Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng buổi làm việc với các cơ quan báo chí

Chuyển nhà thành hưng Trong buổi làm việc với các cơ quan báo chí sáng nay (26/7) bà Vũ Mai Khanh, Chủ tịch UBND phường Văn Miếu cho biết, thông tin về việc phả

Chuyển nhà thành hưng buổi làm việc với các cơ quan báo chí

Chuyển nhà thành hưng
Chuyển nhà thành hưng Trong buổi làm việc với các cơ quan báo chí sáng nay (26/7) bà Vũ Mai Khanh, Chủ tịch UBND phường Văn Miếu cho biết, thông tin về việc phải có “lót tay” để giải quyết nhanh thủ tục hành chính là không chính xác.
Theo vị lãnh đạo này, riêng mảng chứng tử, UBND phường luôn tạo điều kiện cho người dân. Thậm chí, có những trường hợp không nơi nào cấp giấy chứng tử, phường vẫn cấp giấy chứng tử.
Lý giải về việc, phường chậm trễ trong việc giải quyết giấy chứng tử cho công dân, bà Khanh nói: “Vào ngày hôm đó, chị Hà có đi họp cả 2 buổi, nhưng ngay khi về, khoảng hơn 15h, chị Hà đã ký toàn bộ giấy tờ. Thực tế, lúc 2 công dân ra phòng một cửa thì mọi hồ sơ đã xong hết rồi”.
Mặt khác ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo phường đã trực tiếp tới gia đình để xin lỗi, bà Khanh cho biết thêm
Với cương vị của mình, bà Khanh nhận trách nhiệm trong việc cán bộ thực thi nhiệm vụ chưa được hài lòng với chỉ đạo của trung ương, thành phố. Qua vụ việc này, phường xin rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc tiếp dân, trong việc tiếp nhận các thông tin nhạy cảm, linh hoạt, thỏa đáng, hài lòng nhân dân.
Cùng chia sẻ trong buổi thông tin, ông Phạm Thanh Cao, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Nội, Phó Đoàn thanh tra công vụ (TP. Hà Nội) cho biết, sáng nay, đoàn đã mời một số thành viên của đoàn thanh tra công vụ thành phố đến phường Văn Miếu làm việc.
“Chúng tôi sẽ làm việc với lãnh đạo phường, người dân về vụ việc để có những thông tin khách quan nhất về vụ việc. Khi nào có kết quả thanh tra, chúng tôi sẽ thông báo đến nhân dân”, ông Cao nói.
Trước đó, trao đổi với PV, chị Vũ Thanh Hoa (trú tại phường Văn Miếu) cho biết: Bố chị không may qua đời ngày 18/7, sau đó, gia đình đã làm các thủ tục tổ chức tang lễ cho bố chị. Gia đình đăng ký với nhà tang lễ tổ chức lễ viếng và truy điệu vào 13h ngày 20/7.
Tuy nhiên, theo quy định của nhà tang lễ, gia đình phải nộp giấy khai tử do UBND phường cấp. Vào 9h00 ngày 19/7, chị Hoa đã ra UBND phường Văn Miếu làm thủ tục xin cấp giấy khai tử cho bố. Tại đây, chị và người thân gia đình đã liên tục bị cán bộ gây khó dễ. Chính vì không xin được giấy chứng tử kịp thời gian, nên tang lễ của bố chị đã phải bị lùi lại 1 ngày so với dự định. Taxi tải thành hưng 
Nhắc lại vụ việc trên, chị Hoa cho rằng thái độ của bà Hà, phó chủ tịch UBND phường Văn Miếu là hành động thiếu chuẩn mực đạo đức của một cán bộ, thể hiện cách làm việc quan liêu, “hành dân”.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây