Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng không có trách nhiệm

Chuyển nhà thành hưng Tôi 26 tuổi, vợ kém 4 tuổi, chúng tôi sinh được một bé gái rất kháu khỉnh và thông minh. Cuộc sống chúng tôi êm đềm được hai năm thì tôi bước vào giai đoạn đen tối của cuộc đời mình

Chuyển nhà thành hưng không có trách nhiệm

Chuyển nhà Thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Tôi 26 tuổi, vợ kém 4 tuổi, chúng tôi sinh được một bé gái rất kháu khỉnh và thông minh. Cuộc sống chúng tôi êm đềm được hai năm thì tôi bước vào giai đoạn đen tối của cuộc đời mình. Tôi làm ăn thua lỗ, bao nhiêu vốn liếng vợ chồng làm lụng vợ tôi đưa hết để chi trả, sau đó tôi gây dựng lại, phục hồi lại một cách mạnh mẽ. Tôi trả được hết nợ nần, trả luôn số tiền vợ cho mượn, tổng cộng 240 triệu đồng. Rồi chỉ trong 5 tháng tôi mua được xe hơi, một căn hộ để ở, chưa êm đềm được bao lâu tôi lại bị giật nợ. Con nợ mượn tôi gần một tỉ rồi bể nợ và tự tử. Con nợ tôi là một doanh nghiệp lớn nhưng bị phá sản, chồng tự tử, vợ bán hết tài sản bỏ trốn đi đâu không rõ. Thế là tôi lao vào cờ bạc đỏ đen để gỡ lại, vì trong đó không phải toàn bộ là tiền tôi.

Rồi tôi lại gây thêm nợ nần vì cờ bạc, bán nhà bán xe không trả hết, tổng số tiền tôi nợ gần 2 tỉ bạc, chẳng bao giờ tôi có thể làm lại được nữa. Tôi bỏ trốn, vợ về ngoại, ngày nào hai vợ chồng cũng lén lút gọi cho nhau rồi khóc, nhìn đứa con gái tôi không cầm được nước mắt. Giờ tôi hoàn toàn bế tắc, không có khả năng làm ra tiền, giấy tờ chủ nợ giữ hết. Vợ tôi ngày nào cũng u sầu, nhìn vợ con tôi ráng phấn đấu sống tiếp để làm lại nhưng đến hôm nay hoàn toàn kiệt sức và mệt mỏi. Ngay giây phút này tôi chỉ nghĩ tới cái chết mà thôi, tôi có lỗi với gia đình và vợ con nhưng sống thêm ngày nào lại thấy tâm hồn mình vẩn đục ghê gớm. Người ta chết để lại hậu quả cho tôi toàn bộ, con nợ đó cũng là người trong gia đình nên tôi mới cho vay tới số tiền đó, lãi suất còn thua cả ngân hàng. Từ đầy đủ, tôi đến mất hết tất cả, chết không ai lo cho vợ con, sống nợ nần, trốn chui trốn lủi. Tôi phải làm sao đây.

Chuyển nhà thành hưng, chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây