Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thanh hưng, chồng sống với

Chuyển nhà thanh hưng, chồng sống với nhau ngần ấy thời gian nên tôi rất hiểu tính chồng. Anh có một “sở thích và đam mê” lớn lao là mỗi khi nóng giận

Chuyển nhà thanh hưng, chồng sống với

Chuyển nhà thanh hưng, chồng sống với
Chuyển nhà thanh hưng  CVợ chồng sống với nhau ngần ấy thời gian nên tôi rất hiểu tính chồng. Anh có một “sở thích và đam mê” lớn lao là mỗi khi nóng giận phải đập, phải ném thứ gì đó mới có thể nguôi ngoai. Vì “đam mê” ấy mà tôi đã từng đem đơn nộp hai lần.
Thật ra chồng tôi cũng hơn nhiều đàn ông khác. Ít ra khi nóng giận anh chưa từng to tiếng mắng vợ chửi con. Con trai 3 tuổi dù nghịch ngợm thế nào cũng chưa từng bị một roi nào từ bố nó. Ấy thế mà anh giải tỏa cơn tức bằng cách đập phá hết đồ đạc nằm trong tầm tay với.
Đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ mãi kỉ niệm một tháng cưới nhau. Tôi cũng chẳng để ý gì tới ngày đó đâu nhưng chính anh nhất định đòi tổ chức bữa tiệc nho nhỏ, mời cả bạn bè đến để chia vui. Thôi thì chiều chồng tôi đồng ý. Bạn bè nhậu xong bỏ về hết thì chồng cũng say nằm ngủ không biết trời trăng sao gì nữa. Tôi lom khom dọn chiến trường đến khuya mới được đi ngủ.
Không ngờ vừa vào phòng đã thấy chồng cầm điện thoại đọc chăm chú. Mặt anh căng thẳng cứ như đụng chuyện gì quan trọng lắm. Vừa thấy tôi, anh đã thẳng tay ném luôn cái điện thoại vào tường. Tôi còn chưa hiểu chuyện gì thì tiếp theo là cái tivi xấu số cũng bay khỏi bàn.
Hãi quá tôi đóng cửa phòng ngủ chạy qua phòng còn lại chốt cửa kín mít. Bên ngoài anh không nói một tiếng nào nhưng âm thanh chát chúa cứ vang lên đều đều. Sáng sớm hôm sau tôi bước ra thì đồ đạc ngổn ngang dưới chân như chiến trường. Ức quá tôi ngồi thụp xuống khóc tu tu.
Lúc này anh mới chạy ra cuống quýt ôm tôi xin lỗi. Thì ra lí do anh nổi điên là vì những dòng tin nhắn than mệt mỏi, trách chồng với cô bạn thân vì phải nấu nướng, chuẩn bị tiệc tùng vì bữa tiệc kỷ niệm không cần thiết đó. Anh nói anh muốn làm tôi vui nhưng không ngờ lại bị tôi mắng trách thậm tệ vậy nên mới tức giận.
Sau đó còn hàng trăm lần khác. Tức giận lên là anh đập, đập và đập. Vui lên thì lại tự đi mua bù vào. Tôi không bỏ tiền ra mua bất cứ thứ gì cả vì trước sau gì nó cũng sẽ bị anh đập.
Có lần anh phát hiện tôi giấu một cây vàng dưới tủ giày. Vốn dĩ vàng đó tôi để phòng đau bệnh nên không cho anh biết. Nào ngờ anh dọn tủ giày phát hiện ra. Anh cho rằng tôi không tin tưởng chồng nên đập hết chén bát. Tôi quen rồi nên thây kệ, đập đã rồi tự dọn chứ tôi chẳng thèm dọn nữa.
Cũng vì tính khí ấy mà nhiều lần nhà tôi trở thành đề tài tám chuyện cho mấy bà hàng xóm. Cứ nghe tiếng loảng xoảng, rầm rầm là mấy bà lại chạy sang hóng chuyện.
Hai tháng trước, sau bao nhiêu ngày chịu đựng, tôi quyết định vùng lên "trị" chồng tội đập đồ. Chẳng là trong lúc dạy con học, tôi giận quá nên mắng con vài câu. Chồng tôi đang nấu canh nghe được liền ném cả nồi canh ra sàn nhà.
Chồng tôi là thế, điên lên thì đập, càng đập càng hăng, càng hăng càng đập. Đập đến mỏi tay thì dừng. Tôi cũng chẳng vừa, tôi đi thẳng vào đập luôn cái tivi 49 inch anh mới mua vài tuần trước (cũng mua đền vào cái bị anh đập). Rồi tôi chạy vào nhà lấy cây chổi đập luôn cái điều hòa trên tường.
Chồng tôi sững sờ, đứng trân trân nhìn tôi. Không thấy tôi dừng tay, anh vội vã lao tới giữ tôi nhưng tôi vẫn la hét đập vỡ 2 cái bóng đèn mới dừng lại. Lần này nhà nội thấy "biến căng" quá cũng chạy sang can ngăn. Tối đó cả nhà họp gia đình. Tôi một hai đòi bỏ chồng vì không thể chịu nổi tính đập phá đồ đạc của chồng. Tôi vừa khóc vừa kể ra biết bao nhiêu thứ. Nếu anh không đập, mua lại rồi đập tiếp thì giờ vợ chồng tôi có thể sửa nhà được rồi.
Thế là mọi người quay sang trách mắng chồng tôi. Mẹ chồng còn bắt anh viết giấy cam kết không đập đồ nữa. Sau khi anh viết bản cam kết, tôi ép plastic tờ giấy đó và treo trang trọng trên tường. Từ đó đến nay dù giận vợ anh cũng không dám đập thứ gì nữa, vì mỗi lần anh cáu giận, tôi liền chỉ vào bản cam kết. Vậy mới nói phụ nữ lâu lâu phải vùng dậy chứ không là bị chồng đè như lò xo ngay, phải không chị em? Chuyển nhà thanh hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây