Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Trước khi gặp tôi

Chuyển nhà thành hưng Trước khi gặp tôi, chồng tôi đã từng có một mối tình sâu đậm kéo dài 7 năm với cô bạn thanh mai trúc mã. Hai người họ cùng nhau trải qua

Chuyển nhà thành hưng Trước khi gặp tôi

Chuyển nhà thành hưng Trước khi gặp tôi
Chuyển nhà thành hưng Trước khi gặp tôi, chồng tôi đã từng có một mối tình sâu đậm kéo dài 7 năm với cô bạn thanh mai trúc mã. Hai người họ cùng nhau trải qua những giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Mẹ chồng tôi kể chính chồng tôi đã cố gắng thi đậu đại học Bách khoa để xứng đáng với người yêu học Y dược. Hai người lúc nào cũng quấn quýt bên nhau, chẳng bao giờ thấy tranh cãi nhau điều gì.
Sau khi ra trường thì người yêu anh làm ở bệnh viện, anh làm ở viện nghiên cứu. Khi biết người yêu có thai, chồng tôi đã mừng đến phát khóc. Rồi anh và gia đình lên kế hoạch cưới xin ngay ngày hôm sau. Mẹ chồng tôi nói hình như đó là quãng thời gian anh hạnh phúc nhất.
Không may trong một lần đi làm về khuya, người yêu anh bị tai nạn. Nằm viện được hai ngày thì cô ấy mất vì vết thương quá nặng. Lúc đó chỉ còn gần một tháng nữa là tới ngày cưới. Chồng tôi suy sụp suốt một thời gian dài. Anh bỏ ăn uống, làm việc chểnh mảng, suốt ngày chỉ chìm vào rượu bia. Sau đó vài tháng thì anh bị đuổi việc. Phải mất ba năm sau anh mới nguôi ngoai và tìm công việc mới.
“Chắc khi gặp con, nó đã quên con bé Tú rồi”. Mẹ chồng tôi hay an ủi tôi như vậy. Nhưng tôi biết, dù sống với tôi 5 năm rồi, dù đã có với nhau một bé gái nhưng người anh yêu nhất vẫn không phải là tôi.
Khi yêu nhau, tôi vẫn hay ngồi nghe anh kể về người cũ. Anh kể say sưa từ chuyện cô ấy thích ăn gì, mặc gì đẹp nhất, tóc để ra sao, tính cách thế nào… Bao năm qua nhưng anh không hề quên bất kỳ điều gì. Lần nào anh cũng mong mỏi có người ngồi nghe anh kể.
Tôi có thai chồng tôi cũng không mừng. Anh hờ hững nhìn que thử thai. Mỗi lần chở tôi đi khám thai anh cũng không hào hứng vào nhìn con. Không biết bao nhiêu lần tôi và anh cãi nhau cũng vì một người đã mất. Và không biết từ bao giờ, tôi ghét luôn Tú - người đến trước nhưng bạc mệnh.
Khi con gái được hơn 1 tuổi, vợ chồng tôi xây nhà mới để chuyển ra ở riêng. Trước đó tôi đã thống nhất với chồng sẽ xây một phòng kho để ảnh, kỉ vật người cũ của anh. Tôi không muốn cô ấy chen vào cuộc sống hiện tại quá nhiều nữa. Tôi muốn đóng băng cô ấy trong cái kho đó. Và đó cũng là nhân nhượng cuối cùng của tôi dành cho chồng. Chồng tôi đồng ý.
Căn phòng đó chỉ vẻn vẹn 6m2. Tôi biết dù tôi có làm gì thì chồng tôi vẫn chỉ dành toàn bộ trái tim cho cô ấy. Tôi quá mệt mỏi và không muốn tìm cách bước vào nữa. Chỉ là tôi không muốn thấy cô ấy hiện diện rải rác quá nhiều trong căn nhà của chính mình. Còn chồng tôi, mỗi khi anh nhớ cô ấy anh cứ việc đến phòng đó ngủ, tôi không bận tâm.
Thế nhưng điều làm tôi bất ngờ nhất là chồng tôi không chịu giữ chìa khóa phòng đó. Anh nói muốn khóa kín lại để chuyên tâm cho cuộc sống hiện tại. Tôi đã bật khóc khi nghe chồng nói thế. Sau bao nhiêu cố gắng, cuối cùng tôi cũng có được tình yêu của anh. 
Tôn trọng quá khứ chồng nên tôi không khóa nữa mà chỉ đóng cửa để nếu anh thích thì vẫn có thể vào thăm. Vợ chồng tôi sống yên ổn, hạnh phúc hơn. Tôi cũng hạn chế tối đa việc nhắc đến người cũ của chồng. Vậy mà khi nhà xảy ra biến cố, tôi mới một lần nữa nhìn thấu lòng dạ anh.
Hôm ấy tôi đang nấu ăn thì một người hàng xóm chạy qua mời đám giỗ. Tôi và chồng đi luôn mà tôi quên luôn nồi cá kho đang đun nhỏ lửa trên bếp. Tầm nửa tiếng sau tôi nghe tiếng gọi thất thanh: "Nhà cô Ng cháy rồi, cháy rồi".
Tôi và chồng giật mình vội chạy về nhà. Mọi người thay nhau dội nước vào nhà tôi để giảm lửa. Khói bốc lên nghi ngút. Chồng tôi khi ấy đã lao thẳng vào nhà trước sự kinh ngạc của tôi và mọi người. Tôi gào tên gọi anh nhưng anh không nghe. Hàng xóm thì nghĩ anh tiếc của nên chạy vào mang ra.
Vài phút sau anh chạy hộc tốc ra với vài tấm ảnh trên tay. Tôi chua chát nhận ra anh chạy vào đó, chấp nhận nguy hiểm chỉ để lấy những thứ thuộc về người yêu cũ chứ chẳng phải vàng bạc tiền nong gì. Hành động của chồng khiến tôi vừa giận vừa thương anh vừa thương cho cả bản thân mình. Chuyển nhà thành hưng, taxi tải thành hưng
Cũng may nhà tôi chỉ bị cháy một góc nên không ảnh hưởng gì nhiều. Nhưng tâm trạng tôi thì bị xáo trộn dữ dội. Chồng tôi vẫn còn rất quan tâm người cũ. Hãy cho tôi biết tôi phải làm sao trong cuộc hôn nhân 3 người này đây?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây