Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận Chuyển Hàng Hóa, Các kho Bãi, Giao Hàng Hóa Theo Yên Cầu Của Quý Khách: Dịch Vụ Dọn Nhà Gia Đình & Văn Phòng Trọn Gói 

Chuyển nhà thành hưng, Yêu một người là

Chuyển nhà thành hưng, Yêu một người là gì anh biết không? Là những cái nắm tay thật chặt, là bờ vai thật vững chãi, là ánh mắt si mê đến nồng nàn Anh là người

Chuyển nhà thành hưng, Yêu một người là

Chuyển nhà thành hưng, Yêu một người là
Chuyển nhà thành hưng Yêu một người là gì anh biết không? Là những cái nắm tay thật chặt, là bờ vai thật vững chãi, là ánh mắt si mê đến nồng nàn… Anh là người đàn ông khiến trái tim em rung động, là người em muốn ở bên san sẻ buồn vui trong cuộc đời này.
Cuộc đời này vốn chẳng bằng phẳng êm lặng như chúng ta vẫn hằng mong mỏi, chẳng có cuộc tình nào chỉ một màu ngọt ngào như chúng ta vẫn hằng mộng mơ. Yêu là chấp nhận đối mặt với chông gai, yêu là cảm thông, là thấu hiểu… Em biết những điều đó chẳng phải dễ dàng nhưng em không do dự đối mặt với nó. Dẫu có đau đớn gian khổ, dẫu có bao nhiêu sóng gió em vẫn nguyện cùng anh đi cùng nhau đến trọn con đường.
Bước về phía em đi anh, để em thấy lòng bình yên, để em biết bên mình có ai đó để yêu thương hết mực. Em mong chờ ngày mình chung lối, hai trái tim cùng chung nhịp đập, hai bàn tay nắm chặt và hai đôi chân cùng bước trên chặng đường tương lai.
Em thường ngẩn ngơ nhớ đến anh, thường viết tên anh trong cơn mơ, thường nghĩ đến anh từng phút từng giờ. Em biết trái tim mình dù có mạnh mẽ đến đâu cũng vì anh mà loạn nhịp, đứng trước anh bỗng em thấy mình nhỏ bé vô cùng.
Nụ cười của anh tựa nắng mai, ánh mắt anh thâm trầm mà ấm áp. Khoảng cách giữa chúng ta không còn xa, chỉ là em biết anh chưa sẵn sàng để bắt đầu tất cả. Em biết ngày qua ngày vẫn luôn có anh bên cạnh, em biết anh vẫn luôn yêu thương em thật nhiều. Nhưng em không muốn chúng ta giữa lưng chừng của mối quan hệ này nữa, em sẽ đứng đây đợi, chỉ cần anh bước tới gần em hơn thôi.
Bước về phía em, em sẵn sàng đưa bàn tay cho anh nắm lấy. Em muốn dựng xây một câu chuyện tình yêu thật đẹp – cùng anh, cùng những hạnh phúc đong đầy. Chúng ta sẽ cùng dạo phố vào những ngày nắng đẹp, cùng ngẩn ngơ ngồi ngắm mưa rơi, cùng ăn tối bên ngọn đèn lung linh ấm áp. Chúng ta sẽ là những người hạnh phúc nhất trên đời.
Giữa thế gian rộng lớn mênh mông, tìm được nhau khó thế nào. Em không muốn mối tình này vụt qua trước mắt, em không muốn mất đi anh, em chẳng hề muốn sau này phải hối hận. Vậy nên, em sẽ trân trọng anh, sẽ cố gắng trân trọng những yêu thương này… Chuyển nhà thành hưng
Nếu em nói đây là lời tỏ tình từ sâu thẳm trái tim mình tới người con trai em yêu thương, anh có đồng ý bước về phía em không anh?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây