Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng chỉ là cái tiếng

Chuyển nhà thành hưng Gửi cô Ngọc trong bài viết: 20 năm cháu tôi lên kế hoạch lấy hết tài sản của bố vì đã phản bội mẹ. Cô ơi, cháu là con gái thứ 2 của gia đình mà cô nói giống nhà cô đây. Cô nói chị Lam cháu

Chuyển nhà thành hưng chỉ là cái tiếng

Chuyển nhà thành hưng

Gửi cô Ngọc trong bài viết: 20 năm cháu tôi lên kế hoạch lấy hết tài sản của bố vì đã phản bội mẹ. Cô ơi, cháu là con gái thứ 2 của gia đình mà cô nói giống nhà cô đây. Cô nói chị Lam cháu của cô buông bỏ hết đi và vui sống cuộc đời của chị ấy, càng làm nữa chị ấy càng đau khổ, những người thân cũng không vui nổi. Cháu rất biết ơn những gì chị gái đã làm cho cháu và mẹ, cho cháu có cuộc sống đầy đủ vật chất. Nhưng nếu được chọn lại, cháu xin chọn cuộc sống bình dị, vui vẻ với mẹ và chị. Cháu không cần phải ra nước ngoài học, định cư ở nước ngoài, chỉ mong chị cháu được sống vô tư như mọi người. Bây giờ cháu rất áy náy vì sống gần chị nhất mà những tổn thương của chị, những việc chị làm cháu không hề hay biết. Lúc cháu ra nước ngoài chỉ 15-16 tuổi, ham chơi lắm, có lần trốn học theo bạn đi bar chơi, chị lái xe đi tìm. Khi chở cháu về nửa đường, chị đuổi cháu xuống xe, rồi tự lái đâm xe vào rào chắn bên đường, ra khỏi xe chị nói nếu cháu đua đòi hư hỏng thì cứ việc đi nhặt xác chị. Lúc đó cháu sợ quá oà khóc, chị cũng khóc, nói mẹ và chị đã khổ mà sao cháu còn gây chuyện. Đó là lần duy nhất cháu thấy chị khóc. Lúc đó cháu cũng không hiểu chị nói chị khổ là khổ cái gì nữa, chỉ rất sợ chị thôi. Cháu vô tâm với chị quá.

Anh rể cháu nói trước khi chị về giảng hoà với ba, chị mất ngủ cả tháng, dù anh có chăm sóc chị như thế nào thì nửa đêm cũng thấy chị ngồi lặng lẽ ở phòng khách. Cháu biết chị yêu ba lắm, những gì chị cần cũng chỉ là tình thương. Cháu và cô cháu rất ngạc nhiên khi thấy chị trải lòng trên mục Tâm sự, đọc mới hiểu tại sao chị thay đổi thái độ với 2 em trai. Nhà nội cháu nói chị để em út cho mẹ nó nuôi, nhưng chị không chịu, chị nói nó là con của ba thì cũng là em của chị. Chị nói mẹ nó là người không đáng tin, có khi hơn nửa tháng nó còn không thấy mặt mẹ, thằng bé lúc nào cũng lủi thủi, cô độc, bỏ mặc nó chị không đành, chị sợ em sẽ rụt rè nhút nhát như em trai kế, hoặc hận thù giống chị, chị cũng sợ không ai quan tâm em sẽ ăn chơi sa ngã.

Gia đình cháu cũng không ai biết chị đang nghĩ gì, sẽ làm gì, chỉ biết là chị sẽ không làm ai tổn thương nữa. Chị đang cố gắng xoá bỏ hận thù, tìm lại sự thanh thản. Mong các anh chị độc giả đừng ném đá chị cháu hay chị Lam, ngoài đời họ cũng bị nói nhiều lắm rồi, tổn thương nhiều nữa, dù cháu biết 2 chị đủ mạnh mẽ để không bị ảnh hưởng bởi các lời ném đá. Mọi người cũng đừng xúi 2 chị hay các người con bị tổn thương khác làm giống các chị, vì càng làm càng khổ, như chị cháu cũng nhận ra sống trong tình thương thì tốt đẹp hơn.

Chuyển nhà thành hưng, chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây