Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng,  Trong căn nhà

chuyển nhà thành hưng,  Trong căn nhà không mấy tiện nghi ở thị trấn Hạ Nhi Đài Tử, nơi đây từng là tổ ấm gia đình Minh Minh. Tuy cuộc sống còn vất vả nhưng bé

Chuyển nhà thành hưng,  Trong căn nhà

chuyển nhà thành hưng,  Trong căn nhà
chuyển nhà thành hưng  Trong căn nhà không mấy tiện nghi ở thị trấn Hạ Nhi Đài Tử, nơi đây từng là tổ ấm gia đình Minh Minh. Tuy cuộc sống còn vất vả nhưng bé vẫn được bàn tay chăm sóc ân cần của mẹ và sự hy sinh của cha. Nhưng hạnh phúc ngắn ngủi, mẹ Minh Minh đột ngột ra đi trong cơn bệnh nhồi máu cơ tim để lại đứa con thơ 4 tuổi trong tiếng gọi “mẹ ơi” xé lòng.
Khoảng 9h tối ngày 30/4, mẹ của Minh Minh vẫn nói chuyện với bạn bè như thường lệ. Nhưng nhiều ngày sau đó, cả hai mẹ con đều không ra khỏi nhà, cửa khóa kín từ bên trong.
Thấy lạ, nên sáng ngày 3/5, cô của Minh Minh chạy sang, đèn trong nhà vẫn sáng, nhưng gọi cửa thì không thấy ai ra mở. Cảm thấy sự chẳng lành, cô đã trèo tường vào nhà và nhận thấy ngôi nhà đầy mùi hôi lạ. Sau đó, cô phát hiện mẹ Minh Minh mất, khuôn mặt người phụ nữ ấy tím ngắt, thi thể đã sưng phù, trong khi đó đứa cháu 4 tuổi tưởng mẹ đang ngủ vẫn cứ ngồi cạnh mẹ xem tivi, bên cạnh còn còn có vài gói bim bim và vỏ kem.
Lúc đó, người cô vô cùng sợ hãi, vội vàng gọi cho ông nội của Minh Minh. Vài phút sau, người ông đến và bế cậu bé ra khỏi phòng. Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Nguyên nhân cái chết của mẹ cậu bé được xác định do nhồi máu cơ tim.
Gia cảnh thuộc diện khó khăn, Mẹ Minh Minh 38 tuổi mắc bệnh nhồi máu cơ tim quanh năm phải uống thuốc nên chồng cô đi làm ăn xa kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống và thuốc thang cho vợ.
Kết hôn 7, 8 năm chưa có một mụn con nào, ngày biết tin vợ mang thai, hai vợ chồng mừng như bắt được vàng. Nhưng niềm vui chưa trọn nỗi lo đã tới, đến tháng thứ 7 mẹ bé có những triệu chứng bất thường nên đành mổ đẻ sớm. Vì muốn con được chăm sóc tốt, ba mẹ bé phải chạy vạy ngược xuôi để có tiền chuyển con lên bệnh viện Bắc Kinh. Trong suốt 45 ngày nằm lồng kính, tiền viện phí đã lên tới 80.000 NDT (xấp xỉ 265 triệu VNĐ). Nỗi lo chồng chất nỗi lo, 7 ngày sau sinh mổ mẹ của Minh Minh phát hiện thấy vấn đề bất thường về cuống tim. Từ đó về sau, cô thường xuyên phát bệnh nhồi máu cơ tim. Vì chi phí chạy chữa cho cả mẹ lẫn con, gia đình của Minh Minh phải vay lãi bên ngoài tới 100.000 NDT (xấp xỉ 330 triệu VNĐ).
Ngày mẹ Minh Minh ra đi, căn nhà nhỏ trở nên cô quạnh do không người sinh sống bởi Minh Minh còn quá nhỏ nên tạm thời ông nội không muốn cháu về nhà. Vì sinh non, Minh Minh có dấu hiệu chậm phát triển, lời nói không sõi, chỉ có thể phát âm một vài từ đơn giản. Trong thế giới quan ngây thơ của bé không có khái niệm cái chết, sự chia ly. Mấy ngày nay, khi người khác hỏi về mẹ mình, Minh Minh chỉ nói hai chữ: “Đang ngủ”. Những lúc nhớ mẹ, cậu bé chỉ bập bẹ được những từ ngắn ngủi: “Mẹ ơi”, “về”… Mỗi lần như vậy, không ai cầm được nước mắt. Thỉnh thoảng cậu bé lại vô thức chạy về phía ngôi nhà của mình. chuyển nhà thành hưng 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây