Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng: chưa hề nhận được sự quan tâm của chồng

Chuyển nhà thành hưng  Anh yêu, từ khi đến với anh, em chỉ yêu mình anh. Còn với anh, anh không yêu em, chỉ đón nhận nó, biết tận hưởng và không bao giờ đáp trả
Kết quả hình ảnh cho hinh anh gai 9x khoe hang
Chuyển nhà thành hưng  Anh yêu, từ khi đến với anh, em chỉ yêu mình anh. Còn với anh, anh không yêu em, chỉ đón nhận nó, biết tận hưởng và không bao giờ đáp trả. Anh chưa hề quan tâm hay chăm sóc em trong 38 năm qua. Em không muốn so sánh nhưng cứ mỗi lần đọc những tin nhắn anh gửi cho ôsin của anh em đau đến tận cùng. Em thử nhớ lại đã có lần nào anh quan tâm đến em như vậy chưa? Hình như chưa bao giờ.

Mỗi lần nghe: "Hồi xưa vì yêu em mà anh hy sinh cả Đảng", chúng mình cùng biết đó chỉ là tự dối lòng nhau. Thực chất anh làm mất tiền của cơ quan, sống khổ sở, em ngã vào anh rồi là cái phao cho anh lúc đó. Việc ra khỏi Đảng chỉ là giọt nước tràn ly thôi. Em đến với anh bằng một tình yêu không chút suy nghĩ, vụ lợi. Bên chồng chưa cho em hay các con một cái bánh, cây kẹo chứ đừng nói là một ly vang nào.

Quan tâm đến vợ là một thứ xa xỉ đối với anh. Có một lúc nào rảnh rỗi anh tự nhìn lại coi mình đã làm được gì cho em và các con? Anh đã cầm tiền đưa cho vợ để nuôi con chưa? Hình như chưa bao giờ có! Anh quên cái nghĩa vụ và bổn phận làm cha luôn. Có một câu anh nói mà em nghĩ đến lúc chết sẽ mang theo: "Em chỉ biết phá anh thôi, còn người ta giúp anh xây dựng sự nghiệp". Anh quên mất em đã còng lưng làm mỗi ngày 12 tiếng trong vòng 15 năm, âm thầm nuôi con cái à?
Chuyển nhà thành hưng   Chuyển nhà trọn gói
Anh nợ nần người ta, em hiểu và không dám đòi hỏi một đồng, anh tưởng con mình lớn lên và thành người là do thở không khí mà sống sao? Những ngày khó khăn nợ nần, người ta đến nhà đòi, em căng thẳng không dám nhắc điện thoại, anh luôn đem em ra làm tấm bình phong để mượn tiền, vậy mà anh đã quên hết. Xong nợ nần, có chút tiền anh lập tức ngoại tình, lấy vợ lẽ, lo cho vợ con người ta.

Anh đã bạc tình bạc nghĩa với vợ con, thất tín với nhiều người, mất bạn bè... Em muốn nói nhiều lắm những suy nghĩ, những uất ức, rồi nghĩ lại sẽ không bao giờ nói thêm nữa. Em đã lấy nhầm người mà em tưởng có thể yêu thương, nương tựa đến suốt đời. "Gieo gió gặt bão", anh đã sống không phải với vợ con của mình, anh hãy nhớ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây