Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng đưa vợ con Obama tới Việt Nam nghỉ ngơi

Chuyển nhà thành hưng  taxi tải thành hưng Tổng thống Obama nói: "Xin chào" tại buổi họp báo - Ảnh: Reuters

Tổng thống Obama : Có thể đưa vợ con tới Việt Nam nghỉ ngơi - 1

Chuyển nhà thành hưng  taxi tải thành hưng Tổng thống Obama nói: "Xin chào" tại buổi họp báo - Ảnh: Reuters

Trưa nay 23-5, bắt đầu bài phát biểu trong cuộc họp báo chung với Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Tổng thống Mỹ Barack Obama nói: “Xin chào” bằng tiếng Việt. Tổng thống Obama bày tỏ sự cảm ơn Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng như chính phủ Việt Nam đã tổ chức đón tiếp ông và đoàn rất nồng hậu.

Trả lời câu hỏi của Đài truyền hình Việt Nam trong nhiệm kỳ của mình đã đi thăm 50 quốc gia trong đó đã dành chuyến thăm gần cuối cùng cho Việt Nam, ông đánh giá thế nào về quan hệ với Việt Nam? Tổng thống Obama nói: “Tôi đã mong có thể đến Việt Nam sớm hơn. Có lẽ nên nói như người Mỹ là “Chúng ta để dành cái tốt nhất đến cuối cùng”. Đáng tiếc là khi tôi đến có quá nhiều cuộc họp nên không thăm thú Việt Nam nhiều. Khi nghỉ hưu, tôi sẽ có thể đem vợ con tới nghỉ ngơi ở đây lâu hơn, thăm thú nhiều nơi, thưởng thức các món ăn của Việt Nam".

Tổng thống Obama nêu rõ ông đến Việt Nam bởi đây là nước quan trọng về mặt chính trị. “Vài thập kỷ trước chúng ta là cựu thù còn bây giờ chúng ta là bạn bè. Việt Nam là nước ngày càng quan trọng trong khu vực đang nổi lên. Đây là nước đang lên, có rất nhiều doanh nghiệp trẻ, nhiều doanh nghiệp giàu sáng tạo. Mỹ muốn tham gia một phần trong đó. Khi Việt Nam tăng trưởng, người trẻ ở Việt Nam có cơ hội hợp tác với người trẻ ở Mỹ” - người đứng đầu nước Mỹ nói. Chuyển nhà thành hưng  chuyển nhà kiến vàng  Chuyển nhà trọn gói

Tổng thống Mỹ bày tỏ đang mong chờ có cơ hội trò chuyện với người dân Việt Nam - Ảnh: Reuters

Sau khi bày tỏ đang mong chờ có cơ hội trò chuyện với người dân Việt Nam, Tổng thống Obama nói: “Có thể tôi sẽ thích thú với cà phê sữa đá”. Tổng thống Obama nói ông tin rằng mối quan hệ giữa người dân Việt Nam và Mỹ có thể là một trong những mối quan hệ quan trọng nhất tại khu vực “mang tính quyết định” trên thế giới.

Kết thúc cuộc họp báo chung với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Tổng thống Obama một lần nữa nói tiếng Việt: “Xin cảm ơn”

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây