Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, ngày nhìn em

Chuyển nhà thành hưng, ngày nhìn em u sầu anh thương em lắm! Có lúc, anh ước, giá như có phép màu, anh sẽ chữa lành vết thương đó trong tim em, nhưng anh

Chuyển nhà thành hưng, ngày nhìn em

Chuyển nhà thành hưng, ngày nhìn em
Chuyển nhà thành hưng Ngày ngày, nhìn em u sầu anh thương em lắm! Có lúc, anh ước, giá như có phép màu, anh sẽ chữa lành vết thương đó trong tim em, nhưng anh không thể… Anh lặng lẽ bước bên em, nói lời động viên, an ủi và em òa khóc như một đứa trẻ.
10 năm trôi qua, em đã dựa vào vai anh khóc rất nhiều. Có lúc, em bỏ đi, chỉ mong anh sớm tìm được hạnh phúc thực sự. Nhưng rồi, chúng ta lại về bên nhau, bởi anh quá yêu em!
Chiều qua! Khi em khóc, em nói rằng: “Gia đình anh chỉ có mình anh là con trai và em không thể làm khổ anh mãi được”. Em nói rồi xách va ly bỏ về ngoại mà không đợi anh trả lời hay giải thích thêm.
Em à! Hôn nhân là do trời định, mình đâu phải đã “bước đường cùng” để phá bỏ tình yêu chúng ta xây dựng bao năm nay? Huống chi, có những người hơn 10 năm, 20 năm họ vẫn sát cánh bên nhau để chờ đợi một hạnh phúc thật sự. Vậy sao, em cứ cố chấp?
Anh chỉ muốn em biết rằng, dù em chưa thể sinh con, nhưng anh nhất định không buông bỏ em. Chỉ cần chúng ta cùng cố gắng. Đợt này, anh sẽ chăm chỉ làm việc để cùng em vào Nam, ra Bắc… tìm kiếm một tia hi vọng, dù là mong manh nhất! Nhưng tin mong, em hãy tin tưởng anh.
Dẫu điều xấu nhất xảy ra, anh vẫn ở bên em, yêu em, thương em trọn kiếp này. Bởi với anh, em là hạnh phúc, là tất cả là duy nhất mà anh đã lựa chọn, em biết không? Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây