Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng: Vợ à, anh chẳng được như chồng người ta đâu

Chuyển nhà thành hưng Em, nghĩ lại thì đúng em là người vợ có cuộc sống tệ nhất thế gian này nhỉ? Anh xin lỗi vì đã không được như chồng người ta. Anh lo cho cuộc sống

mu-cang-chai-2-JPG-5112-1412219640.jpgChuyển nhà thành hưng   Em, nghĩ lại thì đúng em là người vợ có cuộc sống tệ nhất thế gian này nhỉ? Anh xin lỗi vì đã không được như chồng người ta. Anh lo cho cuộc sống tương lai của gia đình và lo cho hai con nên không chu toàn như người ta được em ạ. Em thông cảm cho anh nhé. Có lẽ đọc những dòng tâm sự đó em phải thấy mình thua thiệt lắm. Trang sức, vàng bạc, mỹ phẩm, em thích mua loại gì nói cho anh với, anh đi mua rồi đưa về cho em luôn cũng được.

Em có biết 20 ngày ở nhà không làm ra đồng tiền nào, anh sốt ruột lắm không? Đã bao giờ em thử tính xem một tháng nhà mình tiêu hết bao nhiêu tiền chưa? Anh tính sơ sơ khoảng 14,4 triệu đó em, chưa kể tiền thuốc men rồi đủ thứ khi con ốm đau. Anh cũng chẳng tiêu đồng nào riêng cho bản thân mình, nếu tính mấy tháng gần đây thì không nói hết luôn. Tiền thợ ăn, thợ uống, điện nước công trình, vật liệu, sắt thép, bê tông, cửa ngõ … đủ thứ tiền, mở mắt ra là mình phải tiêu và tiêu rất nhiều tiền. Giờ tiền ở đâu ra hả em? Chuyển nhà thành hưng  Chuyển nhà trọn gói

Em vất vả chăm con nên không đi làm được, mọi gánh nặng về tài chính anh gánh hết. Vậy mà, em chẳng thương anh thì thôi, sao đi so bì với người này người kia làm gì? Từ lúc cưới nhau, thử hỏi anh đã có ngày chủ nhật nào chưa? Anh lo hết việc này đến việc kia, chỉ mong cải thiện cuộc sống gia đình, từ chỗ hai bàn tay trắng, sau gần 3 năm đã phấn đấu mua được đất, xây được nhà ở thủ đô này. Nhưng nói đi thì phải nói lại, chắc anh đã dành quá ít thời gian cho em và các con, anh thật sự thấy có lỗi vì điều đó em ạ. Từ lúc cưới đến giờ anh chưa cho em được cuộc sống như người ta, đó thật sự là một phần rất lớn lỗi ở anh, chắc anh chưa đủ tài để làm điều đó.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây