Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng tại Panasonic Việt Nam

Chuyển nhà thành hưng tại Panasonic Việt Nam (PAPVN) đã và đang đầu tư hai nhà máy sản xuất các thiết bị gia dụng (tủ lạnh, máy giặt) tại  KCN Thăng Long

Chuyển nhà thành hưng tại Panasonic Việt Nam (PAPVN) đã và đang đầu tư hai nhà máy sản xuất các thiết bị gia dụng (tủ lạnh, máy giặt) tại  KCN Thăng Long, thành phố Hà Nội và KCN Thăng Long II tỉnh Hưng Yên - tích hợp cả chức năng sản xuất và chức năng Nghiên cứu và Phát triển (R&D). Công suất sản xuất của mỗi Nhà máy dự kiến đạt 800.000 chiếc tủ lạnh và 600.000 chiếc máy giặt mỗi năm.

PAPVN được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003 tại KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội với quy mô sản lượng 100 chiếc/ngày. Sau 10 năm hoạt động, Nhà máy tủ lạnh của PAPVN đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Từ việc tự sản xuất linh kiện tủ lạnh vào năm 2005, đến năm 2011, Nhà máy đã cho ra đời sản phẩm tủ lạnh thứ 1 triệu. Với sản lượng hơn 2.500 chiếc/ngày, các sản phẩm hiện nay của Nhà máy không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, mà còn được xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Năm 2013 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của PAPVN khi mở thêm Nhà máy sản xuất máy giặt và Trung tâm R&D tại KCN Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên. Nhà máy đã bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng từ tháng 3/2012 với mục tiêu đạt công suất sản xuất 600.000 chiếc máy giặt mỗi năm và cung cấp khoảng 300 việc làm cho người dân địa phương đến năm 2014. chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói chuyển nhà kiến vang
Ngày 20/3/2013, PAPVN đã khai trương Nhà máy sản xuất máy giặt mới tại KCN Thăng Long II. Nhà máy có tổng vốn đầu tư 32 triệu USD được thiết kế thân thiện môi trường với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Mục tiêu của Nhà máy là cung cấp 50% sản phẩm cho thị trường nội địa và 50% sản phẩm sẽ được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á. Dự kiến đến năm 2014, Nhà máy sẽ thu hút được hơn 300 lao động địa phương, nâng tổng số lao động tại tập đoàn các công ty Panasonic tại Việt Nam lên 7.200 người.

Nhà máy mới tại KCN Thăng Long II sẽ tập trung vào việc phát triển các sản phẩm máy giặt hiệu suất cao tích hợp công nghệ hiện đại của Panasonic kết hợp hai yếu tố “Sinh thái” và “Thông minh”, thể hiện cam kết hướng tới môi trường bền vững.

Việc thành lập nhà máy sản xuất máy giặt mới sẽ tăng cường sự hiện diện của Panasonic tại thị trường Việt Nam và góp phần vào việc tăng trưởng kinh tế cho đất nước, ngoài ra cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Panasonic trong việc mở rộng kinh doanh tại thị trường quan trọng này. 

Công ty TNHH Panasonic R&D Center Việt Nam được thành lập vào năm 2007 với lĩnh vực hoạt động chính là nghiên cứu và phát triển phần mềm, cải tiến công nghệ ứng dụng trong thiết bị điện. Việc khai trương Trung tâm R&D được tích hợp trong Nhà máy mới này sẽ góp phần thúc đẩy việc cải tiến các sản phẩm gia dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ cao và thiết kế hiện đại tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. 

Ông Mitsuhiko Nakamura, Tổng Giám đốc PAPVN cho biết: “Năm 2013 đánh dấu kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Nhật Bản và cũng đồng thời kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Panasonic Appliances Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng vì đã khánh thành nhà máy sản xuất mới và trung tâm R&D trong năm kỷ niệm này. Chúng tôi cam kết đóng góp cho xã hội Việt Nam bằng cách nâng cao vai trò của mình trong lĩnh vực sản xuất tủ lạnh và máy giặt tại khu vực Đông Nam Á”.

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, Panasonic luôn đánh giá Việt Nam là điểm đầu tư chiến lược đối với việc mở rộng kinh doanh của Tập đoàn. Trong bối cảnh đầy biến động của nền kinh tế thế giới và sự chuyển dịch của các thị trường, với nhiều lợi thế sẵn có của mình cùng một mối quan hệ hợp tác kinh tế tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản, Việt Nam đã và đang có nhiều cơ hội thu hút đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung cũng như của Tập đoàn Panasonic nói riêng. Việc thành lập thêm nhà máy sản xuất máy giặt đánh dấu bước mở rộng chiến lược kinh doanh của Panasonic tại Việt Nam và thể hiện quan điểm của Tập đoàn về thị trường tại đây

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây