Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Vợ anh xứng đáng nhận được hạnh phúc

Chuyển nhà thành hưng Những ngày qua em đã hạnh phúc, đắm chìm trong niềm vui vì những sự quan tâm chăm sóc mà anh đem lại. Anh thật sự rất tốt, cảm ơn vì

Chuyển nhà thành hưng Vợ anh xứng đáng nhận được hạnh phúc

Chuyển nhà thành hưng Vợ anh xứng đáng nhận được hạnh phúc

Chuyển nhà thành hưng 

Những ngày qua em đã hạnh phúc, đắm chìm trong niềm vui vì những sự quan tâm chăm sóc mà anh đem lại. Anh thật sự rất tốt, cảm ơn vì anh đã yêu em nhưng giờ đây chúng ta phải chia tay, em không muốn đón nhận thêm tình cảm gì của anh nữa. Mong anh đừng tìm kiếm em, hãy quên em đi. Em biết giờ anh rất đau, em cũng vậy, em đã cố gắng nhưng mọi chuyện đều qua. Anh sẽ quen dần thôi, bởi cuộc sống tốt đẹp là khi ta bước qua nỗi đau để mạnh mẽ vượt khó khăn ở tương lai.
Em định không viết cho anh nữa nhưng muốn anh hiểu một điều: Đừng cố gắng nhắn tin hay liên lạc với em, em không thể tranh giành hay cố chấp về những điều không thuộc về mình, càng không thể ích kỷ nắm giữ anh. Dù muốn hay không anh cũng thuộc về người khác. thuộc về gia đình mình và gia đình anh thuộc về anh. Trong thâm tâm anh cũng không thể từ bỏ điều đó, dù có muốn thì em cũng không đồng ý anh từ bỏ vì em. Một ngày nào đó, khi nghĩ lại chuyện tình cảm này, anh sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và mỉm cười bởi không vì một phút yếu lòng mà bỏ đi những điều tốt nhất, bỏ đi mọi thứ anh đang có và đặc biệt là người phụ nữ đã hy sinh cho anh, người đầu ấp tay gối.
Vợ anh, chị ấy xứng đáng nhận được hạnh phúc, sự che chở từ anh hơn em. Dù gì em cũng chỉ là người đến sau yêu anh. Em không thể đón nhận hạnh phúc của anh khi ngoảnh mặt bước đi trên sự đau khổ của người khác. Em nhớ lại lời anh nói rằng chúng mình rất giống nhau, chỉ cần nói một câu có thể đoán được ý của đối phương đang nghĩ gì. Chúng ta đã rất hiểu nhau, đồng cảm, chia sẻ những điều trong cuộc sống, nhưng em đọc được câu nói: "Những người giống nhau chỉ có thể là bạn, khác nhau mới giúp đỡ và bù trừ cho nhau", vì vậy anh và vợ sinh ra mới là dành cho nhau. Anh hãy nhớ vì sao ngày xưa lại cưới chị ấy, đôi khi tình cảm làm cho ta yếu đuối nhưng lý trí giúp ta mạnh mẽ hơn. Anh hãy dùng lý trí để vượt qua nhé, hãy quên em đi, chúc anh hạnh phúc.

Chuyển nhà thành hưng, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây