Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Triều Tiên mời du khách nước ngoài cấy lúa

Chuyển nhà thành hưng Triều Tiên mời du khách nước ngoài cấy lúa, nhổ cỏ Du khách nước ngoài đến với Triều Tiên sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ

Chuyển nhà thành hưng Triều Tiên mời du khách nước ngoài cấy lúa

Chuyển nhà thành hưng Triều Tiên mời du khách nước ngoài cấy lúa
Chuyển nhà thành hưng Triều Tiên mời du khách nước ngoài cấy lúa, nhổ cỏ
Du khách nước ngoài đến với Triều Tiên sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ du lịch đậm chất “đồng quê” như tự tay cấy lúa, nhổ cỏ hay tham gia vào các công việc của nhà nông.
Theo Sun, một trang web do cơ quan du lịch Triều Tiên quản lý đã cung cấp cho khách du lịch nước ngoài các lựa chọn trải nghiệm mới mẻ khi họ tới Triều Tiên. Thông tin trên trang web cho biết “tour du lịch lao động” sẽ giúp du khách phương Tây được tận hưởng “cuộc sống lao động hoàn toàn khác biệt” khi đặt chân đến Triều Tiên.
“Thông qua các tour du lịch, du khách có thể hiểu thêm về chính sách nông nghiệp và văn hóa nhà nông, cũng như trải nghiệm các công việc lao động của những người dân địa phương siêng năng, hồ hởi”, trang web du lịch Triều Tiên viết bằng tiếng Anh.
Được thiết kế để thúc đẩy ngành du lịch của Triều Tiên, trang web cho cho biết du khách tới thăm quốc gia này có rất nhiều lựa chọn để trải nghiệm.
“Các du khách sẽ được đắm mình trong cuộc sống lao động đa dạng, từ cấy lúa bằng tay, nhổ cỏ, hái quả trên các hợp tác xã hoặc các vườn cây ăn quả tại Triều Tiên”, thông tin trên trang web du lịch cho hay.
Mặc dù trang web không đề cập cụ thể tới chi phí cho các hoạt động trải nghiệm du lịch đồng quê tại Triều Tiên, song theo Mirror, du khách có thể sẽ phải trả hàng trăm USD cho các dịch vụ này.taxi tải thành hưng
Ngoài ra, trang web cũng quảng cáo các hoạt động du lịch khác tại Triều Tiên, như tham quan các máy bay cũ tại sân bay quốc tế Bình Nhưỡng. Theo mô tả của trang web, khách du lịch “khó có thể giấu nổi sự ngưỡng mộ khi được chứng kiến trình độ kỹ thuật cao của các máy bay cũ của Triều Tiên”.
“Tất cả khách du lịch sẽ phải thừa nhận rằng Triều Tiên là một trong số ít các quốc gia sử dụng các máy bay đời cũ với độ an toàn cực cao”, trang web cho biết.
Bên cạnh đó, du khách tới Triều Tiên cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm các tour du lịch lướt ván, leo núi hay thậm chí tập taekwando.
Mỹ ngày 1/9 đã chính thức cấm công dân nước này tới Triều Tiên sau vụ sinh viên Otto Warmbier bị Triều Tiên bắt giữ và trả về Mỹ hồi tháng 6 trong tình trạng hôn mê và qua đời không lâu sau đó.
Các hãng lữ hành ước tính có khoảng 1.000 người Mỹ tới Triều Tiên du lịch mỗi năm, chiếm 1/5 số khách du lịch phương Tây tới Triều Tiên. Tuy nhiên, lệnh cấm của Mỹ được cho là sẽ không ảnh hưởng nhiều tới ngành công nghiệp du lịch của Triều Tiên vì thị trường khách du lịch lớn nhất của Bình Nhưỡng là người Trung Quốc.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây