đúng quy trình.
“Các cam kết theo phương án đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt sẽ được thực hiện nghiêm ngặt”, ông Tuấn Anh khẳng định.
Cũng theo ông Tuấn Anh, năm chiếc tàu vỏ thép hư hỏng do Công ty TNHH Đại Nguyên Dương (Nam Định) đóng cũng sẽ được đưa lên đà tại nhà máy này để sửa chữa trong 
thời gian tới. taxi tải thành hưng 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây