Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty. 

Chuyển nhà thành hưng Với 500 đồng, thậm chí

Chuyển nhà thành hưng Với 500 đồng, thậm chí là 1.000 đồng, rất khó để mua được gì đáng giá. Ngay cả một bó hành lá hay một cốc trà đá vỉa hè bây giờ cũng có

Chuyển nhà thành hưng Với 500 đồng, thậm chí

Chuyển nhà thành hưng Với 500 đồng, thậm chí
Chuyển nhà thành hưng Với 500 đồng, thậm chí là 1.000 đồng, rất khó để mua được gì đáng giá. Ngay cả một bó hành lá hay một cốc trà đá vỉa hè bây giờ cũng có giá cao hơn thế. Tuy nhiên, trên thị trường chứng khoán, nhà đầu tư vẫn có thể “săn” được nhiều cổ phiếu giá “bèo” nhưng tiềm năng tăng giá lớn.
Theo một thống kê thì trên thị trường hiện nay, có tới hơn 1/3 số lượng cổ phiếu lưu hành có giá dưới mệnh giá (10.000 đồng), trong đó không ít cổ phiếu có mức giá rất rẻ, chỉ vài trăm đồng đến vài nghìn đồng, được gọi là cổ phiếu “trà đá”.
Trong giai đoạn đầu năm, cùng với đà tăng mạnh của thị trường chung, không ít cổ phiếu “trà đá” cũng “lên đời” với mức tăng tính bằng “lần” chứ không phải là “phần trăm” thông thường.
Lấy ví dụ như cổ phiếu NDF của CTCP Chế biến thực phẩm nông sản xuất khẩu Nam Định, hồi đầu năm chỉ có giá 2.400 đồng nhưng hiện tại mức giá của mã này đã đạt 13.300 đồng. Trước đó, trong phiên 28/6, cổ phiếu này từng có mức giá 18.900 đồng.
Hay như cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai từng chỉ đạt mức giá 3.800 đồng hồi đầu năm song hiện nay, ngay cả khi đã giảm giá trong một vài phiên thì thị giá của QCG vẫn đạt 23.400 đồng/cổ phiếu. Mức giá cao mà QCG từng đạt được cách đây 1 tháng vào phiên 22/6 là 28.300 đồng.
Cổ phiếu SHS của Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội hiện đang giảm phiên thứ hai còn 14.100 đồng, song nếu nhìn lại thời điểm đầu năm, mã này từng chỉ đạt 4.283 đồng/cổ phiếu…
Nói cách khác, với việc “xuống tiền” cho những cổ phiếu “rau dưa”, “trà đá” này trong giai đoạn đầu năm và chốt lời ở giai đoạn giữa năm (tháng 6), thì nhiều nhà đầu tư đã thắng lớn, nhất là so với việc nắm giữ tiền mặt. Hiếm có kênh đầu tư nào có thể mang lại biên lợi nhuận hàng trăm, hàng nghìn phần trăm như vậy.
Đà tăng của những cổ phiếu nhỏ này cũng đã mang lại sự hứng khởi nhất định cho thị trường. Tính đến đầu tháng 7, chỉ số VN-Index đã đạt mức đỉnh trong 9 năm trở lại đây, tăng khoảng 17% so với đầu năm 2017 và HNX-Index tăng hơn 23%.
Ông Lê Tiến Đông, Phó Tổng giám đốc Công ty chứng khoán Artex cho rằng, nếu đầu tư ngắn hạn thì những cổ phiếu tốt là cổ phiếu sẽ lên giá và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Bản chất của các loại cổ phiếu có thể chia ra như: cổ phiếu có những thay đổi về doanh nghiệp có thể tăng giá tốt, hoặc nhóm cổ phiếu do M&A hay có nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào giúp tăng kỳ vọng về tương lai.
“Tôi lấy ví dụ là các cổ phiếu hồi phục theo ngành. Cổ phiếu của nhiều công ty chứng khoán trước đây cũng là cổ phiếu “trà đá”. Nhưng khi ngành vào chu kỳ thì mức tăng trưởng 200% đến 300% vẫn có thể có được”, ông Đông nhận định.
Theo vị chuyên gia, chiều hướng nhà đầu tư nước ngoài là đi tìm những doanh nghiệp có đủ thanh khoản và đủ quy mô vốn hóa. Đây là cách đầu tư đón đầu khi thị trường Việt Nam được nâng hạng. Việc nâng hạng chỉ là vấn đề thời gian. taxi tải thành hưng
Tuy nhiên, nhìn chung theo ông Đông, “cổ phiếu tốt là cổ phiếu lên giá chứ không quan trọng là cổ phiếu trà đá, hay có giá cả trăm nghìn”.
Trong khi đó, ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Công ty chứng khoán Sài Gòn (SSI) cũng nhấn mạnh quan điểm cho rằng, thay vì chỉ biết gửi tiết kiệm trong ngân hàng thì nhà đầu tư hãy coi thị trường chứng khoán là nơi giữ tiền tiết kiệm và tài sản thông qua nắm giữ cổ phiếu của những doanh nghiệp đầu ngành phát triển minh bạch và bền vững, vừa có lợi cho nhà đầu tư, có lợi cho doanh nghiệp và rất có lợi cho nền kinh tế.
Tuy nhiên, ông cũng lưu ý, không nên vay tiền ngân hàng để đầu tư chứng khoán dài hạn vì nhà đầu tư cá nhân rất khó kiểm soát rủi ro dòng tiền khi vay.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây