Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng buổi làm việc với các cơ quan báo chí

Chuyển nhà thành hưng Trong buổi làm việc với các cơ quan báo chí sáng nay (26/7) bà Vũ Mai Khanh, Chủ tịch UBND phường Văn Miếu cho biết, thông tin về việc phả

Chuyển nhà thành hưng buổi làm việc với các cơ quan báo chí

Chuyển nhà thành hưng
Chuyển nhà thành hưng Trong buổi làm việc với các cơ quan báo chí sáng nay (26/7) bà Vũ Mai Khanh, Chủ tịch UBND phường Văn Miếu cho biết, thông tin về việc phải có “lót tay” để giải quyết nhanh thủ tục hành chính là không chính xác.
Theo vị lãnh đạo này, riêng mảng chứng tử, UBND phường luôn tạo điều kiện cho người dân. Thậm chí, có những trường hợp không nơi nào cấp giấy chứng tử, phường vẫn cấp giấy chứng tử.
Lý giải về việc, phường chậm trễ trong việc giải quyết giấy chứng tử cho công dân, bà Khanh nói: “Vào ngày hôm đó, chị Hà có đi họp cả 2 buổi, nhưng ngay khi về, khoảng hơn 15h, chị Hà đã ký toàn bộ giấy tờ. Thực tế, lúc 2 công dân ra phòng một cửa thì mọi hồ sơ đã xong hết rồi”.
Mặt khác ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo phường đã trực tiếp tới gia đình để xin lỗi, bà Khanh cho biết thêm
Với cương vị của mình, bà Khanh nhận trách nhiệm trong việc cán bộ thực thi nhiệm vụ chưa được hài lòng với chỉ đạo của trung ương, thành phố. Qua vụ việc này, phường xin rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc tiếp dân, trong việc tiếp nhận các thông tin nhạy cảm, linh hoạt, thỏa đáng, hài lòng nhân dân.
Cùng chia sẻ trong buổi thông tin, ông Phạm Thanh Cao, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Nội, Phó Đoàn thanh tra công vụ (TP. Hà Nội) cho biết, sáng nay, đoàn đã mời một số thành viên của đoàn thanh tra công vụ thành phố đến phường Văn Miếu làm việc.
“Chúng tôi sẽ làm việc với lãnh đạo phường, người dân về vụ việc để có những thông tin khách quan nhất về vụ việc. Khi nào có kết quả thanh tra, chúng tôi sẽ thông báo đến nhân dân”, ông Cao nói.
Trước đó, trao đổi với PV, chị Vũ Thanh Hoa (trú tại phường Văn Miếu) cho biết: Bố chị không may qua đời ngày 18/7, sau đó, gia đình đã làm các thủ tục tổ chức tang lễ cho bố chị. Gia đình đăng ký với nhà tang lễ tổ chức lễ viếng và truy điệu vào 13h ngày 20/7.
Tuy nhiên, theo quy định của nhà tang lễ, gia đình phải nộp giấy khai tử do UBND phường cấp. Vào 9h00 ngày 19/7, chị Hoa đã ra UBND phường Văn Miếu làm thủ tục xin cấp giấy khai tử cho bố. Tại đây, chị và người thân gia đình đã liên tục bị cán bộ gây khó dễ. Chính vì không xin được giấy chứng tử kịp thời gian, nên tang lễ của bố chị đã phải bị lùi lại 1 ngày so với dự định. Taxi tải thành hưng 
Nhắc lại vụ việc trên, chị Hoa cho rằng thái độ của bà Hà, phó chủ tịch UBND phường Văn Miếu là hành động thiếu chuẩn mực đạo đức của một cán bộ, thể hiện cách làm việc quan liêu, “hành dân”.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây