Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng tại Sam Sung Bắc Ninh - Thái Nguyên

Chuyển nhà thành hưng tại sam sung Bắc Ninh - Thái Nguyên Khởi nghiệp từ năm 1938 tại tỉnh phía bắc Kyungsang, Hàn Quốc với tên gọi ban đầu là SAMSUNG

Chuyển nhà thành hưng tại sam sung Bắc Ninh - Thái Nguyên Khởi nghiệp từ năm 1938 tại tỉnh phía bắc Kyungsang, Hàn Quốc với tên gọi ban đầu là SAMSUNG General Stores và 40 nhân viên. Sau hơn 70 năm phát triển cùng với những bước thăng trầm lịch sử, Samsung đã trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới, là niềm kiêu hãnh và tự hào của người dân Hàn Quốc. Tiến trình phát triển của SAMSUNG luôn song hành với quan điểm : “Đóng góp  kinh  tế cho quốc gia”, “Ưu tiên cho nguồn nhân lực” và “Theo đuổi chủ nghĩa duy lý”. Mỗi một quan niệm đều tương ứng với những thời khắc quan trọng trong lịch sử của SAMSUNG, phản ánh các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp phát triển của Công ty, từ hãng chuyên về công nghiệp gia dụng trở thành hãng đi đầu về điện tử tiêu dùng toàn cầu. Chuyển nhà thành hưng  chuyển nhà kiến vàng  Chuyển nhà thành hưng  taxi tải thành hưng

Một Công ty hàng đầu về kỹ thuật số, một công dân quốc tế có trách nhiệm, một tập đoàn đa năng, một doanh nghiệp có đạo đức,… SAMSUNG là tất cả và còn hơn thế nữa. Tại TẬP ĐOÀN SAMSUNG (SAMSUNG  GROUP)  và SAMSUNG ĐIỆN TỬ (SAMSUNG ELECTRONICS), các sản phẩm, nguồn nhân lực và phương pháp kinh doanh được xây dựng và duy trì chuẩn cao nhất, SAMSUNG đã đóng góp một cách hiệu quả cho một Thế giới tốt đẹp hơn.

Tầm nhìn  SAMSUNG 2020

Tầm nhìn của Công ty Điện tử Samsung trong thập kỷ mới đã được nêu rõ trong tuyên ngôn “Thấu hiểu Thế giới, Kiến tạo Tương lai”

Tầm nhìn này được phản ánh trong cam kết của Công ty Điện tử Samsung trong việc khơi nguồn cảm hứng cho cộng đồng, dựa trên ba thế mạnh chính của mình là “Công nghệ  mới” – “Sản phẩm mới” và “Giải pháp sáng tạo” và trong việc quảng bá những giá trị này của Samsung đến với ba nhân tố chính trong mối quan hệ cốt lõi của Samsung – Ngành công nghiệp – Đối tác và Nhân viên. Thông qua những nỗ lực này, Samsung hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn cũng như những kinh nghiệm sống phong phú hơn cho tất cả mọi người.

Samsung đã vạch ra một kế hoạch cụ thể để có thể đạt mức doanh thu 400 tỉ USD và trở thành một trong năm thương hiệu hàng đầu trên thế giới đến năm 2020. Để đạt mục đích này, Samsung đã xác định 3 phương pháp chiến lược trong việc quản lý, đó là “Sáng tạo”, “Quan hệ đối tác”  và “Tài năng”

Samsung tin tưởng vào tương lai. Trên nền tảng của những thành công đã đạt được, Samsung sẽ tiếp tục khám phá những lĩnh vực mới như chăm sóc sức khỏe, y tế, dược phẩm và công nghệ sinh học. Samsung quyết tâm sẽ trở thành một công ty dẫn đầu đầy sáng tạo tại những thị trường mới và một doanh nghiệp hàng đầu trong tương lai.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN (R&D) tại Samsung

(Mỗi ngày, có hơn 1/4 nhân viên SAMSUNG - 42,000 người – tham gia nghiên cứu và phát triển những thế hệ sản phẩm mới tốt hơn, những sản phẩm có thể làm thay đổi cuộc sống hàng ngày vượt cả mức tưởng tượng)

Đổi mới luôn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của SAMSUNG. Khi những công nghệ mới liên tục xuất hiện trên thị trường, tốc độ là điều cần thiết để nắm giữ được vị thế cạnh tranh trong kỷ nguyên của công nghệ ngày nay, bởi vậy việc liên tục dẫn đầu những thị trường mới là điều vô cùng cần thiết. Thông qua sự hợp tác giữa những con người ưu tú, giàu sức sáng tạo, hệ thống Trung tâm R&D toàn cầu - một tổ chức khuyến khích hợp tác, hỗ trợ giữa những đối tác kinh doanh và vì sự phát triển toàn diện và bền vững. SAMSUNG đặt R&D làm tâm điểm cho tất cả những mục tiêu để thực hiện.

SAMSUNG luôn đòi hỏi và hướng đến sự đổi mới cấp độ toàn cầu. Trung tâm nghiên cứu và phát triển chính là sự kết nối chặt chẽ của 6 trung tâm SAMSUNG tại Hàn Quốc và 18 trung tâm tại 9 nước khác, bao gồm Mỹ, Anh, Nga, Israel, Ấn Độ, Nhật và Trung Quốc cùng những trung tâm nghiên cứu và trường đại học khác. Kết nối gần hơn nữa, những trung tâm này được giao nhiệm vụ tuyển những tài năng xuất sắc nhất tại nước sở tại, khám phá những xu hướng công nghệ mới nhất của các nước này, và mang đến những công nghệ tối ưu thiết thực cho cuộc sống.

Giới thiệu về Samsung Electronics Việt Nam (SEV)

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV), trụ sở tại KCN Yên Phong I, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, là thành viên của tập đoàn Điện tử Samsung, Hàn Quốc chuyên sản xuất điện thoại di động và các sản phẩm điện tử công nghệ cao. Tại Việt  Nam, SEV được đánh giá là một trong những công ty có môi trường làm việc hiện đại và tốt nhất (GWP – Great WorkPlace); chính sách tiền lương, thưởng cạnh tranh với mục tiêu công bằng, nâng cao hiệu quả làm việc và tăng cường sự gắn bó của các thành viên.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2009, Công ty TNHH Samsung Eletronics Việt Nam (SEV) đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định và đang là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam. Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, mốc kim ngạch  xuất khẩu trong năm 2011 của SEV đạt gần 6 tỉ USD, đóng góp khoảng 6% tổng doanh thu xuất khẩu trong năm 2011 của Việt Nam. Với kết quả này, SEV đã từng bước thực hiện sứ mệnh của mình là góp phần vào sự phát triển Kinh tế - Xã hội của Việt Nam, giúp thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị Việt - Hàn.

SEV tự hào là nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất trên Thế giới với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. Sản phẩm của SEV được xuất khẩu đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, trong đó có hơn 55,2% sản phẩm được bán trên thị trường châu Âu, thị trường luôn được xem là khắt khe và khó tính nhất hiện nay. SEV đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam và tiếp tục góp phần đưa Samsung trở thành thương hiệu được yêu thích nhất của người tiêu dùng.

Trung tâm Nghiên cứu và phát triển của Samsung tại Việt Nam

SVMC là trung tâm R&D lớn nhất của SAMSUNG tại khu vực Đông Nam Á. Được thành lập năm 2012, SVMC có trụ sở tạm thời tại Khu tổ hợp SAMSUNG Việt Nam, Khu công nghiệp Yên Phong I, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. SVMC đang tiến hành khảo sát để trong tương lai, trụ sở chính của SVMC sẽ được chuyển về Thủ đô Hà Nội.

Là trung tâm nghiên cứu và phát triển đầu tiên của SAMSUNG tại khu vực Đông Nam Á với nguồn nhân lực ước tính đến năm 2013 khoảng 1,000 nhân viên, SVMC kỳ vọng viết nên một trang mới trong lịch sử phát triển ngành công nghiệp Công nghệ Thông tin của Việt Nam. Để đạt điều này, SVMC hiểu con người là yếu tố quyết định. Vì thế, SVMC luôn chủ động phát triển con người toàn diện, vững về năng lực chuyên môn và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây