Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Trong giai đoạn

Chuyển nhà thành hưng Trong giai đoạn 2016-2020, TPHCM phấn đấu xây dựng khoảng 20.000 căn nhà ở xã hội để bán, thuê, thuê mua, với diện tích từ 25-77m2. Để phù

Chuyển nhà thành hưng Trong giai đoạn

Chuyển nhà thành hưng Trong giai đoạn
Chuyển nhà thành hưng Trong giai đoạn 2016-2020, TPHCM phấn đấu xây dựng khoảng 20.000 căn nhà ở xã hội để bán, thuê, thuê mua, với diện tích từ 25-77m2. Để phù hợp với khả năng thanh toán của người mua, nhà ở xã hội sẽ có nhiều mức giá khác nhau, từ 300 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.
Theo kế hoạch phát triển và quản lý nhà ở xã hội trên địa bàn TPHCM giai đoạn 2016-2020, TPHCM phấn đấu xây dựng khoảng 20.000 căn nhà ở xã hội.
Qua đó, góp phần đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhà ở xã hội cho người dân thành phố, đặc biệt là đối tượng cán bộ, công chức, viên chức và các đối tượng thuộc diện chính sách, thu nhập thấp.
Bên cạnh đó, TPHCM sẽ xây dựng 35.000 chỗ ở tập trung cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp và 10.000 chỗ ở tập trung cho sinh viên.
Đối với nhà ở xã hội, trong giai đoạn 2016-2020, TP sẽ triển khai thực hiện đầu tư xây dựng 39 dự án với tổng diện tích đất là 137ha, quy mô khoảng 44.884 căn hộ; phấn đấu hoàn thành 31 dự án với tổng diện tích đất là 49ha, quy mô khoảng 20.696 căn hộ. Nhà ở xã hội sẽ được bán, cho thuê, thuê mua để phù hợp với thu nhập và khả năng thanh toán của các đối tượng.
Theo UBND TPHCM, nhà ở xã hội đa dạng về diện tích. Cụ thể, căn hộ diện tích từ 25-35m2 để cho thuê; các căn hộ nhà ở xã hội có 1-2 phòng ngủ, với diện tích từ 25-77m2 để bán, cho thuê, cho thuê mua.
Để phù hợp với khả năng thanh toán của người mua nhà, nhà ở xã hội sẽ có nhiều mức giá khác nhau, từ 300 triệu đồng đến khoảng 1 tỷ đồng.
Để thuận tiện cho việc đi lại và giảm áp lực giao thông, nhà ở xã hội cho thuê sẽ được đầu tư xây dựng tại khu chế xuất, khu công nghiệp hoặc khu vực lân cận. Ký túc xá sinh viên gần các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp.
Trong khi đó, TPHCM cũng đầu tư xây dựng nhà ở xã hội trên các địa bàn quận, huyện để bán, cho thuê, thuê mua cho các đối tượng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn các quận huyện, phù hợp giữa nơi ở và nơi làm việc.
Để phát triển nhà ở xã hội, TPHCM sẽ rà soát quỹ đất, hoặc điều chỉnh quy hoạch phân khu 1/2000 để xác định cụ thể vị trí, diện tích các khu đất dự kiến đầu tư xây dựng nhà ở xã hội trên địa bàn từng quận, huyện, đặc biệt là nhà ở cho công nhân và các đối tượng bị ảnh hưởng của các dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị trên địa bàn thành phố.
TPHCM sẽ phát triển nhà ở xã hội bằng các dự án sử dụng vốn ngân sách và ngoài ngân sách, đồng thời khuyến khích các nhà đầu tư tham gia đầu tư xây dựng nhà ở xã hội bằng nguồn vốn ngoài ngân sách. taxi tải thành hưng
Để phát triển nhà ở xã hội thuộc sở hữu Nhà nước, TPHCM sẽ cân đối, phân bố nguồn vốn Ngân sách Nhà nước. Trong đó, bổ sung nguồn vốn thu được từ các dự án nhà ở thương mại thực hiện nghĩa vụ nhà ở xã hội theo phương thức nộp bằng tiền để đầu tư xây dựng quỹ nhà ở xã hội.
Đối với các khu đất do nhà nước trực tiếp quản lý, hoặc các khu đất nhà ở xã hội tại các dự án nhà ở thương mại do chủ đầu tư bàn giao, TP sẽ lựa chọn chủ đầu tư dự án bằng các hình thức phù hợp và tình hình thực tiễn của thành phố, đảm bảo sử dụng hiệu quả quỹ đất này.
Ngoài ra, TPHCM sẽ bố trí ngân sách để thực hiện giải phóng mặt bằng, thu hồi đất tại các quỹ đất ở vùng ven (đất nông trường), tạo nguồn quỹ đất sạch giao cho các chủ đầu tư thực hiện đầu tư xây dựng nhà ở xã hội.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây