Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Xuất hiện trên Facebook

Chuyển nhà thành hưng, Xuất hiện trên Facebook Humans of Hà Nội hôm 12/6, video cháu gái kể về ham muốn thể xác của người bà 80 tuổi được hơn 2.500 like và 154

Chuyển nhà thành hưng, Xuất hiện trên Facebook

Chuyển nhà thành hưng, Xuất hiện trên Facebook
Chuyển nhà thành hưng Xuất hiện trên Facebook Humans of Hà Nội hôm 12/6, video cháu gái kể về ham muốn thể xác của người bà 80 tuổi được hơn 2.500 like và 154 chia sẻ. Dù có tuổi, người phụ nữ ấy vẫn khát khao yêu đương và tự đáp ứng những đòi hỏi tự nhiên của cơ thể. 
Trong một đêm vô tình chứng kiến bà tự giải quyết nhu cầu sinh lý và gọi tên chồng, người cháu thực sự bất ngờ và đau đớn. Cô không bao giờ nghĩ bà, một hình mẫu của công dung ngôn hạnh chỉ biết hy sinh cho con cháu, cũng có cuộc sống thầm kín và những đòi hỏi "rất đàn bà".
Người cháu ấy, hiện làm cho một công ty triết học ứng dụng của Pháp, cảm thấy nước mắt trào ra khi nghĩ đến cuộc đời bà mình. Bà phải lấy chồng sớm vì nhà nghèo. Năm 23 tuổi, chồng bà bỏ đi để lại người vợ xinh đẹp và đứa con trai ba tuổi. Bà không đi bước nữa, cũng chẳng có mối quan hệ nào vì vẫn hy vọng ông trở về.
Chị Giang Hà, người kể chuyện trong video, thấy vui và xúc động vì tâm sự của mình được nhiều người quan tâm. Trước khi công khai, chị không suy nghĩ gì nhiều, dù trước đó ít nhắc tới chuyện này và giữ nó như bí mật riêng. Chị quyết định chia sẻ với hy vọng nó có ích cho mọi người và mở màn cho một đề tài mới của Humans of Hà Nội về phụ nữ, gia đình và tình yêu. Điều lớn nhất khiến chị dũng cảm kể là chuyện sẽ làm mọi người xích lại gần nhau hơn và sống tốt lên.
"Tôi thực sự không xấu hổ khi kể cho tất cả mọi người. Tôi thương nhưng cũng phục bà. Bà là người phụ nữ dũng cảm", chị Hà nói.
Bà mất đã lâu nhưng hình ảnh của bà trong chị Hà luôn sống mãi. Với chị, bà đảm đang, có khả năng xoay xở ở mọi hoàn cảnh. Bà là phụ nữ phong kiến truyền thống nhưng yêu thương con cháu và sẵn sàng hy sinh tất cả. Ngày nhỏ ở cùng bà, chị Hà thường được nghe truyện cổ tích, về công dung ngôn hạnh, về cuộc đời ở vậy chờ chồng, nuôi con và chăm sóc mẹ chồng.
"Bà không nhắc nhiều đến chồng, chỉ nói ông bỏ đi. Bà cũng ít kể về đời mình, chỉ than vãn kể khổ, kể mình không đi bước nữa. Những nỗi lòng trong chuyện tình cảm chẳng bao giờ được bày tỏ, tâm sự trong một gia đình người Việt thời bấy giờ giữa các thế hệ", chị Hà nhớ lại.
Trong video, chị Hà cho biết sự chờ đợi mỏi mòn người chồng đã trở thành gánh nặng kinh khủng lên bà. Nhiều khi bà thở dài vì không biết chồng ở đâu hay sống chết ra sao. Từng giây, từng phút, bà vẫn nghĩ lúc nào ông cũng có thể trở về. Bà không đi bước nữa, một phần muốn giữ gìn đức hạnh, một phần vẫn mong chồng.
Chị Hà ước bà được ở trong vòng tay của người đàn ông nào đấy, được là người đàn bà, được la hét, được làm những gì mình muốn. Qua tâm sự của mình, chị Hà muốn gửi gắm thông điệp: hãy luôn giữ trong mình tình yêu con người, thật trong sáng, thật giản dị, từ những điều nhỏ nhất.
Không ít bình luận bên dưới viết câu chuyện chị Hà kể giống cuộc đời bà nội, bà ngoại họ. Nhiều người cảm thấy nổi da gà và xúc động trước những chi tiết chân thực. Một số thương bà và trân trọng người cháu như chị Hà.
Đồng cảm với chia sẻ của Giang Hà, tài khoản Facebook Dương Thị Lấp Lánh kể về trường hợp bà của người yêu mình. Người chồng bỏ đi hơn mấy chục năm khiến gia đình tưởng có chuyện không may đã lập bàn thờ để tưởng nhớ. Ai cũng đinh ninh như vậy, chỉ mình bà vẫn tin ông còn sống và ngày ngày ngồi trước cửa nhà nhìn ra ga tàu. 
Mấy năm trước, ông bất ngờ xuất hiện khiến bà "run run rồi lúng túng như thời con gái". Sau một hồi nói chuyện, bà mới vỡ lẽ ông lưu lạc vào miền trong rồi lấy vợ sinh con. Khi đã gần đất xa trời, ông có cảm giác hối hận mới chịu quay về tạ lỗi với người vợ đầu. Biết chuyện, bà suy sụp hẳn.
"Thà ông đừng bao giờ quay về, thà cứ để cho bà sống trong chờ đợi người chồng của mình tới lúc nhắm mắt. Ít ra những ký ức đẹp nhưng dang dở đó sẽ vẫn ở trong lòng bà tới cuối đời, còn hơn là bao nhiêu năm đợi chờ, giờ phát hiện chỉ toàn sự phản bội", Dương Thị Lấp Lánh viết. Chuyển nhà thành hưng
Giang Hà cho rằng người bà trên cũng giống bà nội cô và có phần nghiệt ngã hơn, nhưng người đàn ông đó cũng đáng thương vì lẩn trốn, không đủ dũng cảm nhìn vào sự thật, thay vì đối mặt với nó.
"Điều tốt nhất nên làm là tha thứ và yêu thương. Điều tốt nhất nên làm là mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình, yêu thương chính mình. Như thế cũng có nghĩa là yêu thương và tha thứ cho người khác", chị Hà phản hồi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây