Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng  Xin tiền mua xe không được

Chuyển nhà thành hưng  Xin tiền mua xe không được, quý tử phóng hỏa đốt nhà Thế nhưng sau khi con trai đốt nhà, người mẹ vẫn cố gắng xin gánh tội thay.
Chuyển nhà thành hưng  Xin tiền mua xe không được, quý tử phóng hỏa đốt nhà
Thế nhưng sau khi con trai đốt nhà, người mẹ vẫn cố gắng xin gánh tội thay.
Mới đây, tại quận Bắc Đầu ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan đã xảy ra vụ việc gây xôn xao dư luận. Một cậu quý tử tên Uông Hoành Hiên, 19 tuổi do đòi tiền cha mẹ để mua xe ô tô không được đã phóng hỏa đốt nhà. 
Theo thông tin đăng tải, Uông Hoành Hiên là con một, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, cậu không học lên đại học mà ở nhà chơi bời lêu lổng. Cứ hễ thiếu tiền, Hoành Hiên lại về xin tiền cha mẹ. Đến một ngày, cậu ta đòi mẹ mua xe ô tô cho nhưng vì thấy không cần thiết, mẹ Hoành Hiên từ chối con trai.
Hai mẹ con bắt đầu xích mích dữ dội, thấy con trai không khống chế được tâm trạng, mẹ Uông vội vã trốn ra khỏi nhà. Chẳng ngờ, vì quá tức giận, cậu quý tử tiện tay phóng hỏa đốt nhà, sau đó cùng bạn gái rời khỏi hiện trường.
Anh họ của Uông Hoành Hiên là Tằng Nam Cung cho biết, lúc đó thấy cậu của mình (bố của Hoành Hiên) vô cùng luống cuống, lo lắng liền hỏi thăm. Sau đó mới biết được tình huống không hay do Hoành Hiên gây ra, liền vội vã đưa cậu về nhà. Trên đường, ông Uông gọi điện cho cảnh sát để báo nguy.
Khi anh Nam Cung và ông Uông đến hiện trường thì vô cùng choáng váng khi thấy bà Uông cả người dính máu. Thế nhưng, vừa nhìn thấy chồng và cháu mình, bà Uông liền trách mắng tại sao lại báo cảnh sát. Thậm chí, ngay cả khi mệt mỏi không thở được, bà vẫn luôn lo lắng cho cậu con trai, nói rằng tâm tình Hoành Hiên không được thoải mái.
Thời điểm cảnh sát đến hiện trường, muốn vào trong để tiến hành khám xét, kiểm tra, bà Uông đã chạy lại ngăn cản.
Anh Nam Cung tiết lộ, ngay khi biết được chuyện mua xe của Hoành Hiên, anh đã gọi điện cho cậu ta để khuyên can: "Không được đốt nhà, không chỉ hại mình mà còn có thể hại chết người khác!". Thế nhưng cậu quý tử quen được nuông chiều không những không nghe mà còn hét lớn: "Tôi còn muốn đến nhà bà ngoại, phóng hỏa đốt nhà bà ngoại, đốt chết dì, đốt chết cả anh". 
Ngay sau đó, Uông Hoành Hiên đi mua gậy, dao và đá mài dao, đi tới nhà của anh họ Nam Cung ở, đập phá xe cộ của anh họ. Đang trong lúc hăng say đập phá, chửi bới, Uông Hoành Hiên bị cảnh sát bắt.
Tại đồn cảnh sát, Uông Hoành Hiên thản nhiên thừa nhận, chính mình phóng hỏa đốt nhà, còn nói nếu anh họ Nam Cung dám phản kháng thì sẽ giết luôn cả anh họ. 
Thế nhưng, thấy con trai bị bắt, bà Uông cuống cuồng lo lắng, cố gắng nhận tội thay con trai, nói là đang làm bánh sủi cảo thì bỏ ra ngoài, quên tắt bếp gas, dẫn đến vụ hỏa hoạn đáng tiếc. 
Tuy nhiên, cảnh sát làm việc dựa trên chứng cứ, tất cả mọi bằng chứng đều chống lại Uông Hoành Hiên. Cuối cùng, cậu quý tử nhà họ Uông bị khởi tố với nhiều tội danh khác nhau. 
Tại phiên tòa, bà Uông liên tục bảo vệ con mình, chửi mắng anh Tằng Nam Cung là hại con trai của bà, còn đòi tự tử để chứng minh lời mình nói là đúng. Vì gây náo loạn phiên tòa, bà Uông bị cưỡng chế rời khởi nơi xử án. 
Sau khi bà Uông được đưa ra ngoài, cậu quý tử Uông Hoành Hiên khai nhận chính tay mình đốt nhà nhưng sửa lại lời khai, nói rằng mình đang đốt hóa đơn thì vô ý làm cháy lan sang đồ vật khác. Đồng thời, Uông Hoành Hiên cũng phủ nhận uy hiếp anh họ Nam Cung, khi anh họ gọi điện, Hoành Hiên nói rằng "muốn đi tìm bà ngoại và dì để nói chuyện phải trái với mẹ". 
Trình bày xong một lượt, Hoành Hiên hướng tới quan tòa, xin nhận được sự khoan hồng của luật pháp. taxi tải thành hưng
"Tôi thực sự rất muốn về nhà, cũng rất nhớ cha mẹ, sau khi được thả sẽ không bao giờ tái phạm", Uông Hoành Hiên nói.
Đối với cậu em họ ngang ngược, ngông cuồng này, anh Tằng Nam Cung thở dài và nói: "Tôi cũng chỉ muốn cậu thôi, muốn cậu biết cái gì là đúng, cái gì là sai, làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm, tôi đồng ý tha thứ cho cậu, cũng sẽ cho cậu một cơ hội nữa. 19 tuổi, cũng nên trưởng thành đi thôi". Nghe được những lời này, Uông Hoành Hiên khóc nấc tại chỗ. 
Hiện, vẫn chưa có kết quả phiên tòa, thế nhưng phạm phải lỗi lầm to lớn như thế này, tất cả mọi người đều hy vọng Uông Hoành Hiên sớm tỉnh ngộ, tu thân dưỡng tính trở thành người tốt hơn. Đồng thời, những ai biết chuyện đều khuyên bà Uông bỏ ngay thói nuông chiều con vô lối, tránh để cậu quý tử không biết trời cao đất dày lần nữa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây