Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, ngày nhìn em

Chuyển nhà thành hưng, ngày nhìn em u sầu anh thương em lắm! Có lúc, anh ước, giá như có phép màu, anh sẽ chữa lành vết thương đó trong tim em, nhưng anh

Chuyển nhà thành hưng, ngày nhìn em

Chuyển nhà thành hưng, ngày nhìn em
Chuyển nhà thành hưng Ngày ngày, nhìn em u sầu anh thương em lắm! Có lúc, anh ước, giá như có phép màu, anh sẽ chữa lành vết thương đó trong tim em, nhưng anh không thể… Anh lặng lẽ bước bên em, nói lời động viên, an ủi và em òa khóc như một đứa trẻ.
10 năm trôi qua, em đã dựa vào vai anh khóc rất nhiều. Có lúc, em bỏ đi, chỉ mong anh sớm tìm được hạnh phúc thực sự. Nhưng rồi, chúng ta lại về bên nhau, bởi anh quá yêu em!
Chiều qua! Khi em khóc, em nói rằng: “Gia đình anh chỉ có mình anh là con trai và em không thể làm khổ anh mãi được”. Em nói rồi xách va ly bỏ về ngoại mà không đợi anh trả lời hay giải thích thêm.
Em à! Hôn nhân là do trời định, mình đâu phải đã “bước đường cùng” để phá bỏ tình yêu chúng ta xây dựng bao năm nay? Huống chi, có những người hơn 10 năm, 20 năm họ vẫn sát cánh bên nhau để chờ đợi một hạnh phúc thật sự. Vậy sao, em cứ cố chấp?
Anh chỉ muốn em biết rằng, dù em chưa thể sinh con, nhưng anh nhất định không buông bỏ em. Chỉ cần chúng ta cùng cố gắng. Đợt này, anh sẽ chăm chỉ làm việc để cùng em vào Nam, ra Bắc… tìm kiếm một tia hi vọng, dù là mong manh nhất! Nhưng tin mong, em hãy tin tưởng anh.
Dẫu điều xấu nhất xảy ra, anh vẫn ở bên em, yêu em, thương em trọn kiếp này. Bởi với anh, em là hạnh phúc, là tất cả là duy nhất mà anh đã lựa chọn, em biết không? Chuyển nhà thành hưng
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây